Movie Name:Jannal oram
Song Name:Unna paakkama
Singers:Abhirami,Ceceille,Haricharan
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vimal,Parthiban,Manisha yadhav
Year of release:2013
Lyrics:-
Unnap paarkkama paarkkama
Onnum pesaama pesaama
Illa thookkam aiyo yekkam
Unnath thaangama thaangama
Vetkam neengama neengama
Illa pechu aiyo koocham
Enakkulle nooru pechu siritheno koodip pochu
Pozhuthellaam veenap pochu puriyaama yedho aachu
Manasellaam pattampoochi unnaala
Unnap paarkkama paarkkama
Onnum pesaama pesaama
Illa thookkam aiyo yekkam
Annaikke paasam vachen
Appave aasa vachen
Ennaikkum neeye thaannu yedhedho poosa vachen
Santhokka sethi vachen sammadham kettu vachen
Kattikkath thaali senji eppayo vaangi vachen
Nooru varushamum illa
Oru naalil oru kodi podhum ena en kooda
Unnap paarkkaama paarkkaama
Onnum pesaama pesaama
Thookkam illa thookkam
Thookkam aiyo yekkam
Mullappoo vaasam enna
Mallippoo vaasam enna
Kanne un vaasam pattaal kallume pooppathenna
Aththippoo vaasam enna
Allip poo vaasam enna
Aiya nee illaamal aralippoo ketpathenna
Podhum niruththadi yamma puriyaama kuzhamburen summa
Usuroda adikkira vaasam adhu kaadhal thaan
Unnap paarkkaama paarkkama
Onnum pesaama pesaama
Illath thookkam aiyo yekkam
Unnath thaangama thaangama
Vetkam neengaama neengama
Koocham illai pechu
Koocham aiyo koocham
Enakkulle nooru pechu siritheno koodi pochu
Pozhuthellaam veenap pochu puriyaama yedho aachu
Manselllaam pattaampoochi unnaala
உன்னப் பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
இல்ல தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்
உன்னத் தாங்காம தாங்காம
வெட்கம் நீங்காம நீங்காம
இல்ல பேச்சு ஐயோ கூச்சம்
எனக்குள்ளே நூறு பேச்சு சிரித்தேனோ கூடிப் போச்சு
பொழுதெல்லாம் வீணாப் போச்சு புரியாம ஏதோ ஆச்சு
மனசெல்லாம் பட்டாம்பூச்சி உன்னால
உன்னப் பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
இல்ல தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்
அன்னைக்கே பாசம் வச்சேன்
அப்பவே ஆசை வச்சேன்
என்னைக்கும் நீயே தான்னு ஏதேதோ பூசை வச்சேன்
சந்திக்க சேதி வச்சேன் சம்மதம் கேட்டு வச்சேன்
கட்டிக்கத் தாலி செஞ்சி எப்பயோ வாங்கி வச்சேன்
நூறு வருஷமும் இல்ல
பல கோடி வருஷமும் இல்ல
ஒரு நாளில் ஒரு நொடி போதும் என என் கூட
உன்னப் பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
தூக்கம் இல்ல தூக்கம்
தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்
முல்லப்பூ வாசம் என்ன
மல்லிப்பூ வாசம் என்ன
கண்ணே உன் வாசம் பட்டால் கல்லுமே பூப்பதென்ன
அத்திப்பூ வாசம் என்ன
அல்லிப் பூ வாசம் என்ன
ஐயா நீ இல்லாமல் அரளிப்பூ கேட்பதென்ன
போதும் நிறுத்தடி யம்மா புரியாம குழம்புறேன் சும்மா
உசுரோட அடிக்கிற வாசம் அது காதல் தான்
உன்ன பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
இல்ல தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்
உன்னத் தாங்காம தாங்காம
வெட்கம் நீங்காம நீங்காம
கூச்சம் இல்ல பேச்சு
கூச்சம் ஐயோ கூச்சம்
எனக்குள்ளே நூறு பேச்சு சிரித்தேனோ கூடி போச்சு
பொழுதெல்லாம் வீணா போச்சி புரியாம ஏதோ ஆச்சு
மனசெல்லாம் பட்டாம்பூச்சி உன்னால
http://www.youtube.com/watch?v=tv4nAAauIPQ
Song Name:Unna paakkama
Singers:Abhirami,Ceceille,Haricharan
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vimal,Parthiban,Manisha yadhav
Year of release:2013
Lyrics:-
Unnap paarkkama paarkkama
Onnum pesaama pesaama
Illa thookkam aiyo yekkam
Unnath thaangama thaangama
Vetkam neengama neengama
Illa pechu aiyo koocham
Enakkulle nooru pechu siritheno koodip pochu
Pozhuthellaam veenap pochu puriyaama yedho aachu
Manasellaam pattampoochi unnaala
Unnap paarkkama paarkkama
Onnum pesaama pesaama
Illa thookkam aiyo yekkam
Annaikke paasam vachen
Appave aasa vachen
Ennaikkum neeye thaannu yedhedho poosa vachen
Santhokka sethi vachen sammadham kettu vachen
Kattikkath thaali senji eppayo vaangi vachen
Nooru varushamum illa
Oru naalil oru kodi podhum ena en kooda
Unnap paarkkaama paarkkaama
Onnum pesaama pesaama
Thookkam illa thookkam
Thookkam aiyo yekkam
Mullappoo vaasam enna
Mallippoo vaasam enna
Kanne un vaasam pattaal kallume pooppathenna
Aththippoo vaasam enna
Allip poo vaasam enna
Aiya nee illaamal aralippoo ketpathenna
Podhum niruththadi yamma puriyaama kuzhamburen summa
Usuroda adikkira vaasam adhu kaadhal thaan
Unnap paarkkaama paarkkama
Onnum pesaama pesaama
Illath thookkam aiyo yekkam
Unnath thaangama thaangama
Vetkam neengaama neengama
Koocham illai pechu
Koocham aiyo koocham
Enakkulle nooru pechu siritheno koodi pochu
Pozhuthellaam veenap pochu puriyaama yedho aachu
Manselllaam pattaampoochi unnaala
உன்னப் பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
இல்ல தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்
உன்னத் தாங்காம தாங்காம
வெட்கம் நீங்காம நீங்காம
இல்ல பேச்சு ஐயோ கூச்சம்
எனக்குள்ளே நூறு பேச்சு சிரித்தேனோ கூடிப் போச்சு
பொழுதெல்லாம் வீணாப் போச்சு புரியாம ஏதோ ஆச்சு
மனசெல்லாம் பட்டாம்பூச்சி உன்னால
உன்னப் பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
இல்ல தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்
அன்னைக்கே பாசம் வச்சேன்
அப்பவே ஆசை வச்சேன்
என்னைக்கும் நீயே தான்னு ஏதேதோ பூசை வச்சேன்
சந்திக்க சேதி வச்சேன் சம்மதம் கேட்டு வச்சேன்
கட்டிக்கத் தாலி செஞ்சி எப்பயோ வாங்கி வச்சேன்
நூறு வருஷமும் இல்ல
பல கோடி வருஷமும் இல்ல
ஒரு நாளில் ஒரு நொடி போதும் என என் கூட
உன்னப் பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
தூக்கம் இல்ல தூக்கம்
தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்
முல்லப்பூ வாசம் என்ன
மல்லிப்பூ வாசம் என்ன
கண்ணே உன் வாசம் பட்டால் கல்லுமே பூப்பதென்ன
அத்திப்பூ வாசம் என்ன
அல்லிப் பூ வாசம் என்ன
ஐயா நீ இல்லாமல் அரளிப்பூ கேட்பதென்ன
போதும் நிறுத்தடி யம்மா புரியாம குழம்புறேன் சும்மா
உசுரோட அடிக்கிற வாசம் அது காதல் தான்
உன்ன பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
இல்ல தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்
உன்னத் தாங்காம தாங்காம
வெட்கம் நீங்காம நீங்காம
கூச்சம் இல்ல பேச்சு
கூச்சம் ஐயோ கூச்சம்
எனக்குள்ளே நூறு பேச்சு சிரித்தேனோ கூடி போச்சு
பொழுதெல்லாம் வீணா போச்சி புரியாம ஏதோ ஆச்சு
மனசெல்லாம் பட்டாம்பூச்சி உன்னால
http://www.youtube.com/watch?v=tv4nAAauIPQ
No comments:
Post a Comment