Labels

kaatru veliyil lyrics-un samaiyal araiyil tamil song lyrics / காற்று வெளியில்

Movie Name:Un samaiyal araiyil
Song Name:Kaatru veliyil
Singers:Ilaiyaraja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Pazhani barathi
Cast:Prakashraj,Sneha
Year of release:2014



Lyrics:-

Kaatru veliyil unaik koovi azhaikkindren
Modhum alaiyil unaith thedi thavikkindren
Kaatru veliyil unaik koovi azhaikkindren
Modhum alaiyil unaith thedi thavikkindren
Oru kadalaip pol intha iravu thoongavillai manadhu
Miga uyarathil antha nilavu mangalaana kanavu
Mangalaana kanavu
Santhikkavum illai pirinthidavum illai
Mounathin mayakkam ithu
Oru vaarthaikku thavikkirathu

Kaatru veliyil unaik koovi azhaikkindren
Modhum alaiyil unaith thedi thavikkindren

Pul vazhiyil vizhunthu kidappathu pookkal alla en kangal
Pul vaanil minnith thavippathu meengal alla en nenjam
Santhikkavum illai pirinthidavum illai
Mounathin mayakkam ithu
Oru vaarthaikku thavikkirathu

Kaatru veliyil unaik koovi azhaikkindren
Modhum alaiyil unaith thedi thavikkindren

காற்று வெளியில் உனைக் கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனைத் தேடித் தவிக்கின்றேன்

காற்று வெளியில் உனைக் கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனைத் தேடித் தவிக்கின்றேன்
ஒரு கடலைப் போல் இந்த இரவு தூங்கவில்லை மனது
மிக உயரத்தில் அந்த நிலவு மங்கலான கனவு
மங்கலான கனவு
சந்திக்கவும் இல்லை பிரிந்திடவும் இல்லை
மௌனத்தின் மயக்கம் இது
ஒரு வார்த்தைக்கு தவிக்கிறது

காற்று வெளியில் உனைக் கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனைத் தேடித் தவிக்கின்றேன்

புல் வழியில் விழுந்து கிடப்பது பூக்கள் அல்ல என் கண்கள்
புல் வானில் மின்னித் தவிப்பது மீன்கள் அல்ல என் நெஞ்சம்
சந்திக்கவும் இல்லை பிரிந்திடவும் இல்லை
மௌனத்தின் மயக்கம் இது
ஒரு வார்த்தைக்கு தவிக்கிறது

காற்று வெளியில் உனைக் கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனைத் தேடித் தவிக்கின்றேன்

https://www.youtube.com/watch?v=C5x3W61KkV0



No comments:

Post a Comment