Movie Name:Raman abduallah
Song Name:En veettu jannal etti
Singers:Arunmozhi,Bhavatharini
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Year of release:1997
Lyrics:-
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kalyaanam pesu
Kaiyodu kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vachen
Manja thanni karaichu vachen raasa raasa
Urugaama urugi ninnen
Un azhagai parugi ninnen lesa lesa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kaiyaale pesu
Kaiyoda kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vacha
Manja thanni karaichu vacha raani raani
Urugaama urugi ninnen
Un azhaga paruga vandhen vaa nee vaa nee
Paatu oru paattu pudhu paattu isai pottu
Mundhaanai thanthaanam paada
Kettu adhaik kettu kirangaamal sruthi meettu
Nenjoram singaaram theda
Vayaloram varappoam dhinam kaathirunthu vaada
Iru tholil oru maalai idhu raathiriyil sooda
Naan uravaai varavaa varavaa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kaiyaale pesu
Kaiyoda kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vachen
Manja thanni karaichu vachen raasa raasa
Urugaama urugi ninnen
Un azhaga paruga vandhen vaa nee vaa nee
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Paadu nadai podu azhagodu uravaadu
Aagaayam kitte varaathu
Moodu thirai podu muthaadi vilaiyaadu
Moochodum ennai vidaathu
Maravene varuvene siru poo parithida thaane
Varam naane peruvene nee manmadha malai thaene
Naan uravaai varavaa varavaa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottu thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kalyaanam pesu
Kaiyodu kai serthu poongaatha veesu
Mmm marudhaani araichu vacha
Manja thanni karaichu vacha raani raani
Urugaame urugi ninnen
Un azhaga parugi ninnen raasa raasa
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்சேன்
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழகை பருகி நின்னேன் லேசா லேசா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கையாலே பேசு
கையோட கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்ச
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்ச ராணி ராணி
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழக பருக வந்தேன் வா நீ வா நீ
பாட்டு ஒரு பாட்டு புது பாட்டு இசை போட்டு
முந்தானை தந்தானம் பாட
கேட்டு அதைக் கேட்டு கிறங்காமல் ஸ்ருதி மீட்டு
நெஞ்சோரம் சிங்காரம் தேட
வயலோரம் வரப்போரம் தினம் காத்திருந்து வாட
இரு தோளில் ஒரு மாலை இது ராத்திரியில் சூட
நான் உறவாய் வரவா வரவா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கையாலே பேசு
கையோட கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்சேன்
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழக பருக வந்தேன் வா நீ வா நீ
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
பாடு நடை போடு அழகோடு உறவாடு
ஆகாயம் கிட்டே வராது
மூடு திரை போடு முத்தாடி விளையாடு
மூச்சோடும் என்னை விடாது
மறவேனே வருவேனே சிறு பூ பறிடத்திட தானே
வரம் நானே பெறுவேனே நீ மன்மத மலை தேனே
நான் உறவாய் வரவா வரவா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
ம்ம் மருதாணி அறைச்சு வச்ச
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்ச ராணி ராணி
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழகை பருகி நின்னேன் ராசா ராசா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
http://www.youtube.com/watch?v=otD-UsE-cCU
Song Name:En veettu jannal etti
Singers:Arunmozhi,Bhavatharini
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Year of release:1997
Lyrics:-
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kalyaanam pesu
Kaiyodu kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vachen
Manja thanni karaichu vachen raasa raasa
Urugaama urugi ninnen
Un azhagai parugi ninnen lesa lesa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kaiyaale pesu
Kaiyoda kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vacha
Manja thanni karaichu vacha raani raani
Urugaama urugi ninnen
Un azhaga paruga vandhen vaa nee vaa nee
Paatu oru paattu pudhu paattu isai pottu
Mundhaanai thanthaanam paada
Kettu adhaik kettu kirangaamal sruthi meettu
Nenjoram singaaram theda
Vayaloram varappoam dhinam kaathirunthu vaada
Iru tholil oru maalai idhu raathiriyil sooda
Naan uravaai varavaa varavaa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kaiyaale pesu
Kaiyoda kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vachen
Manja thanni karaichu vachen raasa raasa
Urugaama urugi ninnen
Un azhaga paruga vandhen vaa nee vaa nee
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Paadu nadai podu azhagodu uravaadu
Aagaayam kitte varaathu
Moodu thirai podu muthaadi vilaiyaadu
Moochodum ennai vidaathu
Maravene varuvene siru poo parithida thaane
Varam naane peruvene nee manmadha malai thaene
Naan uravaai varavaa varavaa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottu thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kalyaanam pesu
Kaiyodu kai serthu poongaatha veesu
Mmm marudhaani araichu vacha
Manja thanni karaichu vacha raani raani
Urugaame urugi ninnen
Un azhaga parugi ninnen raasa raasa
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்சேன்
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழகை பருகி நின்னேன் லேசா லேசா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கையாலே பேசு
கையோட கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்ச
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்ச ராணி ராணி
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழக பருக வந்தேன் வா நீ வா நீ
பாட்டு ஒரு பாட்டு புது பாட்டு இசை போட்டு
முந்தானை தந்தானம் பாட
கேட்டு அதைக் கேட்டு கிறங்காமல் ஸ்ருதி மீட்டு
நெஞ்சோரம் சிங்காரம் தேட
வயலோரம் வரப்போரம் தினம் காத்திருந்து வாட
இரு தோளில் ஒரு மாலை இது ராத்திரியில் சூட
நான் உறவாய் வரவா வரவா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கையாலே பேசு
கையோட கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்சேன்
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழக பருக வந்தேன் வா நீ வா நீ
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
பாடு நடை போடு அழகோடு உறவாடு
ஆகாயம் கிட்டே வராது
மூடு திரை போடு முத்தாடி விளையாடு
மூச்சோடும் என்னை விடாது
மறவேனே வருவேனே சிறு பூ பறிடத்திட தானே
வரம் நானே பெறுவேனே நீ மன்மத மலை தேனே
நான் உறவாய் வரவா வரவா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
ம்ம் மருதாணி அறைச்சு வச்ச
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்ச ராணி ராணி
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழகை பருகி நின்னேன் ராசா ராசா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
http://www.youtube.com/watch?v=otD-UsE-cCU
No comments:
Post a Comment