Movie Name:Paarthal pasi theerum
Song Name;Ullam enbathu aamai
Singers:T.M.Soundhar rajan
Song Name;Ullam enbathu aamai
Singers:T.M.Soundhar rajan
Music Director:Viswanathan-Ramamoorthy
Lyrics:-
Ullam enbathu aamai
Adhil unmai enbathu oomai
Sollil varuvathu paathi
Nenjil thoongik kidappathu needhi
Ullam enbathu ...
Dheivam endraal adhu dheivam
Verum silai endraal adhu silai thaan
Dheivam endraal adhu dheivam
Verum silai endraal adhu silai thaan
Undendraal adhu undu
Illai endraal adhu illai
Illai endraal adhu illai
Ullam enbathu ...
Thanneer thanal pol eriyum
Sen thanalum neer pol kulirum
Thanneer thanal pol eriyum
Sen thanalum neer pol kulirum
Nanbanum pagai pol theriyum
Adhu naatpada naatpada puriyum
Nanbanum pagai pol theriyum
Adhu naatpada naatpada puriyum
Naatpada naatpada puriyum
Ullam enbathu ...
உள்ளம் என்பது ஆமை
அதில் உண்மை என்பது ஊமை
சொல்லில் வருவது பாதி
நெஞ்சில் தூங்கி கிடப்பது மீதி
உள்ளம் என்பது ஆமை ...
தெய்வம் என்றால் அது தெய்வம்
அது சிலை என்றால் வெறும் சிலை தான்
உண்டென்றால் அது உண்டு
இல்லை என்றால் அது இல்லை
இல்லை என்றால் அது இல்லை
உள்ளம் என்பது ஆமை ...
தண்ணீர் தணல் போல் எரியும்
செந்தணலும் நீர் போல் குளிரும்
நண்பனும் பகை போல் தெரி்யும்
அது நாட்பட நாட்பட புரியும்
நாட்பட நாட்பட புரியும்
உள்ளம் என்பது ஆமை ....
Lyrics:-
Ullam enbathu aamai
Adhil unmai enbathu oomai
Sollil varuvathu paathi
Nenjil thoongik kidappathu needhi
Ullam enbathu ...
Dheivam endraal adhu dheivam
Verum silai endraal adhu silai thaan
Dheivam endraal adhu dheivam
Verum silai endraal adhu silai thaan
Undendraal adhu undu
Illai endraal adhu illai
Illai endraal adhu illai
Ullam enbathu ...
Thanneer thanal pol eriyum
Sen thanalum neer pol kulirum
Thanneer thanal pol eriyum
Sen thanalum neer pol kulirum
Nanbanum pagai pol theriyum
Adhu naatpada naatpada puriyum
Nanbanum pagai pol theriyum
Adhu naatpada naatpada puriyum
Naatpada naatpada puriyum
Ullam enbathu ...
உள்ளம் என்பது ஆமை
அதில் உண்மை என்பது ஊமை
சொல்லில் வருவது பாதி
நெஞ்சில் தூங்கி கிடப்பது மீதி
உள்ளம் என்பது ஆமை ...
தெய்வம் என்றால் அது தெய்வம்
அது சிலை என்றால் வெறும் சிலை தான்
உண்டென்றால் அது உண்டு
இல்லை என்றால் அது இல்லை
இல்லை என்றால் அது இல்லை
உள்ளம் என்பது ஆமை ...
தண்ணீர் தணல் போல் எரியும்
செந்தணலும் நீர் போல் குளிரும்
நண்பனும் பகை போல் தெரி்யும்
அது நாட்பட நாட்பட புரியும்
நாட்பட நாட்பட புரியும்
உள்ளம் என்பது ஆமை ....
No comments:
Post a Comment