Movie Name:Vallavanukku pullum aayudham
Song Name:Oh oh nadhigal oda
Singers:Naresh iyer,Shreya goshal
Music Director:Sidharth vippin
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Santhanam,Asha
Year of release:2014
Lyrics:-
Rayil aada idhayam aada
Raathiriyil nilavum aada
Maram yaavum pinnaal oda
Nenjil indha payanam neelum
Kaal aada kolusum aada
Kaadhoram kammal aada
Kannoram kanavugal oda
Nenjil intha payanam vaazhum
Edhire pogum megame
Yaar unnaip panjil seidhathu
Kan simittum vinmeene
Adadaa neeyum dhoorame
Yaar unnai vinnil vaithathu
Indha iravaip pidikkuthe
Oh oh chedigal oda
Oh oh kodigal oda
Oh oh malargal oda
Manadhum oda
Oh oh nadhigal oda
Oh oh malaigal oda
Oh oh iravum oda
Ulagamum oda oh oh
Charanam - 1
Vaazhkai enbathe
Thodarum payanam thaan
Pazhagum nimidam thaan
Nam kavalai yaavum vazhiyil maarum
Indha paadhai thaan innum neelaatha
Inbam thodaraathaa
Aanaalum kaalam veyilai kaattum
Vaanavil ponaalum vannangal
Nam vizhigalil ennaalum vaazhaathaa
Oru naalil ithanai inbangal ennodu
Idhu podhum podhume eppodhum
Oh oh ...
Charanam - 2
Indha tharunathai virumbum idhayam thaan
Kaatril paranthen naan
Unnaaale iragaai mele ponen
Endrum thanimaiyil vaazhnthu vanthen naan
Ennak kanden naan
Unnaale meendum mazhalai aanen
Udaigale ippodhe nillungal
Naan solgiren appothu sellungal
Oru naalil ethanai nyaabagam nenjodu
Idhu podhum podhume eppodhum
Oh oh ...
ரயில் ஆட இதயம் ஆட
ராத்திரியில் நிலவும் ஆட
மரம் யாவும் பின்னால் ஓட
நெஞ்சில் இந்த பயணம் நீளும்
கால் ஆட கொலுசும் ஆட
காதோரம் கம்மல் ஆட
கண்ணோரம் கனவுகள் ஓட
நெஞ்சில் இந்த பயணம் வாழும்
எதிரே போகும் மேகமே
யார் உன்னைப் பஞ்சில் செய்தது
கண் சிமிட்டும் விண்மீனே
அடடா நீயும் தூரமே
யார் உன்னை விண்ணில் வைத்தது
இந்த இரவைப் பிடிக்குதே
ஓ ஓ செடிகள் ஓட
ஓ ஓ கொடிகள் ஓட
ஓ ஓ மலரும் ஓட
மனதும் ஓட
ஓ ஓ நதிகள் ஓட
ஓ ஓ மலைகள் ஓட
ஓ ஓ இரவும் ஓட
உலகமும் ஓட ஓ ஓ
சரணம் - 1
வாழ்க்கை என்பதே
தொடரும் பயணம் தான்
பழகும் நிமிடம் தான்
நம் கவலை யாவும் வழியில் மாறும்
இந்த பாதை தான் இன்னும் நீளாதா
இன்பம் தொடராதா
ஆனாலும் காலம் வெயிலைக் காட்டும்
வானவில் போனாலும் வண்ணங்கள்
நம் விழிகளில் எந்நாளும் வாழாதா
ஒரு நாளில் இத்தனை இன்பங்கள் என்னோடு
இது போதும் போதுமே எப்போதும்
ஓ ஓ ..
சரணம் - 2
இந்த தருணத்தை விரும்பும் இதயம் தான்
காற்றில் பறந்தேன் நான்
உன்னாலே இறகாய் மேலே போனேன்
என்றும் தனிமையில் வாழ்ந்து வந்தேன் நான்
என்னக் கண்டேன் நான்
உன்னாலே மீண்டும் மழலை ஆனேன்
உடைகளே இப்போதே நில்லுங்கள்
நான் சொல்கிறேன் அப்போது செல்லுங்கள்
ஒரு நாளில் எத்தனை ஞாபகம் நெஞ்சோடு
இது போதும் போதுமே எப்போதும்
ஓ ஓ ....
https://www.youtube.com/watch?v=vB2k6KoA4ds
Song Name:Oh oh nadhigal oda
Singers:Naresh iyer,Shreya goshal
Music Director:Sidharth vippin
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Santhanam,Asha
Year of release:2014
Lyrics:-
Rayil aada idhayam aada
Raathiriyil nilavum aada
Maram yaavum pinnaal oda
Nenjil indha payanam neelum
Kaal aada kolusum aada
Kaadhoram kammal aada
Kannoram kanavugal oda
Nenjil intha payanam vaazhum
Edhire pogum megame
Yaar unnaip panjil seidhathu
Kan simittum vinmeene
Adadaa neeyum dhoorame
Yaar unnai vinnil vaithathu
Indha iravaip pidikkuthe
Oh oh chedigal oda
Oh oh kodigal oda
Oh oh malargal oda
Manadhum oda
Oh oh nadhigal oda
Oh oh malaigal oda
Oh oh iravum oda
Ulagamum oda oh oh
Charanam - 1
Vaazhkai enbathe
Thodarum payanam thaan
Pazhagum nimidam thaan
Nam kavalai yaavum vazhiyil maarum
Indha paadhai thaan innum neelaatha
Inbam thodaraathaa
Aanaalum kaalam veyilai kaattum
Vaanavil ponaalum vannangal
Nam vizhigalil ennaalum vaazhaathaa
Oru naalil ithanai inbangal ennodu
Idhu podhum podhume eppodhum
Oh oh ...
Charanam - 2
Indha tharunathai virumbum idhayam thaan
Kaatril paranthen naan
Unnaaale iragaai mele ponen
Endrum thanimaiyil vaazhnthu vanthen naan
Ennak kanden naan
Unnaale meendum mazhalai aanen
Udaigale ippodhe nillungal
Naan solgiren appothu sellungal
Oru naalil ethanai nyaabagam nenjodu
Idhu podhum podhume eppodhum
Oh oh ...
ரயில் ஆட இதயம் ஆட
ராத்திரியில் நிலவும் ஆட
மரம் யாவும் பின்னால் ஓட
நெஞ்சில் இந்த பயணம் நீளும்
கால் ஆட கொலுசும் ஆட
காதோரம் கம்மல் ஆட
கண்ணோரம் கனவுகள் ஓட
நெஞ்சில் இந்த பயணம் வாழும்
எதிரே போகும் மேகமே
யார் உன்னைப் பஞ்சில் செய்தது
கண் சிமிட்டும் விண்மீனே
அடடா நீயும் தூரமே
யார் உன்னை விண்ணில் வைத்தது
இந்த இரவைப் பிடிக்குதே
ஓ ஓ செடிகள் ஓட
ஓ ஓ கொடிகள் ஓட
ஓ ஓ மலரும் ஓட
மனதும் ஓட
ஓ ஓ நதிகள் ஓட
ஓ ஓ மலைகள் ஓட
ஓ ஓ இரவும் ஓட
உலகமும் ஓட ஓ ஓ
சரணம் - 1
வாழ்க்கை என்பதே
தொடரும் பயணம் தான்
பழகும் நிமிடம் தான்
நம் கவலை யாவும் வழியில் மாறும்
இந்த பாதை தான் இன்னும் நீளாதா
இன்பம் தொடராதா
ஆனாலும் காலம் வெயிலைக் காட்டும்
வானவில் போனாலும் வண்ணங்கள்
நம் விழிகளில் எந்நாளும் வாழாதா
ஒரு நாளில் இத்தனை இன்பங்கள் என்னோடு
இது போதும் போதுமே எப்போதும்
ஓ ஓ ..
சரணம் - 2
இந்த தருணத்தை விரும்பும் இதயம் தான்
காற்றில் பறந்தேன் நான்
உன்னாலே இறகாய் மேலே போனேன்
என்றும் தனிமையில் வாழ்ந்து வந்தேன் நான்
என்னக் கண்டேன் நான்
உன்னாலே மீண்டும் மழலை ஆனேன்
உடைகளே இப்போதே நில்லுங்கள்
நான் சொல்கிறேன் அப்போது செல்லுங்கள்
ஒரு நாளில் எத்தனை ஞாபகம் நெஞ்சோடு
இது போதும் போதுமே எப்போதும்
ஓ ஓ ....
https://www.youtube.com/watch?v=vB2k6KoA4ds
No comments:
Post a Comment