Movie Name:Niram maaraatha pookkal
Song Name:Iru paravaigal
Singer:Jency
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadhasan
Year of release:1979
Lyrics:
Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge inge paranthana
Ilai maraivinil iru kanigalum
Ange ange kaninthana
Ithu kangal sollum ragasiyam
Nee deivam thantha adhisayam
Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge ange paranthana
Saaral thoovum mugilgalum
Sandham paadum malargalum
Aanantha pudhu vella neerottamum
Aagaaya poopanthal therottamum
Aaroda kalai maanaga
Paarthana rasithana oraayirame
Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge inge paranthana
Poovil pongum nirangale
Pookkal aadum malaigale
Engengum avar pola naan kaangiren
Angangu enaip pola avar kaangiraar
Nee endrum ini naan endrum
Azhikkavum pirikkavum mudiyaathamma
Iru paravaigal ....
இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
இலை மறைவினில் இரு கனிகளும்
அங்கே அங்கே கனிந்தன
இது கண்கள் சொல்லும் ரகசியம்
நீ தெய்வம் தந்த அதிசயம்
இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
சாரல் தூவும் முகில்களும்
சந்தம் பாடும் மலர்களும்
ஆனந்த புது வெள்ள நீரோட்டமும்
ஆகாய பூப்பந்தல் தேரோட்டமும்
ஆரோட கலை மானாக
பார்த்தன ரசித்தன ஓராயிரமே
இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
பூவில் பொங்கும் நிறங்களே
பூக்கள் ஆடும் மலைகளே
எங்கெங்கும் அவர் போல நான் காண்கிறேன்
அங்கங்கு எனைப் போல அவர் காண்கிறார்
நீ என்றும் இனி நான் என்றும்
அழிக்கவும் பிரிக்கவும் முடியாதம்மா
இரு பறவைகள் ....
https://www.youtube.com/watch?v=rNge1N2Imsk
Song Name:Iru paravaigal
Singer:Jency
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadhasan
Year of release:1979
Lyrics:
Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge inge paranthana
Ilai maraivinil iru kanigalum
Ange ange kaninthana
Ithu kangal sollum ragasiyam
Nee deivam thantha adhisayam
Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge ange paranthana
Saaral thoovum mugilgalum
Sandham paadum malargalum
Aanantha pudhu vella neerottamum
Aagaaya poopanthal therottamum
Aaroda kalai maanaga
Paarthana rasithana oraayirame
Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge inge paranthana
Poovil pongum nirangale
Pookkal aadum malaigale
Engengum avar pola naan kaangiren
Angangu enaip pola avar kaangiraar
Nee endrum ini naan endrum
Azhikkavum pirikkavum mudiyaathamma
Iru paravaigal ....
இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
இலை மறைவினில் இரு கனிகளும்
அங்கே அங்கே கனிந்தன
இது கண்கள் சொல்லும் ரகசியம்
நீ தெய்வம் தந்த அதிசயம்
இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
சாரல் தூவும் முகில்களும்
சந்தம் பாடும் மலர்களும்
ஆனந்த புது வெள்ள நீரோட்டமும்
ஆகாய பூப்பந்தல் தேரோட்டமும்
ஆரோட கலை மானாக
பார்த்தன ரசித்தன ஓராயிரமே
இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
பூவில் பொங்கும் நிறங்களே
பூக்கள் ஆடும் மலைகளே
எங்கெங்கும் அவர் போல நான் காண்கிறேன்
அங்கங்கு எனைப் போல அவர் காண்கிறார்
நீ என்றும் இனி நான் என்றும்
அழிக்கவும் பிரிக்கவும் முடியாதம்மா
இரு பறவைகள் ....
https://www.youtube.com/watch?v=rNge1N2Imsk
No comments:
Post a Comment