MovieName:Jilla
Song Name:Paattu onnu
Singers:S.P.Balasubramanium,Shankar mahadevan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Vijay,Mohanlal,Kajal agarwal
Year of release:2014
Lyrics:-
Paattu onnu kattu kattuth thozhaa
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Paattu onnu kattu kattuth thozhaa
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Veliyilla kaatha pola odu engum odu
Thaarathappu thevayilla
Podu aattam podu
Sivanum sakthiyum sendha massu da
Edhirthu ninnaa evanum dhoosu daa
Paattu onnu kattu kattu thozhaa
Nee kaalikaiyathattu thattu joraa
Aalu ambu senai ellaam
Thevayillai neeyum ninna
Edhaiyum velven inimel naanada
Meesai vacha thaayaip pola
Pesugindra dheivam neeye
Edhire nirkum imayam neeyada
Enai naane paarthuk kolla
Kidaithaaye neeyum inge
Adhanaale thaano un mel
Thani paasam
Unakkulle ennai neeyum
Adaikaakkum anbaip paarthu
Varungaala natpum kooda
Namaip pesum
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da
Veera theera soorarkellaam
Verthu pogum unnaik kandaal
Unnaip pol illai oruvan mannile
Naadu veedu kaadu ellaam
Naan kadanthu ponaal kooda
Thodarum undhan ninaivo nenjile
Uyir endru unnai naane
Oru naalum solla maatten
Uyir endraal endro oar naal pirivaaye
Oru podhum unnai naanum
Vida maatten thottrup poga
Jeippome naame intha puvi mele
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da
Paattu onnu kattuk kattuth thozha
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Veliyilla kaatha pola odu engum odu
Thaarathappu thevaiyilla podu aattam podu
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da
பாட்டு ஒன்னு கட்டுக் கட்டுத் தோழா
நீ காலி கையத் தட்டுத் தட்டு ஜோரா
பாட்டு ஒன்னு கட்டுக் கட்டுத் தோழா
நீ காலி கையத் தட்டுத் தட்டு ஜோரா
வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோழா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா
ஆளு அம்பு சேனை எல்லாம்
தேவயில்லை நீயும் நின்னா
எதையும் வெல்வேன் இனி மேல் நானடா
மீசை வச்ச தாயைப் போல
பேசுகின்ற தெய்வம் நீயே
எதிரே நிற்கும் இமயம் நீயடா
எனை நானே பார்த்துக் கொள்ள
கிடைத்தாயே நீயும் இங்கே
அதனாலே தானோ உன் மேல்
தனி பாசம்
உனக்குள்ளே என்னை நீயும்
அடைகாக்கும் அன்பைப் பார்த்து
வருங்கால நட்பும் கூட
நமைப் பேசும்
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
ஹே...ஹே...ஹே...
வீர தீர சூரர்கெல்லாம்
வேர்த்து போகும் உன்னைக் கண்டால்
உன்னைப் போல் இல்லை ஒருவன் மண்ணிலே
நாடு வீடு காடு எல்லாம்
நான் கடந்து போனால் கூட
தொடரும் உந்தன் நினைவோ நெஞ்சிலே
உயிர் என்று உன்னை நானே
ஒரு நாளும் சொல்ல மாட்டேன்
உயிர் என்றால் என்றோ ஓர் நாள் பிரிவாயே
ஒரு போதும் உன்னை நானும்
விடமாட்டேன் தோற்றுப் போக
ஜெய்போமே நாமே இந்த புவி மேலே
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா ஓ ஓ ஓ
பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோழா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா
வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
Song Name:Paattu onnu
Singers:S.P.Balasubramanium,Shankar mahadevan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Vijay,Mohanlal,Kajal agarwal
Year of release:2014
Lyrics:-
Paattu onnu kattu kattuth thozhaa
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Paattu onnu kattu kattuth thozhaa
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Veliyilla kaatha pola odu engum odu
Thaarathappu thevayilla
Podu aattam podu
Sivanum sakthiyum sendha massu da
Edhirthu ninnaa evanum dhoosu daa
Paattu onnu kattu kattu thozhaa
Nee kaalikaiyathattu thattu joraa
Aalu ambu senai ellaam
Thevayillai neeyum ninna
Edhaiyum velven inimel naanada
Meesai vacha thaayaip pola
Pesugindra dheivam neeye
Edhire nirkum imayam neeyada
Enai naane paarthuk kolla
Kidaithaaye neeyum inge
Adhanaale thaano un mel
Thani paasam
Unakkulle ennai neeyum
Adaikaakkum anbaip paarthu
Varungaala natpum kooda
Namaip pesum
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da
Veera theera soorarkellaam
Verthu pogum unnaik kandaal
Unnaip pol illai oruvan mannile
Naadu veedu kaadu ellaam
Naan kadanthu ponaal kooda
Thodarum undhan ninaivo nenjile
Uyir endru unnai naane
Oru naalum solla maatten
Uyir endraal endro oar naal pirivaaye
Oru podhum unnai naanum
Vida maatten thottrup poga
Jeippome naame intha puvi mele
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da
Paattu onnu kattuk kattuth thozha
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Veliyilla kaatha pola odu engum odu
Thaarathappu thevaiyilla podu aattam podu
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da
பாட்டு ஒன்னு கட்டுக் கட்டுத் தோழா
நீ காலி கையத் தட்டுத் தட்டு ஜோரா
பாட்டு ஒன்னு கட்டுக் கட்டுத் தோழா
நீ காலி கையத் தட்டுத் தட்டு ஜோரா
வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோழா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா
ஆளு அம்பு சேனை எல்லாம்
தேவயில்லை நீயும் நின்னா
எதையும் வெல்வேன் இனி மேல் நானடா
மீசை வச்ச தாயைப் போல
பேசுகின்ற தெய்வம் நீயே
எதிரே நிற்கும் இமயம் நீயடா
எனை நானே பார்த்துக் கொள்ள
கிடைத்தாயே நீயும் இங்கே
அதனாலே தானோ உன் மேல்
தனி பாசம்
உனக்குள்ளே என்னை நீயும்
அடைகாக்கும் அன்பைப் பார்த்து
வருங்கால நட்பும் கூட
நமைப் பேசும்
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
ஹே...ஹே...ஹே...
வீர தீர சூரர்கெல்லாம்
வேர்த்து போகும் உன்னைக் கண்டால்
உன்னைப் போல் இல்லை ஒருவன் மண்ணிலே
நாடு வீடு காடு எல்லாம்
நான் கடந்து போனால் கூட
தொடரும் உந்தன் நினைவோ நெஞ்சிலே
உயிர் என்று உன்னை நானே
ஒரு நாளும் சொல்ல மாட்டேன்
உயிர் என்றால் என்றோ ஓர் நாள் பிரிவாயே
ஒரு போதும் உன்னை நானும்
விடமாட்டேன் தோற்றுப் போக
ஜெய்போமே நாமே இந்த புவி மேலே
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா ஓ ஓ ஓ
பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோழா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா
வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
http://www.youtube.com/watch?v=nqmO6c_9ZzM
No comments:
Post a Comment