Movie Name:Adutha vaarisu
Song Name:Pesa koodathu
Singers:S.P.Balasubramanium,P.Susheela
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju arunachalam
Cast:Rajinikanth
Year of release:1983
Lyrics:-
Pesak koodathu verum pechil sugam hoi
Yedhum illai bedham illai
Leelaigal kaanbome
Aasai koodathu mana maalai thanthu hoi
Sondham kondu manjam kandu
Leelaigal kaanbome
Aasai koodaathu
Paarkum paarvai nee en vaazhvum nee
En kavidhai nee
Paadum raagam nee en naadham nee
En uyirum nee
Kaalam yaavum naan un sondham
Kakkum dheivam nee
Idaiyodu kani aada
Thadai pottaal nyaayama
Unnaale pasi thookkam illai
Eppodhum nenjukkul thollai
Ini mel yen indha ellai
Aasai koodaathu
Mana maalai thanthu hoi
Sondham kondu manjam kandu
Leelaigal kaanbome
Pesa koodaathu
Kaalai paniyum nee kanmaniyum nee
En kanavum nee
Malai mayakkam nee pon malarum nee
En ninaivum nee
Oonjal aadum paruvam undu
Urimai thara vendum
Noolil aadum idaiyum undu
Naalum vara vendum
Pala kaalam unakkaaga
Manam yengi vaaduthe
Varugindra thai maadham sondham
Anigindra mani maalai bandham
Iravodum pagalodum inbam
Aasai koodaathu
Mana maalai thanthu hoi
Sondham kondu manjam kandu
Leelaigal kaanbome
Pesa koodaathu
Verum pechil sugam hoi
Yedhum illai vegam illai
Leelaigal kaanbome
Lalalala ....
பேசக் கூடாது
வெறும் பேச்சில் சுகம் ஹோய்
ஏதும் இல்லை பேதம் இல்லை
லீலைகள் காண்போமே
ஆசை கூடாது
மணமாலை தந்து ஹோய்
சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு
லீலைகள் காண்போமே
ஆசைக் கூடாது
பார்க்கும் பார்வை நீ என் வாழ்வும் நீ
என் கவிதை நீ
பாடும் ராகம் நீ என் நாதம் நீ
என் உயிரும் நீ
காலம் யாவும் நான் உன் சொந்தம்
காக்கும் தெய்வம் நீ
இடையோடு கனி ஆட
தடை போட்டால் ஞாயமா
உன்னாலே பசி தூக்கம் இல்லை
எப்போதும் நெஞ்சுக்குள் தொல்லை
இனி மேல் ஏன் இந்த எல்லை
ஆசை கூடாது
மணமாலை தந்து ஹோய்
சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு
லீலைகள் காண்போமே
பேசக் கூடாது
காலைப் பனியும் நீ கண்மணியும் நீ
என் கனவும் நீ
மாலை மயக்கம் நீ பொன் மலரும் நீ
என் நினைவும் நீ
ஊஞ்சல் ஆடும் பருவும் உண்டு
உரிமை தர வேண்டும்
நூலில் ஆடும் இடையும் உண்டு
நாளும் வர வேண்டும்
பல காலம் உனக்காக
மனம் ஏங்கி வாடுதே
வருகின்ற தை மாதம் சொந்தம்
அணிகின்ற மணிமாலை பந்தம்
இரவோடும் பகலோடும் இன்பம்
ஆசைக் கூடாது
மணமாலை தந்து ஹோய்
சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு
லீலைகள் காண்போமே
பேசக் கூடாது
வெறும் பேச்சில் சுகம் ஹோய்
ஏதும் இல்லை வேகம் இல்லை
லீலைகள் காண்போமே
லால லா லா லா ...
http://www.youtube.com/watch?v=8lFb3vES6h0
Song Name:Pesa koodathu
Singers:S.P.Balasubramanium,P.Susheela
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju arunachalam
Cast:Rajinikanth
Year of release:1983
Lyrics:-
Pesak koodathu verum pechil sugam hoi
Yedhum illai bedham illai
Leelaigal kaanbome
Aasai koodathu mana maalai thanthu hoi
Sondham kondu manjam kandu
Leelaigal kaanbome
Aasai koodaathu
Paarkum paarvai nee en vaazhvum nee
En kavidhai nee
Paadum raagam nee en naadham nee
En uyirum nee
Kaalam yaavum naan un sondham
Kakkum dheivam nee
Idaiyodu kani aada
Thadai pottaal nyaayama
Unnaale pasi thookkam illai
Eppodhum nenjukkul thollai
Ini mel yen indha ellai
Aasai koodaathu
Mana maalai thanthu hoi
Sondham kondu manjam kandu
Leelaigal kaanbome
Pesa koodaathu
Kaalai paniyum nee kanmaniyum nee
En kanavum nee
Malai mayakkam nee pon malarum nee
En ninaivum nee
Oonjal aadum paruvam undu
Urimai thara vendum
Noolil aadum idaiyum undu
Naalum vara vendum
Pala kaalam unakkaaga
Manam yengi vaaduthe
Varugindra thai maadham sondham
Anigindra mani maalai bandham
Iravodum pagalodum inbam
Aasai koodaathu
Mana maalai thanthu hoi
Sondham kondu manjam kandu
Leelaigal kaanbome
Pesa koodaathu
Verum pechil sugam hoi
Yedhum illai vegam illai
Leelaigal kaanbome
Lalalala ....
பேசக் கூடாது
வெறும் பேச்சில் சுகம் ஹோய்
ஏதும் இல்லை பேதம் இல்லை
லீலைகள் காண்போமே
ஆசை கூடாது
மணமாலை தந்து ஹோய்
சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு
லீலைகள் காண்போமே
ஆசைக் கூடாது
பார்க்கும் பார்வை நீ என் வாழ்வும் நீ
என் கவிதை நீ
பாடும் ராகம் நீ என் நாதம் நீ
என் உயிரும் நீ
காலம் யாவும் நான் உன் சொந்தம்
காக்கும் தெய்வம் நீ
இடையோடு கனி ஆட
தடை போட்டால் ஞாயமா
உன்னாலே பசி தூக்கம் இல்லை
எப்போதும் நெஞ்சுக்குள் தொல்லை
இனி மேல் ஏன் இந்த எல்லை
ஆசை கூடாது
மணமாலை தந்து ஹோய்
சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு
லீலைகள் காண்போமே
பேசக் கூடாது
காலைப் பனியும் நீ கண்மணியும் நீ
என் கனவும் நீ
மாலை மயக்கம் நீ பொன் மலரும் நீ
என் நினைவும் நீ
ஊஞ்சல் ஆடும் பருவும் உண்டு
உரிமை தர வேண்டும்
நூலில் ஆடும் இடையும் உண்டு
நாளும் வர வேண்டும்
பல காலம் உனக்காக
மனம் ஏங்கி வாடுதே
வருகின்ற தை மாதம் சொந்தம்
அணிகின்ற மணிமாலை பந்தம்
இரவோடும் பகலோடும் இன்பம்
ஆசைக் கூடாது
மணமாலை தந்து ஹோய்
சொந்தம் கொண்டு மஞ்சம் கண்டு
லீலைகள் காண்போமே
பேசக் கூடாது
வெறும் பேச்சில் சுகம் ஹோய்
ஏதும் இல்லை வேகம் இல்லை
லீலைகள் காண்போமே
லால லா லா லா ...
http://www.youtube.com/watch?v=8lFb3vES6h0
No comments:
Post a Comment