Movie Name:Velaiyilla pattathari
Song Name:Amma amma
Singer:Dhanush,S.Janaki
Music Director:Anirudh
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Amala paul
Year of release:2014
Lyrics:-
Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma
Thedip paathene kaanom onna
Kannaamoochi yen vaaneeveliye
Thaaye uyir pirinthaaye
Ena thaniye thavkka vittaaye
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum paattukku
Thaaye nee un kangal thiranthaale podhum
Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma
Naan thoongum munne
Nee thoongip ponaai
Thaaye en mel unakkenna kobam
Kannaana kanne en deiva penne
Kannin thoosi nee oodha vendum
Aiyo yen intha saabam
Ellaam endro naan seidha paavam
Pagalum iravaagi maayamaanathe amma
Vilakkun thunaiyindri irulaanathe
Uyirin oru paadhi pari ponathe amma
Thanimai ilaiyaanathe
Oh amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma
Naan pona pinnum
Nee vaazha vendum
Undhan moochu unakkullum undu
Paalukkum vannam poovellaam vaasam
Naan vaazhum ulagil dheivangal undu
Neeyen perumaiyin ellai
Undhan thanthai per sollum pillai
Oorum pirivillai thayangaathe en kanne
Ulagam vilaiyaada un kanmunne
Kaalam karainthodum un vaazhvil thunai serum
Meendum naan un pillai
Amma amma nee enga amma
Onnavitta enakkaaru amma
Enga ponaalum naanum varuven
Kannaadi paaru naanum theriven
Thaaye uyir pirinthaaye
Kanne neeyum en uyir thaane
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum thaalaattu
Nee thoonga kaadhoram endrendrum kekkum
அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
தேடிப்பாத்தேனே காணோம் ஒன்ன
கண்ணாமூச்சி ஏன் வா நீ வெளியே
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
என்ன தனியே தவிக்க விட்டாயே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் பாட்டுக்கு
தாயே நீ உன் கண்கள் திறந்தாலே போதும்
அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
நான் தூங்கும் முன்னே
நீ தூங்கி போனாய்
தாயே என்மேல் உனக்கென்ன கோபம்
கண்ணான கண்ணே... என் தெய்வ பெண்ணே...
கண்ணில் தூசி நீ ஊத வேண்டும்
ஐயோ ஏன் இந்த சாபம்
எல்லாம் என்றோ நான் செய்த பாவம்
பகலும் இரவாகி மயமானதே அம்மா
விளக்குன் துணையின்றி இருளானதே
உயிரின் ஒரு பாதி பறிபோனதே அம்மா
தனிமை இலையானதே
ஓ... அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
நான் போன பின்னும்
நீ வாழ வேண்டும்
எந்தன் மூச்சு உனக்குள்ளும் உண்டு
பாலுக்கும் வண்ணம், பூவெல்லாம் வாசம்
நான் வாழும் உலகில் தெய்வங்கள் உண்டு
நீயென் பெருமையின் எல்லை
உந்தன் தந்தை பேர் சொல்லும் பிள்ளை
ஊரும் பிரிவில்லை தயங்காதே என் கண்ணே
உலகம் விளையாட உன் கண்முன்னே
காலம் கரைந்தோடும் உன் வாழ்வில் துணைசேரும்
மீண்டும் நான் உன் பிள்ளை
அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
எங்க போனாலும் நானும் வருவேன்
கண்ணாடி பாரு நானும் தெரிவேன்
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
கண்ணே நீயும் என் உயிர் தானே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் தாலாட்டு
நீ தூங்க காதோரம் என்றென்றும் கேக்கும்.
Song Name:Amma amma
Singer:Dhanush,S.Janaki
Music Director:Anirudh
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Amala paul
Year of release:2014
Lyrics:-
Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma
Thedip paathene kaanom onna
Kannaamoochi yen vaaneeveliye
Thaaye uyir pirinthaaye
Ena thaniye thavkka vittaaye
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum paattukku
Thaaye nee un kangal thiranthaale podhum
Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma
Naan thoongum munne
Nee thoongip ponaai
Thaaye en mel unakkenna kobam
Kannaana kanne en deiva penne
Kannin thoosi nee oodha vendum
Aiyo yen intha saabam
Ellaam endro naan seidha paavam
Pagalum iravaagi maayamaanathe amma
Vilakkun thunaiyindri irulaanathe
Uyirin oru paadhi pari ponathe amma
Thanimai ilaiyaanathe
Oh amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma
Naan pona pinnum
Nee vaazha vendum
Undhan moochu unakkullum undu
Paalukkum vannam poovellaam vaasam
Naan vaazhum ulagil dheivangal undu
Neeyen perumaiyin ellai
Undhan thanthai per sollum pillai
Oorum pirivillai thayangaathe en kanne
Ulagam vilaiyaada un kanmunne
Kaalam karainthodum un vaazhvil thunai serum
Meendum naan un pillai
Amma amma nee enga amma
Onnavitta enakkaaru amma
Enga ponaalum naanum varuven
Kannaadi paaru naanum theriven
Thaaye uyir pirinthaaye
Kanne neeyum en uyir thaane
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum thaalaattu
Nee thoonga kaadhoram endrendrum kekkum
அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
தேடிப்பாத்தேனே காணோம் ஒன்ன
கண்ணாமூச்சி ஏன் வா நீ வெளியே
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
என்ன தனியே தவிக்க விட்டாயே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் பாட்டுக்கு
தாயே நீ உன் கண்கள் திறந்தாலே போதும்
அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
நான் தூங்கும் முன்னே
நீ தூங்கி போனாய்
தாயே என்மேல் உனக்கென்ன கோபம்
கண்ணான கண்ணே... என் தெய்வ பெண்ணே...
கண்ணில் தூசி நீ ஊத வேண்டும்
ஐயோ ஏன் இந்த சாபம்
எல்லாம் என்றோ நான் செய்த பாவம்
பகலும் இரவாகி மயமானதே அம்மா
விளக்குன் துணையின்றி இருளானதே
உயிரின் ஒரு பாதி பறிபோனதே அம்மா
தனிமை இலையானதே
ஓ... அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
நான் போன பின்னும்
நீ வாழ வேண்டும்
எந்தன் மூச்சு உனக்குள்ளும் உண்டு
பாலுக்கும் வண்ணம், பூவெல்லாம் வாசம்
நான் வாழும் உலகில் தெய்வங்கள் உண்டு
நீயென் பெருமையின் எல்லை
உந்தன் தந்தை பேர் சொல்லும் பிள்ளை
ஊரும் பிரிவில்லை தயங்காதே என் கண்ணே
உலகம் விளையாட உன் கண்முன்னே
காலம் கரைந்தோடும் உன் வாழ்வில் துணைசேரும்
மீண்டும் நான் உன் பிள்ளை
அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
எங்க போனாலும் நானும் வருவேன்
கண்ணாடி பாரு நானும் தெரிவேன்
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
கண்ணே நீயும் என் உயிர் தானே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் தாலாட்டு
நீ தூங்க காதோரம் என்றென்றும் கேக்கும்.
No comments:
Post a Comment