Movie Name:Veeram
Song Name:Nallavannu solvaanga
Singers:Devi sri prasad
Music Drector:Devi sri prasad
Lyricist:Viveka
Cast:Ajith,Tamannah
Year of release:2014
Lyrics:-
People wanna scream
All the people wanna shout
All the people wanna cheer
All the people in the house
Here comes a man with a new style
And a ..
Its gonna drop everyone while
And a ...
Hear baby comes a ...
Nallavannu solvaanga nambidaatheenga
Engala kettavannu sonnaalum thittidaatheenga
Yei thangamannu sonnaalum urasidaatheenga
Engala thagaramunnu sonnaalum pagaichidaatheenga
Sattaiyila rendu button avunthu irukkum
Oru sandainna engaloda soundu irukkum
Edhiriyoda udambula thaan kaayam irukkum
Ada eppavume enga pakkam nyaayam irukkum
1 2 3 4 5
Venaam enga kitta
Wrong side drive (2)
Charanam -1
Hey manam manam manam vella
Kara kara kara illa
Edukka madakka kodukka thudukka adippom
Pala pala pala vaetti
Pala palakkura koshti
Udhava mattum vetkam maanam paakka maattom
Enga ooru vanthu paarudaa
Anga tentu kottaa joruda
Yaaru padam odinaalum hero anga naangadaa
1 2 3 4 5
Venaam enga kitta
Wrong side drive (2)
Dei maattuneenga da innaikku
Aiyo
Annan thurathuraar odungada
Venaanda thambi sonna kelu venaa
Charanam - 2
Pala pala pala koottam
Pagal iravugal aattam
Vananga pagala pananga
Kanakka nongu eduppom
Amaa..Siru siru siru saetta
Oho
Viru viru viru vaetta
Oh oh
Pasiyil adhuva alaiyil
Thuduppa uruvam eduppom
Under waler pasanga da
Aana karantha paalu manasudaa
Kaakka vellai kollu karuppu
Naanga sonna kelu da
1 2 3 4 5
Venaam enga kitta
Wrong side drive (2)
==**==
People wanna scream
All the people wanna shout
All the people wanna cheer
All the people in the house
Here comes a man with a new style
And a ..
Its gonna drop everyone while
And a ...
Hear baby comes a ...
நல்லவன்னு சொல்வாங்க நம்பிடாதீங்க
எங்கள கெட்டவன்னு சொன்னாலும் திட்டிடாதீங்க
யே தங்கமென்னு சொன்னாலும் உரசிடாதீங்க
எங்கள தகரமுன்னு சொன்னாலும் பகைச்சிடாதீங்க
சட்டையில ரெண்டு பட்டன் அவுந்து இருக்கும்
ஒரு சண்டைன்னா எங்களோட ஸௌண்டு இருக்கும்
எதிரியோட உடம்புல தான் காயம் இருக்கும்
அட எப்பவுமே எங்க பக்கம் நியாயம் இருக்கும்
1 2 3 4 5
வேணாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ் (2)
சரணம் - 1
ஹே
மனம் மனம் மனம் வெள்ள
கர கர கர இல்ல
எடுக்கா மடக்கா கொடுக்கா துடுக்கா அடிப்போம்
பள பள பள வேட்டி
பளபளக்குற கோஷ்டி
உதவ மட்டும் வெட்கம் மானம் பாக்க மாட்டோம்
எங்க ஊரு வந்து பாருடா
அங்க டெண்டு கொட்டா ஜோருடா
யாரு படம் ஓடினாலும் ஹீரோ அங்க நாங்கடா
1 2 3 4 5
வேணாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ் (2)
டேய் மாட்டுனீங்க டா இன்னைக்கு
ஐயோ
அண்ணன் துரத்துரார் ஓடுங்கடா
வேணாம்டா தம்பி
சொன்னா கேளு வேணா
சரணம் - 2
பல பல பல கூட்டம்
பகல் இரவுகள் ஆட்டம்
வணங்கா பகலா பணங்கா
கணக்கா நொங்கு எடுப்போம்
ஆமா...
சிறு சிறு சிறு சேட்ட
ஒஹோ...
விறு விறு விறு வேட்ட
ஓ...ஒ..
பசியில் அதுவா அலையில்
துடுப்பா உருவம் எடுப்போம்
அன்டர் வாலர் பசங்கடா
ஆனா கரந்த பாலு மனசுடா
காக்கா வெள்ளை கொக்கு கருப்பு
நாங்க சொன்னா கேளுடா
1 2 3 4 5
வேணாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ் (2)
Song Name:Nallavannu solvaanga
Singers:Devi sri prasad
Music Drector:Devi sri prasad
Lyricist:Viveka
Cast:Ajith,Tamannah
Year of release:2014
Lyrics:-
People wanna scream
All the people wanna shout
All the people wanna cheer
All the people in the house
Here comes a man with a new style
And a ..
Its gonna drop everyone while
And a ...
Hear baby comes a ...
Nallavannu solvaanga nambidaatheenga
Engala kettavannu sonnaalum thittidaatheenga
Yei thangamannu sonnaalum urasidaatheenga
Engala thagaramunnu sonnaalum pagaichidaatheenga
Sattaiyila rendu button avunthu irukkum
Oru sandainna engaloda soundu irukkum
Edhiriyoda udambula thaan kaayam irukkum
Ada eppavume enga pakkam nyaayam irukkum
1 2 3 4 5
Venaam enga kitta
Wrong side drive (2)
Charanam -1
Hey manam manam manam vella
Kara kara kara illa
Edukka madakka kodukka thudukka adippom
Pala pala pala vaetti
Pala palakkura koshti
Udhava mattum vetkam maanam paakka maattom
Enga ooru vanthu paarudaa
Anga tentu kottaa joruda
Yaaru padam odinaalum hero anga naangadaa
1 2 3 4 5
Venaam enga kitta
Wrong side drive (2)
Dei maattuneenga da innaikku
Aiyo
Annan thurathuraar odungada
Venaanda thambi sonna kelu venaa
Charanam - 2
Pala pala pala koottam
Pagal iravugal aattam
Vananga pagala pananga
Kanakka nongu eduppom
Amaa..Siru siru siru saetta
Oho
Viru viru viru vaetta
Oh oh
Pasiyil adhuva alaiyil
Thuduppa uruvam eduppom
Under waler pasanga da
Aana karantha paalu manasudaa
Kaakka vellai kollu karuppu
Naanga sonna kelu da
1 2 3 4 5
Venaam enga kitta
Wrong side drive (2)
==**==
People wanna scream
All the people wanna shout
All the people wanna cheer
All the people in the house
Here comes a man with a new style
And a ..
Its gonna drop everyone while
And a ...
Hear baby comes a ...
நல்லவன்னு சொல்வாங்க நம்பிடாதீங்க
எங்கள கெட்டவன்னு சொன்னாலும் திட்டிடாதீங்க
யே தங்கமென்னு சொன்னாலும் உரசிடாதீங்க
எங்கள தகரமுன்னு சொன்னாலும் பகைச்சிடாதீங்க
சட்டையில ரெண்டு பட்டன் அவுந்து இருக்கும்
ஒரு சண்டைன்னா எங்களோட ஸௌண்டு இருக்கும்
எதிரியோட உடம்புல தான் காயம் இருக்கும்
அட எப்பவுமே எங்க பக்கம் நியாயம் இருக்கும்
1 2 3 4 5
வேணாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ் (2)
சரணம் - 1
ஹே
மனம் மனம் மனம் வெள்ள
கர கர கர இல்ல
எடுக்கா மடக்கா கொடுக்கா துடுக்கா அடிப்போம்
பள பள பள வேட்டி
பளபளக்குற கோஷ்டி
உதவ மட்டும் வெட்கம் மானம் பாக்க மாட்டோம்
எங்க ஊரு வந்து பாருடா
அங்க டெண்டு கொட்டா ஜோருடா
யாரு படம் ஓடினாலும் ஹீரோ அங்க நாங்கடா
1 2 3 4 5
வேணாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ் (2)
டேய் மாட்டுனீங்க டா இன்னைக்கு
ஐயோ
அண்ணன் துரத்துரார் ஓடுங்கடா
வேணாம்டா தம்பி
சொன்னா கேளு வேணா
சரணம் - 2
பல பல பல கூட்டம்
பகல் இரவுகள் ஆட்டம்
வணங்கா பகலா பணங்கா
கணக்கா நொங்கு எடுப்போம்
ஆமா...
சிறு சிறு சிறு சேட்ட
ஒஹோ...
விறு விறு விறு வேட்ட
ஓ...ஒ..
பசியில் அதுவா அலையில்
துடுப்பா உருவம் எடுப்போம்
அன்டர் வாலர் பசங்கடா
ஆனா கரந்த பாலு மனசுடா
காக்கா வெள்ளை கொக்கு கருப்பு
நாங்க சொன்னா கேளுடா
1 2 3 4 5
வேணாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ் (2)
http://www.youtube.com/watch?v=8dYGIPp7Jjo
No comments:
Post a Comment