Movie Name:Kadal
Song Name:Moongil thottam
Singers:Abhay jodhpurkar,Harini
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Gautham karthik,Thulasi Nair
Year of release:2013
Lyrics:-
Moongil thottam mooligai vaasam
Neranja mounam nee paadum geetham
Pournami iravu panivizhum kaadu
Othaiyadi paadhai un kooda podi nada
Idhu podhum enaku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Moongil thottam mooligai vaasam
Neranja mounam nee paadum geetham
Charanam - 1
Kulathaangaraiyila kulikkum paravaiga
Siragu ulathume thuliga therikkume
Munkobam viduthu mundhaanai eduthu
Nee mella thudaikka naan unna anaikka
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Charanam -2
Marangal nadungum maargazhi irukka
Ratham uraiyum kulirum irukka
Ushanam yaasikkum udalum irukka
Otha porvaiyila iruvarum irukka
Idhu podhum enakkum idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Moongil thottam . moongil thottam
Mooligai vaasam . mooligai vaasam
Neranja mounam . neranja mounam
Nee paadum geetham . nee paadum geetham
Pournami iravu . pournami iravu
Panivizhum kaadu . panivizhum kaadu
Othaiyadi paadhai . othaiyadi paadhai
Un kooda podi nada . un kooda podi nada
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
மூங்கில் தோட்டம் மூலிகை வாசம்
நெறஞ்ச மௌனம் நீ பாடும் கீதம்
பௌர்ணமி இரவு பனிவிழும் காடு
ஒத்தையடி பாதை உன்கூட பொடி நட
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
மூங்கில் தோட்டம் மூலிகை வாசம்
நெறஞ்ச மௌனம் நீ பாடும் கீதம்
சரணம் - 1
குளத்தாங்கரையில குளிக்கும் பறவைக
சிறகு உலத்துமே துளிக தெறிக்குமே
முன்கோபம் விடுத்து முந்தானை எடுத்து
நீ மெல்ல துடைக்க நா உன்ன அணைக்க
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
சரணம் - 2
மரங்கள் நடுங்கும் மார்கழி இருக்க
ரத்தம் உறையும் குளிரும் இருக்க
உஷ்ணம் யாசிக்கும் உடலும் இருக்க
ஒத்தப் போர்வையில இருவரும் இருக்க
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
மூங்கில் தோட்டம் . மூங்கில் தோட்டம்
மூலிகை வாசம் . மூலிகை வாசம்
நெறஞ்ச மௌனம் . நெறஞ்ச மௌனம்
நீ பாடும் கீதம் . நீ பாடும் கீதம்
பௌர்ணமி இரவு . பௌர்ணமி இரவு
பனிவிழும் காடு . பனிவிழும் காடு
ஒத்தையடி பாதை . ஒத்தையடி பாதை
உன்கூட பொடி நட . உன்கூட பொடி நட
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
https://www.youtube.com/watch?v=1QY0a79o_GM
Song Name:Moongil thottam
Singers:Abhay jodhpurkar,Harini
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Gautham karthik,Thulasi Nair
Year of release:2013
Lyrics:-
Moongil thottam mooligai vaasam
Neranja mounam nee paadum geetham
Pournami iravu panivizhum kaadu
Othaiyadi paadhai un kooda podi nada
Idhu podhum enaku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Moongil thottam mooligai vaasam
Neranja mounam nee paadum geetham
Charanam - 1
Kulathaangaraiyila kulikkum paravaiga
Siragu ulathume thuliga therikkume
Munkobam viduthu mundhaanai eduthu
Nee mella thudaikka naan unna anaikka
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Charanam -2
Marangal nadungum maargazhi irukka
Ratham uraiyum kulirum irukka
Ushanam yaasikkum udalum irukka
Otha porvaiyila iruvarum irukka
Idhu podhum enakkum idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
Moongil thottam . moongil thottam
Mooligai vaasam . mooligai vaasam
Neranja mounam . neranja mounam
Nee paadum geetham . nee paadum geetham
Pournami iravu . pournami iravu
Panivizhum kaadu . panivizhum kaadu
Othaiyadi paadhai . othaiyadi paadhai
Un kooda podi nada . un kooda podi nada
Idhu podhum enakku idhu podhume
Verenna venum nee podhume
மூங்கில் தோட்டம் மூலிகை வாசம்
நெறஞ்ச மௌனம் நீ பாடும் கீதம்
பௌர்ணமி இரவு பனிவிழும் காடு
ஒத்தையடி பாதை உன்கூட பொடி நட
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
மூங்கில் தோட்டம் மூலிகை வாசம்
நெறஞ்ச மௌனம் நீ பாடும் கீதம்
சரணம் - 1
குளத்தாங்கரையில குளிக்கும் பறவைக
சிறகு உலத்துமே துளிக தெறிக்குமே
முன்கோபம் விடுத்து முந்தானை எடுத்து
நீ மெல்ல துடைக்க நா உன்ன அணைக்க
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
சரணம் - 2
மரங்கள் நடுங்கும் மார்கழி இருக்க
ரத்தம் உறையும் குளிரும் இருக்க
உஷ்ணம் யாசிக்கும் உடலும் இருக்க
ஒத்தப் போர்வையில இருவரும் இருக்க
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
மூங்கில் தோட்டம் . மூங்கில் தோட்டம்
மூலிகை வாசம் . மூலிகை வாசம்
நெறஞ்ச மௌனம் . நெறஞ்ச மௌனம்
நீ பாடும் கீதம் . நீ பாடும் கீதம்
பௌர்ணமி இரவு . பௌர்ணமி இரவு
பனிவிழும் காடு . பனிவிழும் காடு
ஒத்தையடி பாதை . ஒத்தையடி பாதை
உன்கூட பொடி நட . உன்கூட பொடி நட
இது போதும் எனக்கு இது போதுமே
வேறென்ன வேணும் நீ போதுமே
https://www.youtube.com/watch?v=1QY0a79o_GM
No comments:
Post a Comment