Movie Name:Unakaaga ellaam unakkaaga
Song Name:Edharkkaga ellaam seidhen
Singers:Devan,Anuradha sriram
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyrics:-
Edhukkaaga ellaam seithen anbe unakkaaga
Edai pottu nilavai vittruth thanthen unakkaaga
Bhoomiyai nirkka solven oar naal unakkaaga
Yedhedho seidhen anbe ellaam unakkaaga
Adi kaadhaliye oh yeah
Idi thaangaliye oh yeah
Enai vaatturiye oh yeah monalisa
Idi minnal pol oh yeah
Enaith thaakkuriye oh yeah
Pazhi vaanguriye oh yeah monalisa ..
Edhukkaaga ellaam ....
Graphic'il sutham seiya solven unakkaaga
Pooppondra paarvaiyaale i love u
Thodu vaanathil oh yeah
Kudi povoma oh yeah
Adi poove sol oh yeah monalisa
Kaadhalil poraada kathigal illaamal
Naan mattum vanthen anbe
Aaradi rojaave kaanagam pol vaazha
Kargale varuvaai endren
Edhukkaaga ellaam ....
Vinmeenai fridge'il vaithu tharuven unakkaaga
Sondhamaai vaanam seithen unakkaaga
Telephone seithu oh yeah
Kili pesaamal oh yeah
Mani aaraathu oh yeah monalisa ..
Aagaayam naan poga hall ticket nee thaane
Kai sera vaakkarave ??
Jillendra poovodu kalyaana naal paarkka
Poonthendral varugindrathe
Edhukkaaga ellaam ....
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் அன்பே உனக்காக
எடை போட்டு நிலவை விற்று தந்தேன் உனக்காக
பூமியை நிற்க சொல்வேன் ஓர் நாள் உனக்காக
ஏதேதோ செய்தேன் அன்பே எல்லாம் உனக்காக
அடி காதலியே ஓ யா
இடி தாங்கலியே ஓ யா
எனை வாட்டுறியே ஓ யா மோனாலிசா
இடி மின்னல் போல் ஓ யா
எனைத் தாக்குறியே ஓ யா
பழி வாங்குறியே ஓ யா மோனலிசா
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் ....
க்ராஃபிக்ஸில் சுத்தம் செய்ய சொல்வேன் உனக்காக
பூப்போன்ற பார்வையாலே ஐ லவ் யூ
தொடு வானத்தில் ஓ யா
குடி போவோமா ஓ யா
அடி பூவே சொல் ஓ யா மோனலிசா
காதலில் போராட கத்திகள் இல்லாமல்
நான் மட்டும் வந்தேன் அன்பே
ஏ ஆறடி ரோஜாவே கானகம் போல் வாழ
கற்களே வருவாய் என்றேன்
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் ....
விண்மீனை பிரிட்ஜில் வைத்து தருவேன் உனக்காக
சொந்தமாய் வானம் செய்தேன் உனக்காக
டெலிபோன் செய்து ஓ யா
கிளி பேசாமல் ஓ யா
மணி ஆறாது ஓ யா மோனலிசா
ஆகாயம் நான் போக ஹால் டிக்கேட் நீதானே
கை சேர வாக்காரவே ??
ஜில்லென்ற பூவோடு கல்யாண நாள் பார்க்க
பூந்தென்றல் வருகின்றதே
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் .....
http://www.youtube.com/watch?v=kkJb5ON-jkw
Song Name:Edharkkaga ellaam seidhen
Singers:Devan,Anuradha sriram
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyrics:-
Edhukkaaga ellaam seithen anbe unakkaaga
Edai pottu nilavai vittruth thanthen unakkaaga
Bhoomiyai nirkka solven oar naal unakkaaga
Yedhedho seidhen anbe ellaam unakkaaga
Adi kaadhaliye oh yeah
Idi thaangaliye oh yeah
Enai vaatturiye oh yeah monalisa
Idi minnal pol oh yeah
Enaith thaakkuriye oh yeah
Pazhi vaanguriye oh yeah monalisa ..
Edhukkaaga ellaam ....
Graphic'il sutham seiya solven unakkaaga
Pooppondra paarvaiyaale i love u
Thodu vaanathil oh yeah
Kudi povoma oh yeah
Adi poove sol oh yeah monalisa
Kaadhalil poraada kathigal illaamal
Naan mattum vanthen anbe
Aaradi rojaave kaanagam pol vaazha
Kargale varuvaai endren
Edhukkaaga ellaam ....
Vinmeenai fridge'il vaithu tharuven unakkaaga
Sondhamaai vaanam seithen unakkaaga
Telephone seithu oh yeah
Kili pesaamal oh yeah
Mani aaraathu oh yeah monalisa ..
Aagaayam naan poga hall ticket nee thaane
Kai sera vaakkarave ??
Jillendra poovodu kalyaana naal paarkka
Poonthendral varugindrathe
Edhukkaaga ellaam ....
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் அன்பே உனக்காக
எடை போட்டு நிலவை விற்று தந்தேன் உனக்காக
பூமியை நிற்க சொல்வேன் ஓர் நாள் உனக்காக
ஏதேதோ செய்தேன் அன்பே எல்லாம் உனக்காக
அடி காதலியே ஓ யா
இடி தாங்கலியே ஓ யா
எனை வாட்டுறியே ஓ யா மோனாலிசா
இடி மின்னல் போல் ஓ யா
எனைத் தாக்குறியே ஓ யா
பழி வாங்குறியே ஓ யா மோனலிசா
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் ....
க்ராஃபிக்ஸில் சுத்தம் செய்ய சொல்வேன் உனக்காக
பூப்போன்ற பார்வையாலே ஐ லவ் யூ
தொடு வானத்தில் ஓ யா
குடி போவோமா ஓ யா
அடி பூவே சொல் ஓ யா மோனலிசா
காதலில் போராட கத்திகள் இல்லாமல்
நான் மட்டும் வந்தேன் அன்பே
ஏ ஆறடி ரோஜாவே கானகம் போல் வாழ
கற்களே வருவாய் என்றேன்
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் ....
விண்மீனை பிரிட்ஜில் வைத்து தருவேன் உனக்காக
சொந்தமாய் வானம் செய்தேன் உனக்காக
டெலிபோன் செய்து ஓ யா
கிளி பேசாமல் ஓ யா
மணி ஆறாது ஓ யா மோனலிசா
ஆகாயம் நான் போக ஹால் டிக்கேட் நீதானே
கை சேர வாக்காரவே ??
ஜில்லென்ற பூவோடு கல்யாண நாள் பார்க்க
பூந்தென்றல் வருகின்றதே
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் .....
http://www.youtube.com/watch?v=kkJb5ON-jkw
Please add lyricist name.
ReplyDelete