Movie Name:Vallavanukku pullum aayudham
Song Name:Takkaru takkaru
Singer:Mukesh
Music Director:Sidharth vipin
Lyricist:Lalith anand
Cast:Santhanam,Asha
Year of releasE:2014
Lyrics:-
Namma ooril M.G.R ru andhravil N.T.R ru
Aanaanga thalaivaru eppadinnu nenachu paaru
Eppavum vela sei theeya Munnukku vaa neeya
Aandavan thaan namakku nanben da
Latchiyam vechiruntha kodi latcham varum thedi
Nichayama naamum aavonda
Takkaru takkaru takkaru takkaru
Top takkaru takkaru takkaru (4)
Raasi kallu vecha modhiratha
Viralil pottaale podhuma
Yosi nanba neeyum raapagala
Uzhacha yogam varum confirm ah
Nakkal naiyaandi ellaamum serthu
Pesu rhyming ah timing ah paarthu
Youth pulse oda trend ah nee vaangu
Enna vandhaalum sirichi kitte adichi norukku
Takkaru takkaru ....
Nalla manasiruntha kaveriya
Ulla urchaagam odume
Kalla kabadam illa seenduriya
Pullum bruce lee ah maarume
Yemanum munnaadi aim pannum podhu
Sivanum namakkaaga varuvaane modhu
Edhiri aanaalum kai neettum podhu
Nekku kaatti thaan pokku kaatti jeyikkanuda
Takkaru takkaru ...
நம்ம ஊரில் எம்.ஜி.ஆரு ஆந்திராவில் என்.டி.ஆரு
ஆனாங்க தலைவரு எப்படின்னு நெனச்சு பாரு
எப்பவும் வேல செய் தீயா முன்னுக்கு வா நீயா
ஆண்டவன் தான் நமக்கு நண்பன் டா
லட்சியம் வெச்சிருந்தா கோடி லட்சம் வரும் தேடி
நிச்சயமா நாமும் ஆவோண்டா
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
டாப் டக்கரு டக்கரு டக்கரு (4)
சரணம் - 1
ராசி கல்லு வெச்ச மோதிரத்த
விரலில் போட்டாலே போதுமா
யோசி நண்பா நீயும் ராப்பகலா
உழைச்சா யோகம் வரும் கன்பர்ம்'ஆ
நக்கல் நையாண்டி எல்லாமும் சேர்த்து
பேசு ரைமிங்கா டைமிங்க பார்த்து
யூத் பல்ஸ் ஓட ட்ரெண்ட நீ வாங்கு
என்ன வந்தாலும் சிரிச்சி கிட்டே அடிச்சி நொறுக்கு
டக்கரு டக்கரு ....
சரணம் - 2
நல்ல மனசிருந்தா காவேரியா
உள்ள உற்சாகம் ஓடுமே
கள்ள கபடம் இல்ல சீண்டுறியா
புல்லும் ப்ரூஸ் லீயா மாறுமே
எமனும் முன்னாடி எய்ம் பண்ணும் போது
சிவனும் நமக்காக வருவானே மோது
எதிரி ஆனாலும் கை நீட்டும் போது
நேக்கு காட்டி தான் போக்கு காட்டி ஜெயிக்கணும் டா
டக்கரு டக்கரு ....
https://www.youtube.com/watch?v=UpCS-j_WzP4
Song Name:Takkaru takkaru
Singer:Mukesh
Music Director:Sidharth vipin
Lyricist:Lalith anand
Cast:Santhanam,Asha
Year of releasE:2014
Lyrics:-
Namma ooril M.G.R ru andhravil N.T.R ru
Aanaanga thalaivaru eppadinnu nenachu paaru
Eppavum vela sei theeya Munnukku vaa neeya
Aandavan thaan namakku nanben da
Latchiyam vechiruntha kodi latcham varum thedi
Nichayama naamum aavonda
Takkaru takkaru takkaru takkaru
Top takkaru takkaru takkaru (4)
Raasi kallu vecha modhiratha
Viralil pottaale podhuma
Yosi nanba neeyum raapagala
Uzhacha yogam varum confirm ah
Nakkal naiyaandi ellaamum serthu
Pesu rhyming ah timing ah paarthu
Youth pulse oda trend ah nee vaangu
Enna vandhaalum sirichi kitte adichi norukku
Takkaru takkaru ....
Nalla manasiruntha kaveriya
Ulla urchaagam odume
Kalla kabadam illa seenduriya
Pullum bruce lee ah maarume
Yemanum munnaadi aim pannum podhu
Sivanum namakkaaga varuvaane modhu
Edhiri aanaalum kai neettum podhu
Nekku kaatti thaan pokku kaatti jeyikkanuda
Takkaru takkaru ...
நம்ம ஊரில் எம்.ஜி.ஆரு ஆந்திராவில் என்.டி.ஆரு
ஆனாங்க தலைவரு எப்படின்னு நெனச்சு பாரு
எப்பவும் வேல செய் தீயா முன்னுக்கு வா நீயா
ஆண்டவன் தான் நமக்கு நண்பன் டா
லட்சியம் வெச்சிருந்தா கோடி லட்சம் வரும் தேடி
நிச்சயமா நாமும் ஆவோண்டா
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
டாப் டக்கரு டக்கரு டக்கரு (4)
சரணம் - 1
ராசி கல்லு வெச்ச மோதிரத்த
விரலில் போட்டாலே போதுமா
யோசி நண்பா நீயும் ராப்பகலா
உழைச்சா யோகம் வரும் கன்பர்ம்'ஆ
நக்கல் நையாண்டி எல்லாமும் சேர்த்து
பேசு ரைமிங்கா டைமிங்க பார்த்து
யூத் பல்ஸ் ஓட ட்ரெண்ட நீ வாங்கு
என்ன வந்தாலும் சிரிச்சி கிட்டே அடிச்சி நொறுக்கு
டக்கரு டக்கரு ....
சரணம் - 2
நல்ல மனசிருந்தா காவேரியா
உள்ள உற்சாகம் ஓடுமே
கள்ள கபடம் இல்ல சீண்டுறியா
புல்லும் ப்ரூஸ் லீயா மாறுமே
எமனும் முன்னாடி எய்ம் பண்ணும் போது
சிவனும் நமக்காக வருவானே மோது
எதிரி ஆனாலும் கை நீட்டும் போது
நேக்கு காட்டி தான் போக்கு காட்டி ஜெயிக்கணும் டா
டக்கரு டக்கரு ....
https://www.youtube.com/watch?v=UpCS-j_WzP4
No comments:
Post a Comment