Movie Name:Dhavani kanavugal
Song Name:Oru naayagan
Singers:S.P.Balasubramanium,S.P.Shailaja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Bhagyaraj,Radhika,Sivaji ganesan
Year of release:1984
Lyrics:-
Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Ninaithathai yaar mudippavan sol
Avanidam naan padithavan thaan
Vaasalthedi vanthathoru vasantha kaalam thaan
Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Poomaalai pugazhmaalai
Unaith thedi varum velai
Anbum nalla panbum
Rendu kan pol kaakka vendum
Vaa raaja vaa endru varaverpu tharum velai
Panivum sollil kanivum
Kondu vaazhthai yerkka vendum
Ilaignan nalla kaignan
Endra perai nee vaangu
Naalum andha peraal indha oorai nee vaangu
Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Palliyile paadangalai padikkanum
Nalla budhisaali pillaiyena nadakkanum
Sathunavu thittangalum edhukkudaa
Yezhai santhadhiyum uyaranum adhukkuda
Uzhaikkanum uzhaichi pizhaikkanum
Pirarkku udhavanum
Idhai nee othukkanum kathukanum
Arignanaa sirantha manidhana
Puratchi thalaivana
Vilangum kaalam varum neram varum
Enga veetu pillai endru
Thaai kulam thaan unnaik kandu
Endha naalum sollum vannam
Vallal pola vaazha vendum
Ullangalai aala vendum
Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Melaadai moodaama paavaadai podaama
Ponnu onnu ponaa
Kanu paarkum address ketkum (2)
Poovum vanna pottum
Konda kodi pol nadai podu
Lalala ..
Naanam kula maanam tamizh penin panpaadu
Oru naayagan ....
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
நினைத்ததை யார் முடிப்பவன் சொல்
அவனிடம் நான் படித்தவன் தான்
வாசல் தேடி வந்ததொரு வசந்த காலம்தான்
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
பூமாலை புகழ்மாலை
உனைத் தேடி வரும் வேளை
அன்பும் நல்ல பண்பும்
ரெண்டு கண்போல் காக்க வேண்டும்
வா ராஜ வா என்று வரவேற்பு தரும் வேளை
பணிவும் சொல்லில் கனிவும்
கொண்டு வாழ்த்தை ஏற்க வேண்டும்
இளைஞன் நல்ல கலைஞன்
என்ற பேரை நீ வாங்கு
லல்லா லாலாலா
நாளும் அந்த பேரால் இந்த ஊரை நீ வாங்கு
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
பள்ளியிலே பாடங்களை படிக்கணும்
நல்ல புத்திசாலி பிள்ளையென நடக்கணும்
சத்துணவு திட்டங்களும் எதுக்குடா
ஏழை சந்ததியும் உயரணும் அதுக்குடா
உழைக்கணும் உழைச்சி பிழைக்கணும்
பிறர்க்கு உதவணும்
இதை நீ ஒத்துக்கணும் கத்துக்கணும்
அறிஞனா சிறந்த மனிதனா
புரட்சி தலைவனா
விளங்கும் காலம் வரும் நேரம் வரும்
எங்க வீட்டு பிள்ளை என்று
தாய்குலம் தான் உன்னைக் கண்டு
எந்த நாளும் சொல்லும் வண்ணம்
வள்ளல் போல வாழ வேண்டும்
உள்ளங்களை ஆள வேண்டும்
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
மேலாடை மூடாம பாவாடை போடாம
பொண்ணு ஒண்ணு போனா
கண்ணு பார்க்கும் address கேட்கும் (2)
பூவும் வண்ண பொட்டும்
கொண்ட கொடி போல் நடை போடு
லால்லால லாலாலா
நாணம் குல மானம் தமிழ் பெண்ணின் பண்பாடு
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான் ....
https://www.youtube.com/watch?v=BF5nRNinaP0
Song Name:Oru naayagan
Singers:S.P.Balasubramanium,S.P.Shailaja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Bhagyaraj,Radhika,Sivaji ganesan
Year of release:1984
Lyrics:-
Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Ninaithathai yaar mudippavan sol
Avanidam naan padithavan thaan
Vaasalthedi vanthathoru vasantha kaalam thaan
Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Poomaalai pugazhmaalai
Unaith thedi varum velai
Anbum nalla panbum
Rendu kan pol kaakka vendum
Vaa raaja vaa endru varaverpu tharum velai
Panivum sollil kanivum
Kondu vaazhthai yerkka vendum
Ilaignan nalla kaignan
Endra perai nee vaangu
Naalum andha peraal indha oorai nee vaangu
Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Palliyile paadangalai padikkanum
Nalla budhisaali pillaiyena nadakkanum
Sathunavu thittangalum edhukkudaa
Yezhai santhadhiyum uyaranum adhukkuda
Uzhaikkanum uzhaichi pizhaikkanum
Pirarkku udhavanum
Idhai nee othukkanum kathukanum
Arignanaa sirantha manidhana
Puratchi thalaivana
Vilangum kaalam varum neram varum
Enga veetu pillai endru
Thaai kulam thaan unnaik kandu
Endha naalum sollum vannam
Vallal pola vaazha vendum
Ullangalai aala vendum
Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Melaadai moodaama paavaadai podaama
Ponnu onnu ponaa
Kanu paarkum address ketkum (2)
Poovum vanna pottum
Konda kodi pol nadai podu
Lalala ..
Naanam kula maanam tamizh penin panpaadu
Oru naayagan ....
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
நினைத்ததை யார் முடிப்பவன் சொல்
அவனிடம் நான் படித்தவன் தான்
வாசல் தேடி வந்ததொரு வசந்த காலம்தான்
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
பூமாலை புகழ்மாலை
உனைத் தேடி வரும் வேளை
அன்பும் நல்ல பண்பும்
ரெண்டு கண்போல் காக்க வேண்டும்
வா ராஜ வா என்று வரவேற்பு தரும் வேளை
பணிவும் சொல்லில் கனிவும்
கொண்டு வாழ்த்தை ஏற்க வேண்டும்
இளைஞன் நல்ல கலைஞன்
என்ற பேரை நீ வாங்கு
லல்லா லாலாலா
நாளும் அந்த பேரால் இந்த ஊரை நீ வாங்கு
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
பள்ளியிலே பாடங்களை படிக்கணும்
நல்ல புத்திசாலி பிள்ளையென நடக்கணும்
சத்துணவு திட்டங்களும் எதுக்குடா
ஏழை சந்ததியும் உயரணும் அதுக்குடா
உழைக்கணும் உழைச்சி பிழைக்கணும்
பிறர்க்கு உதவணும்
இதை நீ ஒத்துக்கணும் கத்துக்கணும்
அறிஞனா சிறந்த மனிதனா
புரட்சி தலைவனா
விளங்கும் காலம் வரும் நேரம் வரும்
எங்க வீட்டு பிள்ளை என்று
தாய்குலம் தான் உன்னைக் கண்டு
எந்த நாளும் சொல்லும் வண்ணம்
வள்ளல் போல வாழ வேண்டும்
உள்ளங்களை ஆள வேண்டும்
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
மேலாடை மூடாம பாவாடை போடாம
பொண்ணு ஒண்ணு போனா
கண்ணு பார்க்கும் address கேட்கும் (2)
பூவும் வண்ண பொட்டும்
கொண்ட கொடி போல் நடை போடு
லால்லால லாலாலா
நாணம் குல மானம் தமிழ் பெண்ணின் பண்பாடு
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான் ....
https://www.youtube.com/watch?v=BF5nRNinaP0
No comments:
Post a Comment