Movie Name:Thegidi
Song Name:Yaar ezhuthiyatho
Singer:Sathaya prakash
Music Director:Nivas prasanna
Lyricist:Kabilan
Cast:Ashok,Janani iyer
Year of release:2014
Lyrics:-
Yaar ezhuthiyatho enakkena or kavithaiyinai
Naan arimugama maraimugama agam purama
Vizhiyaal oru velviya
Vidaiya idhu kelviya
Ulagai maranthe
Paranthen .. paranthen
Yaar ezhuthiyatho enakkena or kavithaiyinai
Naan arimugama maraimugama agam purama
Vizhiyaal oru velviya
Vidaiya idhu kelviya
Ulagai maranthe
Paranthen .. paranthen
Nizhalil irunthen nilavil nanainthen
Edhaiyo izhanthen edhaiye adainthen
Or panithuliyum mazhaith thuliyum kalanthathu pol
En iruvizhiyil iruvizhiyai inaithathu yaar
Aruge oru vaanavil
Naduve oru mogamul
Mudhala mudiva
Vidivaa vidvaa ...
Vidiaa vidivaa ...
யார் எழுதியதோ எனக்கென ஓர் கவிதையினை
நான் அறிமுகமா மறைமுகமா அகம் புறமா
விழியால் ஒரு வேள்வியா
விடையா இது கேள்வியா
உலகை மறந்தே
பறந்தேன் .. பறந்தேன் ..
யார் எழுதியதோ எனக்கென ஓர் கவிதையினை
நான் அறிமுகமா மறைமுகமா அகம் புறமா
விழியால் ஒரு வேள்வியா
விடையா இது கேள்வியா
உலகை மறந்தே
பறந்தேன் .. பறந்தேன் ..
நிழலில் இருந்தேன் நிலவில் நனைந்தேன்
எதையோ இழந்தேன் எதையோ அடைந்தேன்
ஓர் பனித்துளியும் மழைத்துளியும் கலந்தது போல்
என் இருவிழியில் இருவிழியை இணைத்தது யார்
அருகே ஒரு வானவில்
நடுவே ஒரு மோகமுள்
முதலா முடிவா
விடிவா விடிவா ...
விடிவா விடிவா ..
https://www.youtube.com/watch?v=8-hL7YSLXRw
Song Name:Yaar ezhuthiyatho
Singer:Sathaya prakash
Music Director:Nivas prasanna
Lyricist:Kabilan
Cast:Ashok,Janani iyer
Year of release:2014
Lyrics:-
Yaar ezhuthiyatho enakkena or kavithaiyinai
Naan arimugama maraimugama agam purama
Vizhiyaal oru velviya
Vidaiya idhu kelviya
Ulagai maranthe
Paranthen .. paranthen
Yaar ezhuthiyatho enakkena or kavithaiyinai
Naan arimugama maraimugama agam purama
Vizhiyaal oru velviya
Vidaiya idhu kelviya
Ulagai maranthe
Paranthen .. paranthen
Nizhalil irunthen nilavil nanainthen
Edhaiyo izhanthen edhaiye adainthen
Or panithuliyum mazhaith thuliyum kalanthathu pol
En iruvizhiyil iruvizhiyai inaithathu yaar
Aruge oru vaanavil
Naduve oru mogamul
Mudhala mudiva
Vidivaa vidvaa ...
Vidiaa vidivaa ...
யார் எழுதியதோ எனக்கென ஓர் கவிதையினை
நான் அறிமுகமா மறைமுகமா அகம் புறமா
விழியால் ஒரு வேள்வியா
விடையா இது கேள்வியா
உலகை மறந்தே
பறந்தேன் .. பறந்தேன் ..
யார் எழுதியதோ எனக்கென ஓர் கவிதையினை
நான் அறிமுகமா மறைமுகமா அகம் புறமா
விழியால் ஒரு வேள்வியா
விடையா இது கேள்வியா
உலகை மறந்தே
பறந்தேன் .. பறந்தேன் ..
நிழலில் இருந்தேன் நிலவில் நனைந்தேன்
எதையோ இழந்தேன் எதையோ அடைந்தேன்
ஓர் பனித்துளியும் மழைத்துளியும் கலந்தது போல்
என் இருவிழியில் இருவிழியை இணைத்தது யார்
அருகே ஒரு வானவில்
நடுவே ஒரு மோகமுள்
முதலா முடிவா
விடிவா விடிவா ...
விடிவா விடிவா ..
https://www.youtube.com/watch?v=8-hL7YSLXRw
No comments:
Post a Comment