Movie Name:Moondru per moondru kaadhal
Song Name:Unakkaagave uyir vaazhgiren
Singer:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2013
Lyrics:-
Unakkaagave uyir vaazhgiren
Nee solladi saagiren udane
Edhir kaatrile kudai polave
Unnaip paarthathum saaigiren uyire
En maarbai pizhanthaal un roobame
Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel
En kai un kai serattum
Charanam - 1
Malai orathil oru marathadi
Anguch chinnathaai oru veedadi
Sutri engilum thanimai
Un eerak koondhal
En meedhu modha vendume
Un meni vaasam
En aaval theenda vendume
Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel
Charanam - 2
Mudhal kaadhal unmaiyil iragu thaan
Allich seruthe intha manasu thaan
Adhu valaruma anbe
Kaathadi pole
En kaadhal aagum aagume
Kai vittup ponaal
Engeyo pogum pogume
Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel
Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel
உனக்காகவே உயிர் வாழ்கிறேன்
நீ சொல்லடி சாகிறேன் உடனே
எதிர் காற்றிலே குடைப் போலவே
உன்னைப் பார்த்ததும் சாய்கிறேன் உயிரே
என் மார்பை பிழந்தால் உன் ரூபமே
Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel
என் கை உன் கை சேரட்டும்
சரணம் - 1
மலை ஓரத்தில் ஒரு மரத்தடி
அங்குச் சின்னதாய் ஒரு வீடடி
சுற்றி எங்கிலும் தனிமை
உன் ஈரக் கூந்தல்
என் மீது மோத வேண்டுமே
உன் மேனி வாசம்
என் ஆவல் திண்ட வேண்டுமே
Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel
சரணம் - 2
முதல் காதல் உண்மையில் இறகு தான்
அள்ளிச் சேர்க்குதே இந்த மனசு தான்
அது வளருமா அன்பே
காத்தாடி போலே
என் காதல் ஆகும் ஆகுமே
கை விட்டுப் போனால்
எங்கேயோ போகும் போகுமே
Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel
Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel
http://www.youtube.com/watch?v=E5FMVEyPU_I
Song Name:Unakkaagave uyir vaazhgiren
Singer:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2013
Lyrics:-
Unakkaagave uyir vaazhgiren
Nee solladi saagiren udane
Edhir kaatrile kudai polave
Unnaip paarthathum saaigiren uyire
En maarbai pizhanthaal un roobame
Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel
En kai un kai serattum
Charanam - 1
Malai orathil oru marathadi
Anguch chinnathaai oru veedadi
Sutri engilum thanimai
Un eerak koondhal
En meedhu modha vendume
Un meni vaasam
En aaval theenda vendume
Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel
Charanam - 2
Mudhal kaadhal unmaiyil iragu thaan
Allich seruthe intha manasu thaan
Adhu valaruma anbe
Kaathadi pole
En kaadhal aagum aagume
Kai vittup ponaal
Engeyo pogum pogume
Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel
Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel
உனக்காகவே உயிர் வாழ்கிறேன்
நீ சொல்லடி சாகிறேன் உடனே
எதிர் காற்றிலே குடைப் போலவே
உன்னைப் பார்த்ததும் சாய்கிறேன் உயிரே
என் மார்பை பிழந்தால் உன் ரூபமே
Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel
என் கை உன் கை சேரட்டும்
சரணம் - 1
மலை ஓரத்தில் ஒரு மரத்தடி
அங்குச் சின்னதாய் ஒரு வீடடி
சுற்றி எங்கிலும் தனிமை
உன் ஈரக் கூந்தல்
என் மீது மோத வேண்டுமே
உன் மேனி வாசம்
என் ஆவல் திண்ட வேண்டுமே
Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel
சரணம் - 2
முதல் காதல் உண்மையில் இறகு தான்
அள்ளிச் சேர்க்குதே இந்த மனசு தான்
அது வளருமா அன்பே
காத்தாடி போலே
என் காதல் ஆகும் ஆகுமே
கை விட்டுப் போனால்
எங்கேயோ போகும் போகுமே
Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel
Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel
http://www.youtube.com/watch?v=E5FMVEyPU_I
No comments:
Post a Comment