Labels

engo odugindraai lyrics-pizza tamil song lyrics / எங்கோ ஓடுகின்றாய்

Movie Name:Pizza
Song Name:Engo odugindraai
Singers:Alponse joseph,Dharsana
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Arun raja
Cast:Vijay sethupathi,Remya
Year of release:2012




Lyrics:-

Engo odugindraai
Yedho thedugindraai
Acham koodi vittaal
Bakthi paadugindraai

Oh aasai illa
Nenjam konda
Jeevan illai
Oh aasai vanadhaal
Nenjukkulle
Jeevan illai

Thanneeril nee theekkulippaai
Kanneeril un kaal nanaippaai
Kaanal neerum thaagam theerkkum
Kaalam vanthaal peyum thaakkum
Kangal moodik kondaal

Oh aasai illa
Nenjam konda
Jeevan illai
Oh aasai vanadhaal
Nenjukkulle
Jeevan illai

எங்கோ ஓடுகின்றாய்
ஏதோ தேடுகின்றாய்
அச்சம் கூடிவிட்டால்
பக்தி பாடுகின்றாய்

ஓ ஆசை இல்லா
நெஞ்சம் கொண்ட
ஜீவன் இல்லை
ஓ ஆசை வந்தால்
நெஞ்சுக்குள்ளே
ஜீவன் இல்லை

தண்ணீரில் நீ தீக்குளிப்பாய்
கண்ணீரில் உன் கால் நனைப்பாய்
கானல் நீரும் தாகம் தீர்க்கும்
காலம் வந்தால் பேயும் தாக்கும்
கண்கள் மூடிக்கொண்டால்

ஓ ஆசை இல்லா
நெஞ்சம் கொண்ட
ஜீவன் இல்லை
ஓ ஆசை வந்தால்
நெஞ்சுக்குள்ளே
ஜீவன் இல்லை

 https://www.youtube.com/watch?v=otI3Ep2vci0&list=PLnO8uDr9uT6GNGL79ryx2GzxZmfMN5rFZ



No comments:

Post a Comment