Movie Name:Lesa lesa
Song Name:Mudhal mudhalaai
Singer:Madhumitha,Tippu,Yugendran
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vaali
Song Name:Mudhal mudhalaai
Singer:Madhumitha,Tippu,Yugendran
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vaali
Cast:Shyam,Trisha
Year of release:2002
Lyrics:-
Mudhal mudhalaai
Oru melliya sandhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya sandhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya urchaagam vanthu
Mazhaiyaip pole pozhinthathu indru
Uyirukkul yedho unarvu poothathe
Azhagu minnal ondru adithida
Sevikkul yedho kavidhai ketkuthe
Ilaiya thendral ondrai ennai mella thoda
Mudhal mudhalai ....
Theeyum neeyum ondralla
Endha theeyum un pola
Suduvathillai ennaich suduvathillai
Vendaam vendaam endraalum
Vilagip poi naan nindraalum
Viduvathillai kaadhal viduvathillai
Oh thananaanananana thananaanananana
Idhu oru thala urava
Illai iruvarin varava aah
Endraalum paaraiyil poo pookkum
Mudhal mudhalaai ....
Merku thikkil oram thaan
Veyil saayum neram thaan
Ninaivu varum undhan ninaivu varum
Unnai ennai mella thaan
Vaithu vaithu kollath thaan
Nilavu varum andhi nilavu varum
Adi ilamaiyil thanimai
Adhu kodumaiyil kodumai
Enai avadhiyil vidumo
Intha azhagiya padhumai
Kanne en kaadhalai kaappaatru
Mudhalaai mudhal mudhaai
Mudhal mudhal mudhalaai
Mudhal mudhalaai ....
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று
உயிருக்குள் ஏதோ உணர்வு பூத்ததே
அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட
செவிக்குள் ஏதோ கவிதை கேட்குதே
இளைய தென்றல் ஒன்றை என்னை மெல்ல தொட
முதல் முதலாய் ....
தீயும் நீயும் ஒன்றல எந்த தீயும் உன் போல
சுடுவதில்லை என்னை சுடுவதில்லை
வேண்டாம் வேண்டாம் என்றாலும்
விலகி போய் நான் நின்றாலும்
விடுவதில்லை காதல் விடுவதில்லை
ஓ தநனனனான தநனனனான
இது ஒரு தலை உறவா
இல்லை இருவரின் வரவா ஆ
என்றாலும் பாறையில் பூ பூக்கும்
முதல் முதலாய் ....
மேற்கு திக்கில் ஓரம்தான்
வெயில் சாயும் நேரம்தான்
நினைவு வரும் உந்தன் நினவு வரும்
உன்னை என்னை மெல்லத்தான்
வைத்து வைத்து கொள்ளத்தான்
நிலவு வரும் அந்தி நிலவு வரும்
அடி இளமையின் தனிமை அது கொடுமையின் கொடுமை
எனை அவதியில் விடுமோ இந்த அழகிய பதுமை
கண்ணே என் காதலை காப்பாற்று
முதலாய் முதல் முதலாய்
முதல் முதல் முதலாய்
முதல் முதலாய் ....
Year of release:2002
Lyrics:-
Mudhal mudhalaai
Oru melliya sandhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya sandhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya urchaagam vanthu
Mazhaiyaip pole pozhinthathu indru
Uyirukkul yedho unarvu poothathe
Azhagu minnal ondru adithida
Sevikkul yedho kavidhai ketkuthe
Ilaiya thendral ondrai ennai mella thoda
Mudhal mudhalai ....
Theeyum neeyum ondralla
Endha theeyum un pola
Suduvathillai ennaich suduvathillai
Vendaam vendaam endraalum
Vilagip poi naan nindraalum
Viduvathillai kaadhal viduvathillai
Oh thananaanananana thananaanananana
Idhu oru thala urava
Illai iruvarin varava aah
Endraalum paaraiyil poo pookkum
Mudhal mudhalaai ....
Merku thikkil oram thaan
Veyil saayum neram thaan
Ninaivu varum undhan ninaivu varum
Unnai ennai mella thaan
Vaithu vaithu kollath thaan
Nilavu varum andhi nilavu varum
Adi ilamaiyil thanimai
Adhu kodumaiyil kodumai
Enai avadhiyil vidumo
Intha azhagiya padhumai
Kanne en kaadhalai kaappaatru
Mudhalaai mudhal mudhaai
Mudhal mudhal mudhalaai
Mudhal mudhalaai ....
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று
உயிருக்குள் ஏதோ உணர்வு பூத்ததே
அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட
செவிக்குள் ஏதோ கவிதை கேட்குதே
இளைய தென்றல் ஒன்றை என்னை மெல்ல தொட
முதல் முதலாய் ....
தீயும் நீயும் ஒன்றல எந்த தீயும் உன் போல
சுடுவதில்லை என்னை சுடுவதில்லை
வேண்டாம் வேண்டாம் என்றாலும்
விலகி போய் நான் நின்றாலும்
விடுவதில்லை காதல் விடுவதில்லை
ஓ தநனனனான தநனனனான
இது ஒரு தலை உறவா
இல்லை இருவரின் வரவா ஆ
என்றாலும் பாறையில் பூ பூக்கும்
முதல் முதலாய் ....
மேற்கு திக்கில் ஓரம்தான்
வெயில் சாயும் நேரம்தான்
நினைவு வரும் உந்தன் நினவு வரும்
உன்னை என்னை மெல்லத்தான்
வைத்து வைத்து கொள்ளத்தான்
நிலவு வரும் அந்தி நிலவு வரும்
அடி இளமையின் தனிமை அது கொடுமையின் கொடுமை
எனை அவதியில் விடுமோ இந்த அழகிய பதுமை
கண்ணே என் காதலை காப்பாற்று
முதலாய் முதல் முதலாய்
முதல் முதல் முதலாய்
முதல் முதலாய் ....
http://www.youtube.com/watch?v=sVttCSi3Pcc
No comments:
Post a Comment