Movie Name:Moondru per moondru kaadhal
Song Name:Kaadhal endhan kaadhal
Singers:Neha basin
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2013
Lyrics:-
Kaadhal endhan kaadhal
Enna aagum nenjame
Kaanal neeril meengal thulli
Vanthaal inbame
Oru kanam paarthathum eerthavan
Maru kanam yengida vaithavan
Kaadhal enthan kaadhal ...
Kaadhal seiyum imsai pola
Veru yethum illaiye
Aasai yeni paambu ille
Parama padham thaan vaazhkaiye
Oru murai undhan tholil
Saainthida vendume
Podhum podhum antha inbam
Sokkip poven
Viralgalaik korthu sellum
Varam kodu podhume
Veru enna vendum anbe
Sethu poven
Virumbiya unnaith thotta kaatrum
Vazhiyil tholaiyaamal ennaith thodumo
Vaasam tharumo
Aiyo enna aagumo
Kaadhal endhan kaadhal ....
காதல் எந்தன் காதல்
என்ன ஆகும் நெஞ்சமே
கானல் நீரீல் மீன்கள் துள்ளி
வந்தால் இன்பமே
ஒருகணம் பார்த்ததும் ஈர்த்தவன்
மறுகணம் ஏங்கிட வைத்தவன்
காதல் எந்தன் காதல் ...
காதல் செய்யும் இம்சை போல
வேறு ஏதும் இல்லையே
ஆசை ஏணி பாம்பு உள்ளே
பரமபதம் தான் வாழ்க்கையே
ஒரு முறை உந்தன் தோளில்
சாய்ந்திட வேண்டுமே
போதும் போதும் அந்த இன்பம்
சொக்கிப் போவேன்
விரல்களைக் கோர்த்து செல்லும்
வரம் கொடு போதுமே
வேறு என்ன வேண்டும் அன்பே
செத்துப் போவேன்
விரும்பிய உன்னைத் தொட்ட காற்றும்
வழியில் தொலையாமல் என்னைத் தொடுமோ
வாசம் தருமோ
ஐயோ என்ன ஆகுமோ
காதல் எந்தன் காதல் ....
https://www.youtube.com/watch?v=yUDUcOaSs_o
Song Name:Kaadhal endhan kaadhal
Singers:Neha basin
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2013
Lyrics:-
Kaadhal endhan kaadhal
Enna aagum nenjame
Kaanal neeril meengal thulli
Vanthaal inbame
Oru kanam paarthathum eerthavan
Maru kanam yengida vaithavan
Kaadhal enthan kaadhal ...
Kaadhal seiyum imsai pola
Veru yethum illaiye
Aasai yeni paambu ille
Parama padham thaan vaazhkaiye
Oru murai undhan tholil
Saainthida vendume
Podhum podhum antha inbam
Sokkip poven
Viralgalaik korthu sellum
Varam kodu podhume
Veru enna vendum anbe
Sethu poven
Virumbiya unnaith thotta kaatrum
Vazhiyil tholaiyaamal ennaith thodumo
Vaasam tharumo
Aiyo enna aagumo
Kaadhal endhan kaadhal ....
காதல் எந்தன் காதல்
என்ன ஆகும் நெஞ்சமே
கானல் நீரீல் மீன்கள் துள்ளி
வந்தால் இன்பமே
ஒருகணம் பார்த்ததும் ஈர்த்தவன்
மறுகணம் ஏங்கிட வைத்தவன்
காதல் எந்தன் காதல் ...
காதல் செய்யும் இம்சை போல
வேறு ஏதும் இல்லையே
ஆசை ஏணி பாம்பு உள்ளே
பரமபதம் தான் வாழ்க்கையே
ஒரு முறை உந்தன் தோளில்
சாய்ந்திட வேண்டுமே
போதும் போதும் அந்த இன்பம்
சொக்கிப் போவேன்
விரல்களைக் கோர்த்து செல்லும்
வரம் கொடு போதுமே
வேறு என்ன வேண்டும் அன்பே
செத்துப் போவேன்
விரும்பிய உன்னைத் தொட்ட காற்றும்
வழியில் தொலையாமல் என்னைத் தொடுமோ
வாசம் தருமோ
ஐயோ என்ன ஆகுமோ
காதல் எந்தன் காதல் ....
https://www.youtube.com/watch?v=yUDUcOaSs_o
No comments:
Post a Comment