Movie Name:Parattai engira azhagu sundharam
Song Name:Yezhezhu jenmam
Singers:Mohammed aslam
Music Director:Yuvan shankar raja
Cast:Dhanush,Meera jasmine
Year of release:-2007
Lyrics:-
Yezhezhu jenmam eduthaalum un karuvil
Maganaagum varam vendum thaaye
En kadavul en ulagam neeye
En kadavul en ulagam neeye
Yezhezhu jenmam ...
Thaai pesidum oar vaarthai naam
Vizhunthalum namaith thaangum thoonallavaa
Thaai veesidum oar paarvai thaan
Nam kaayangal gunamaakkum marunthallavaa
Oor kangal pattaal viral murithu nerippaal
Veyil unnaich suttaal sooriyaai erippaal
Mazhaikkaalam vanthaalume mundhaanai kudaiyaagume
Yezhezhu jenmam ....
Dhegam idhu thaai thanthathu
Thaai illaatha nimidangal noi thanthathu
Dhooram nammaip pirithaalume
Thaai ninaikkindra nerathil purai yeruthu
THaai anbil thaane suyanalangal illai
Thaai tholaintha vazhiyil kaal thadangal illai
Sorgangal engullathu thaai madiyil thaanullathu
Yezhezhu jenmam ...
ஏழேழு ஜென்மம் எடுத்தாலும் உன் கருவில்
மகனாகும் வரம் வேண்டும் தாயே
என் கடவுள் என் உலகம் நீயே
என் கடவுள் என் உலகம் நீயே
ஏழேழு ஜென்மம் ....
தாய் பேசிடும் ஓர் வார்த்தை நாம்
விழுந்தாலும் நமைத் தாங்கும் தூணல்லவா
தாய் வீசிடும் ஓர் பார்வை தான்
நம் காயங்கள் குணமாக்கும் மருந்தல்லவா
ஊர் கண்கள் பட்டால் விரல் முறித்து நெறிப்பாள்
வெயில் உன்னைச் சுட்டால் சூரியனை எறிப்பாள்
மழைக்காலம் வந்தாலுமே முந்தானை குடையாகுமே
ஏழேழு ஜென்மம் ...
தேகம் இது தாய் தந்தது
தாய் இல்லாத நிமிடங்கள் நோய் தந்தது
தூரம் நம்மைப் பிரித்தாலுமே
தாய் நினைக்கின்ற நேரத்தில் புரை ஏறுது
தாய் அன்பில் தானே சுயநலங்கள் இல்லை
தாய் தொலைந்த வழியில் கால் தடங்கள் இல்லை
சொர்கங்கள் எங்குள்ளது தாய் மடியில் தான் உள்ளது
ஏழேழு ஜென்மம் ....
https://www.youtube.com/watch?v=bNFgpgMTKg0
Song Name:Yezhezhu jenmam
Singers:Mohammed aslam
Music Director:Yuvan shankar raja
Cast:Dhanush,Meera jasmine
Year of release:-2007
Lyrics:-
Yezhezhu jenmam eduthaalum un karuvil
Maganaagum varam vendum thaaye
En kadavul en ulagam neeye
En kadavul en ulagam neeye
Yezhezhu jenmam ...
Thaai pesidum oar vaarthai naam
Vizhunthalum namaith thaangum thoonallavaa
Thaai veesidum oar paarvai thaan
Nam kaayangal gunamaakkum marunthallavaa
Oor kangal pattaal viral murithu nerippaal
Veyil unnaich suttaal sooriyaai erippaal
Mazhaikkaalam vanthaalume mundhaanai kudaiyaagume
Yezhezhu jenmam ....
Dhegam idhu thaai thanthathu
Thaai illaatha nimidangal noi thanthathu
Dhooram nammaip pirithaalume
Thaai ninaikkindra nerathil purai yeruthu
THaai anbil thaane suyanalangal illai
Thaai tholaintha vazhiyil kaal thadangal illai
Sorgangal engullathu thaai madiyil thaanullathu
Yezhezhu jenmam ...
ஏழேழு ஜென்மம் எடுத்தாலும் உன் கருவில்
மகனாகும் வரம் வேண்டும் தாயே
என் கடவுள் என் உலகம் நீயே
என் கடவுள் என் உலகம் நீயே
ஏழேழு ஜென்மம் ....
தாய் பேசிடும் ஓர் வார்த்தை நாம்
விழுந்தாலும் நமைத் தாங்கும் தூணல்லவா
தாய் வீசிடும் ஓர் பார்வை தான்
நம் காயங்கள் குணமாக்கும் மருந்தல்லவா
ஊர் கண்கள் பட்டால் விரல் முறித்து நெறிப்பாள்
வெயில் உன்னைச் சுட்டால் சூரியனை எறிப்பாள்
மழைக்காலம் வந்தாலுமே முந்தானை குடையாகுமே
ஏழேழு ஜென்மம் ...
தேகம் இது தாய் தந்தது
தாய் இல்லாத நிமிடங்கள் நோய் தந்தது
தூரம் நம்மைப் பிரித்தாலுமே
தாய் நினைக்கின்ற நேரத்தில் புரை ஏறுது
தாய் அன்பில் தானே சுயநலங்கள் இல்லை
தாய் தொலைந்த வழியில் கால் தடங்கள் இல்லை
சொர்கங்கள் எங்குள்ளது தாய் மடியில் தான் உள்ளது
ஏழேழு ஜென்மம் ....
https://www.youtube.com/watch?v=bNFgpgMTKg0
No comments:
Post a Comment