Movie Name:Kanna laddu thinna aasaiya
Song Name:Love letter
Singers:Mukesh
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Gaana bala
Lyrics:-
Love letteru ezhutha aasaipatten
Innum ezhuthala
Adha unnidam kodukka aasaipatten
Kodukka mudiyala
Gaana kaththukka vanthen
Naanu unga veettula
Petrol illaatha car-raattam
Ninnen road-tula
Love letteru ezhutha aasappatten
Innum ezhuthala
Adha unnidam kodukka aasappatten
Kodukka mudiyala
Un siththi torture-ra naan thaangi
Un siththappan kitta adi vaangi
Love pannen unna thaan
Un thambi vanthaan eman aattam
Dhinamum enakku poraattam
Kizhinju pochu en bel bottom
Thorathi thorathi kaadhalichen
Veri pudicha naayaattam
Egiri kudhichi oduriye
Vandalore maanaattam
Naan appaatakkaru
Inthaa vaangikko lettaru
Anna nada podaathe
Enna aatti padaikkaathe
En wife-fa vanthudu
Aasaiya moodi maraikkaathe
Ungappan pechai madhikkaathe
I love you sollidu
Vilambaratha paathukittu
Veezhnthidaatha aaththukkulla
Nadanam aadi kaattiduvaan
Maattikkaatha seththukkulla
Avan china medu maa
Ivan pakkaa fraud maa
லவ் லெட்டரு எழுத ஆசைப்பட்டேன்
இன்னும் எழுதல
அத உன்னிடம் கொடுக்க ஆசைப்பட்டேன்
கொடுக்க முடியல
கானா கத்துக்க வந்தேன்
நானு உங்க வீட்டுல
பெட்ரோல் இல்லாத காராட்டம்
நின்னேன் ரோட்டுல
லவ் லெட்டரு எழுத ஆசைப்பட்டேன்
இன்னும் எழுதல
அத உன்னிடம் கொடுக்க ஆசைப்பட்டேன்
கொடுக்க முடியல
உன் சித்தி டார்ச்சர நான் தாங்கி
உன் சித்தப்பன் கிட்ட அடிவாங்கி
லவ் பண்ணேன் உன்ன தான்
உன் தம்பி வந்தான் எமனாட்டம்
தினமும் எனக்கு போராட்டம்
கிழிஞ்சி போச்சி என் பெல்பாட்டம்
தொரத்தி தொரத்தி காதலிச்சேன்
வெறி புடிச்ச நாயாட்டம்
எகிறி குதிச்சி ஒடுறியே
வண்டலூர் மானாட்டம்
நான் அப்பாடக்கரு
இந்த வாங்கிக்கோ லட்டறு
அன்ன நட போடாதே
என்ன ஆட்டி படைக்காதே
என் வைப்பா வந்துடு
ஆசைய மூடி மறைக்காத
உங்அப்பன் பேச்சை மதிக்காதே
ஐ லவ் யு சொல்லிடு
விளம்பரத்த பாத்திகிட்டு
வீழ்ந்திடாத ஆத்துக்குள்ள
நடனமாடி காட்டிடுவான்
மாட்டிக்காத சேத்துகுள்ள
அவன் சைனா மேடுமா
இவன் பக்கா ப்பிராட்மா
http://www.youtube.com/watch?v=yRzRkKttrK8
Song Name:Love letter
Singers:Mukesh
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Gaana bala
Lyrics:-
Love letteru ezhutha aasaipatten
Innum ezhuthala
Adha unnidam kodukka aasaipatten
Kodukka mudiyala
Gaana kaththukka vanthen
Naanu unga veettula
Petrol illaatha car-raattam
Ninnen road-tula
Love letteru ezhutha aasappatten
Innum ezhuthala
Adha unnidam kodukka aasappatten
Kodukka mudiyala
Un siththi torture-ra naan thaangi
Un siththappan kitta adi vaangi
Love pannen unna thaan
Un thambi vanthaan eman aattam
Dhinamum enakku poraattam
Kizhinju pochu en bel bottom
Thorathi thorathi kaadhalichen
Veri pudicha naayaattam
Egiri kudhichi oduriye
Vandalore maanaattam
Naan appaatakkaru
Inthaa vaangikko lettaru
Anna nada podaathe
Enna aatti padaikkaathe
En wife-fa vanthudu
Aasaiya moodi maraikkaathe
Ungappan pechai madhikkaathe
I love you sollidu
Vilambaratha paathukittu
Veezhnthidaatha aaththukkulla
Nadanam aadi kaattiduvaan
Maattikkaatha seththukkulla
Avan china medu maa
Ivan pakkaa fraud maa
லவ் லெட்டரு எழுத ஆசைப்பட்டேன்
இன்னும் எழுதல
அத உன்னிடம் கொடுக்க ஆசைப்பட்டேன்
கொடுக்க முடியல
கானா கத்துக்க வந்தேன்
நானு உங்க வீட்டுல
பெட்ரோல் இல்லாத காராட்டம்
நின்னேன் ரோட்டுல
லவ் லெட்டரு எழுத ஆசைப்பட்டேன்
இன்னும் எழுதல
அத உன்னிடம் கொடுக்க ஆசைப்பட்டேன்
கொடுக்க முடியல
உன் சித்தி டார்ச்சர நான் தாங்கி
உன் சித்தப்பன் கிட்ட அடிவாங்கி
லவ் பண்ணேன் உன்ன தான்
உன் தம்பி வந்தான் எமனாட்டம்
தினமும் எனக்கு போராட்டம்
கிழிஞ்சி போச்சி என் பெல்பாட்டம்
தொரத்தி தொரத்தி காதலிச்சேன்
வெறி புடிச்ச நாயாட்டம்
எகிறி குதிச்சி ஒடுறியே
வண்டலூர் மானாட்டம்
நான் அப்பாடக்கரு
இந்த வாங்கிக்கோ லட்டறு
அன்ன நட போடாதே
என்ன ஆட்டி படைக்காதே
என் வைப்பா வந்துடு
ஆசைய மூடி மறைக்காத
உங்அப்பன் பேச்சை மதிக்காதே
ஐ லவ் யு சொல்லிடு
விளம்பரத்த பாத்திகிட்டு
வீழ்ந்திடாத ஆத்துக்குள்ள
நடனமாடி காட்டிடுவான்
மாட்டிக்காத சேத்துகுள்ள
அவன் சைனா மேடுமா
இவன் பக்கா ப்பிராட்மா
http://www.youtube.com/watch?v=yRzRkKttrK8
No comments:
Post a Comment