Movie Name:Raja pattai
Song Name:Podi paiyan polave
Singer:Haricharan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Yuga bharathi
Year of release:2011
Lyrics:-
Podi paiyan polave manam indru thulluthe
Adhu unnai thedi thedi thedi vanthathe
Alavilla kadhalaith tharach solli kenjuthe
Dhinam unnaik kaanave solluthe
Settaigal seiyuthe
Enge naan ponaalum pogaamale
Kaadhal pinnaale varugindrathe
Sol pechai ketkaamal eppothume
Tholai thannaale tharugindrathe
Podi paiyan polave....
Nadai vandi pinne odum oru thaayaai kaadhal
Enakkulle odak kanden sila naalaai
Ennai uppu moottai thookkum mudhal aalaai kaadhal
Sumanthennai pogak kanden pagal iravaai
Arivillai en moolaiyil adhu unamaiye adhu unamaiye
Ange eppodhum en anbe nee thaane
Enge naan ponaalum ...
Urangaamal paadal ketten
Ezhum pothe theneer ketten
Ini mele ketpen unnaiye
Nadanthe nee pogum podhu nadai paadhai pookkal yaavum
Unnai paarthu vaikkum kannaiye
Mazhai vanthaal nirkaamal oduven bayanthoduven
Ulle nee enbathaal naan nanaiyak koodaathe
Enge naan ponaalum ....
பொடிப் பையன் போலவே மனம் இன்றுத் துள்ளுதே
அது உன்னைத் தேடி தேடி தேடி தேடி வந்ததே
அளவில்லா காதலைத் தரச்சொல்லி கெஞ்சுதே
தினம் உன்னைக் காணவே சொல்லுதே
சேட்டைகள் செய்யுதே
எங்கே நான் போனாலும் போகாமலே
காதல் பின்னாலே வருகின்றதே
சொல் பேச்சை கேட்காமல் எப்போதுமே
தொல்லை தன்னாலே தருகின்றதே
பொடி பையன் போலவே ...
நடை வண்டி பின்னே ஓடும் ஒரு தாயாய் காதல்
எனக்குள்ளே ஓடக்கண்டேன் சில நாளாய்
என்னை உப்பு மூட்டை தூக்கும் முதல் ஆளாய் காதல்
சுமந்தென்னை போகக் கண்டேன் பகல் ராவாய்
அறிவில்லை என் மூளையில்
அது உண்மையே அது உண்மையே
அங்கே எப்போதுமே என் அன்பே நீதானே
எங்கே நான் போனாலும் ....
உறங்காமல் பாடல் கேட்டேன்
எழும்போதே தேநீர் கேட்டேன்
இனிமேலே கேட்பேன் உன்னையே
நடந்தே நீ போகும்போது நடைபாதை பூக்கள் யாவும்
உன்னைப் பார்த்து வைக்கும் கண்ணையே
மழை வந்தால் நிற்காமல் ஓடுவேன் பயந்தோடுவேன்
உள்ளே நீ என்பதால் நான் நனையக்கூடாதே
எங்கே நான் போனாலும் ....
https://www.youtube.com/watch?v=7L5Gbu2ZH9c
Song Name:Podi paiyan polave
Singer:Haricharan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Yuga bharathi
Year of release:2011
Lyrics:-
Podi paiyan polave manam indru thulluthe
Adhu unnai thedi thedi thedi vanthathe
Alavilla kadhalaith tharach solli kenjuthe
Dhinam unnaik kaanave solluthe
Settaigal seiyuthe
Enge naan ponaalum pogaamale
Kaadhal pinnaale varugindrathe
Sol pechai ketkaamal eppothume
Tholai thannaale tharugindrathe
Podi paiyan polave....
Nadai vandi pinne odum oru thaayaai kaadhal
Enakkulle odak kanden sila naalaai
Ennai uppu moottai thookkum mudhal aalaai kaadhal
Sumanthennai pogak kanden pagal iravaai
Arivillai en moolaiyil adhu unamaiye adhu unamaiye
Ange eppodhum en anbe nee thaane
Enge naan ponaalum ...
Urangaamal paadal ketten
Ezhum pothe theneer ketten
Ini mele ketpen unnaiye
Nadanthe nee pogum podhu nadai paadhai pookkal yaavum
Unnai paarthu vaikkum kannaiye
Mazhai vanthaal nirkaamal oduven bayanthoduven
Ulle nee enbathaal naan nanaiyak koodaathe
Enge naan ponaalum ....
பொடிப் பையன் போலவே மனம் இன்றுத் துள்ளுதே
அது உன்னைத் தேடி தேடி தேடி தேடி வந்ததே
அளவில்லா காதலைத் தரச்சொல்லி கெஞ்சுதே
தினம் உன்னைக் காணவே சொல்லுதே
சேட்டைகள் செய்யுதே
எங்கே நான் போனாலும் போகாமலே
காதல் பின்னாலே வருகின்றதே
சொல் பேச்சை கேட்காமல் எப்போதுமே
தொல்லை தன்னாலே தருகின்றதே
பொடி பையன் போலவே ...
நடை வண்டி பின்னே ஓடும் ஒரு தாயாய் காதல்
எனக்குள்ளே ஓடக்கண்டேன் சில நாளாய்
என்னை உப்பு மூட்டை தூக்கும் முதல் ஆளாய் காதல்
சுமந்தென்னை போகக் கண்டேன் பகல் ராவாய்
அறிவில்லை என் மூளையில்
அது உண்மையே அது உண்மையே
அங்கே எப்போதுமே என் அன்பே நீதானே
எங்கே நான் போனாலும் ....
உறங்காமல் பாடல் கேட்டேன்
எழும்போதே தேநீர் கேட்டேன்
இனிமேலே கேட்பேன் உன்னையே
நடந்தே நீ போகும்போது நடைபாதை பூக்கள் யாவும்
உன்னைப் பார்த்து வைக்கும் கண்ணையே
மழை வந்தால் நிற்காமல் ஓடுவேன் பயந்தோடுவேன்
உள்ளே நீ என்பதால் நான் நனையக்கூடாதே
எங்கே நான் போனாலும் ....
https://www.youtube.com/watch?v=7L5Gbu2ZH9c
No comments:
Post a Comment