Labels

vinmeen vidhaiyil lyrics-thegidi tamil song lyrics / விண்மீன் விதையில்

Movie Name:Thegidi
Song Name:Vinmeen vidhaiyil
Singers:Abhay,Saindhavi
Music Director:Nivas K .Prasanna
Lyricist:Kabilan
Cast:Janani iyer,Ashok
Year of release:2014



Lyrics:-

Vinmeen vidhaiyil nilavaai mulaithen
Penmeen vizhiyil enaiye tholaithen
Mazhaiyin isai kettu malare thalaiyaattu
Mazhalai mozhi pola manadhil oru paattu
Ini neeyum naanum ondraai sernthaal
Kaadhal irandu ezhuthu (2)

Vinmeen vidhaiyil nilavaai mulaithen
Penmeen vizhiyil enaiye tholaithen

Naan pesaatha mounam ellaam
Un kangal pesum
Unaik kaanaatha neram ennai
Kadigaaram ketkum
Manal meedhu thoovum mazhai polave
Manadhodu nee thaan nuzhainthaayadi
Mudhal pen thaane nee thaane
Enakkul naane yerppene
Ini neeyum naanum ondraai sernthaal
Kaadhal irandu ezhuthu

Oru pennaaga un mel
Naane peraasai konden
Unai munnaale paarkkum podhu
Pesaamal nindren
Edharkkaaga unnai edhirppaarkkiren
Enakkulle naanum dhinam ketkiren
Inimel naane neeyaanen
Ivan pinnaale ponene
Ini neeyum naanum ondraai sernthaal
Kaadhal irandu ezhuthu

Vinmeen vidhaiyil ....

விண்மீன் விதையில் நிலவாய் முளைத்தேன்
பெண்மீன் விழியில் எனையே தொலைத்தேன்
மழையின் இசை கேட்டு மலரே தலையாட்டு
மழலை மொழி போல மனதில் ஒரு பாட்டு
இனி நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
காதல் இரண்டு எழுத்து (2)

விண்மீன் விதையில் நிலவாய் முளைத்தேன்
பெண்மீன் விழியில் எனையே தொலைத்தேன்

நான் பேசாத மௌனம் எல்லாம்
உன் கண்கள் பேசும்
உனை காணாத நேரம் என்னை
கடிகாரம் கேட்கும்
மணல் மீது தூவும் மழை போலவே
மனதோடு நீதான் நுழைந்தாயடி
முதல் பெண்தானே  நீதானே
எனக்குள் நானே ஏற்பேனே
இனி நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
காதல் இரண்டு எழுத்து

ஒரு பெண்ணாக உன் மேல்
 நானே பேராசை கொண்டேன்
உனை முன்னாலே பார்க்கும் போது
பேசாமல் நின்றேன்
எதற்காக உன்னை எதிர்ப்பார்க்கிறேன்
எனக்குள்ளே நானும் தினம் கேட்கிறேன்
இனிமேல் நானே நீயானேன்
இவன் பின்னாலே போனேனே
இனி நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
காதல் இரண்டு எழுத்து

விண்மீன் விதையில் ....

https://www.youtube.com/watch?v=YoSweHD9Gu4



No comments:

Post a Comment