Movie Name:Idhu kadhirvelan kaadhal
Song Name:Mele mele thannaale
Singers:Karthik
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thaamarai
Cast:Udhayanithi Stalin,Nayanthara
Year of release:2014
Lyrics:-
Mele mele thannaale
Ennak kondup ponaale
Anthap pulla kannaale
Nenja allittaale
Aalath thinnup poraale
Aattam poda vechaale
Antharathil ennath thaan
Paththa vachittaale
Ava dhooram ninna thooralu
En pakkam vantha saaralu
Avalaale naan aanen eesalu
Ava mele romba aavalu
Adhanaale ulle modhalu
Ava ennoda kaaval angelu
Vaa raasa raasa
Vazhi ellaam rosaa rosaa
Hey lesa lesa
Aadaathe neeyum loosa loosa
Charanam - 1
Ava oru azhagiya koduma
Adha pulambida polambida aruva
Nedham ennap paathathum
Yaerip pochu peruma
Ava oru vagaiyila inimai
Adha arinjida arinjida pudhuma
Enath thottup pesida
Koodip pochu therama
Ava nerula vanthaa podhum
Theruvellaam thaeradi aagum
Ava kannaale pesum deepam (2)
Mele mele thannaale
Ennak kondup ponaale
Anthap pulla kannaale
Nenja allittaale
Charanam - 2
Kadavula thudhippavan iruppaan
Konda kadamaiya madhippavan iruppaan
Ada avalap paathida ellaathaiyum marappaan
Olagatha rasippavan irupaan
Entha unavaiyum rasippavan iruppaan
Ava kooda ninnavan kannath thaane izhappaan
Ava oru mura vecha kaaram
En usurula nitham oorum
Ava theeraatha neer aagaaram (2)
Mele mele thannaale ....
மேலே மேலே தன்னாலே
என்னக் கொண்டுப் போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிட்டாளே
ஆளத் தின்னுப் போறாளே
ஆட்டம் போட வெச்சாளே
அந்தரத்தில் என்னத் தான்
பத்த வச்சிட்டாளே
அவ தூரம் நின்ன தூறலு
என் பக்கம் வந்த சாரலு
அவளாலே நான் ஆனேன் ஈசலு
அவ மேலே ரொம்ப ஆவலு
அதனாலே உள்ளே மோதலு
அவ என்னோட காவல் ஏஞ்சலு
வா ராசா ராசா
வழி எல்லாம் ரோசா ரோசா
ஹே லேசா லேசா
ஆடாதே நீயும் லூசா லூசா
சரணம் - 1
அவள் ஒரு அழகிய கொடும
அத புலம்பிட பொலம்பிட அருவ
நெதம் என்ன பாத்ததும்
ஏறிப் போச்சு பெரும
அவ ஒரு வகையில இனிமை
அத அறிஞ்சிட அறிஞ்சிட புதும
எனத் தொட்டுப் பேசிட
கூடிப் போச்சு தெறம
அவ நேருல வந்தா போதும்
தெருவெல்லாம் தேரடி ஆகும்
அவ கண்ணாலே பேசும் தீபம் (2)
மேலே மேலே தான்னாலே
என்னக் கண்டுப் போனாளே
அந்தப் புள்ள தன்னாலே
நெஞ்ச அள்ளிட்டாளே
சரணம் - 2
கடவுள துதிப்பவன் இருப்பான்
கொண்ட கடமைய மதிப்பவன் இருப்பான்
அட அவளப் பாத்திட எல்லாத்தையும் மறப்பான்
ஒலகத்த ரசிப்பவன் இருப்பான்
எந்த உணவையும் ருசிப்பவன் இருப்பான்
அவ கூட நின்னவன் கண்ணத் தானே இழப்பான்
அவ ஒரு முற வெச்ச காரம்
என் உசுருல நித்தம் ஊரும்
அவ தீராத நீராகாரம் (2)
பல்லவி
மேலே மேலே தன்னாலே ....
http://www.youtube.com/watch?v=PpmAJCwAwlQ
Song Name:Mele mele thannaale
Singers:Karthik
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thaamarai
Cast:Udhayanithi Stalin,Nayanthara
Year of release:2014
Lyrics:-
Mele mele thannaale
Ennak kondup ponaale
Anthap pulla kannaale
Nenja allittaale
Aalath thinnup poraale
Aattam poda vechaale
Antharathil ennath thaan
Paththa vachittaale
Ava dhooram ninna thooralu
En pakkam vantha saaralu
Avalaale naan aanen eesalu
Ava mele romba aavalu
Adhanaale ulle modhalu
Ava ennoda kaaval angelu
Vaa raasa raasa
Vazhi ellaam rosaa rosaa
Hey lesa lesa
Aadaathe neeyum loosa loosa
Charanam - 1
Ava oru azhagiya koduma
Adha pulambida polambida aruva
Nedham ennap paathathum
Yaerip pochu peruma
Ava oru vagaiyila inimai
Adha arinjida arinjida pudhuma
Enath thottup pesida
Koodip pochu therama
Ava nerula vanthaa podhum
Theruvellaam thaeradi aagum
Ava kannaale pesum deepam (2)
Mele mele thannaale
Ennak kondup ponaale
Anthap pulla kannaale
Nenja allittaale
Charanam - 2
Kadavula thudhippavan iruppaan
Konda kadamaiya madhippavan iruppaan
Ada avalap paathida ellaathaiyum marappaan
Olagatha rasippavan irupaan
Entha unavaiyum rasippavan iruppaan
Ava kooda ninnavan kannath thaane izhappaan
Ava oru mura vecha kaaram
En usurula nitham oorum
Ava theeraatha neer aagaaram (2)
Mele mele thannaale ....
மேலே மேலே தன்னாலே
என்னக் கொண்டுப் போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிட்டாளே
ஆளத் தின்னுப் போறாளே
ஆட்டம் போட வெச்சாளே
அந்தரத்தில் என்னத் தான்
பத்த வச்சிட்டாளே
அவ தூரம் நின்ன தூறலு
என் பக்கம் வந்த சாரலு
அவளாலே நான் ஆனேன் ஈசலு
அவ மேலே ரொம்ப ஆவலு
அதனாலே உள்ளே மோதலு
அவ என்னோட காவல் ஏஞ்சலு
வா ராசா ராசா
வழி எல்லாம் ரோசா ரோசா
ஹே லேசா லேசா
ஆடாதே நீயும் லூசா லூசா
சரணம் - 1
அவள் ஒரு அழகிய கொடும
அத புலம்பிட பொலம்பிட அருவ
நெதம் என்ன பாத்ததும்
ஏறிப் போச்சு பெரும
அவ ஒரு வகையில இனிமை
அத அறிஞ்சிட அறிஞ்சிட புதும
எனத் தொட்டுப் பேசிட
கூடிப் போச்சு தெறம
அவ நேருல வந்தா போதும்
தெருவெல்லாம் தேரடி ஆகும்
அவ கண்ணாலே பேசும் தீபம் (2)
மேலே மேலே தான்னாலே
என்னக் கண்டுப் போனாளே
அந்தப் புள்ள தன்னாலே
நெஞ்ச அள்ளிட்டாளே
சரணம் - 2
கடவுள துதிப்பவன் இருப்பான்
கொண்ட கடமைய மதிப்பவன் இருப்பான்
அட அவளப் பாத்திட எல்லாத்தையும் மறப்பான்
ஒலகத்த ரசிப்பவன் இருப்பான்
எந்த உணவையும் ருசிப்பவன் இருப்பான்
அவ கூட நின்னவன் கண்ணத் தானே இழப்பான்
அவ ஒரு முற வெச்ச காரம்
என் உசுருல நித்தம் ஊரும்
அவ தீராத நீராகாரம் (2)
பல்லவி
மேலே மேலே தன்னாலே ....
http://www.youtube.com/watch?v=PpmAJCwAwlQ
No comments:
Post a Comment