Labels

para para paravai lyrics-neerparavai tamil song lyrics

Movie Name:Neerparavai
Song Name:Para para paravai
Singers:G.V.Prakash
Music Director:N.R.Raghunathan
Lyricist:Vairamuthu

Lyrics:-

Para para paravai ondru
Kara kara kara karaiyil nindru
Kanneeril kadal neerai nanaikkuthe

Kada kada kada kadalukkulle
Pada pada pada idhayam thedi
Kanneellaam thee valarthu thudikkuthe

En dhevan pona thisaiyile
Jeevan serthu anuppinen
En jeevan vanthu seruma
Dhegam meendum vaazhumaa
Idho endhan kanneer andha alai serum
Alai marupadi unnidam varuma

Para para paravai ...

Thanneeril valaiyum nirkum
Thanneera valaiyil nirkum
Enthevan eppodhum thirigiraan
Kaatrukku tamizhum theriyum
Kannaalan thisaiyum theriyum
Kattaayam thunbam sollum marakkiraan
Unathu vervai en maarbukkul
Pisukku pisukkendru kidakkuthe
Eera vervaigal theeravum
Enathu uyirpasi kaaivatha
Vaanum mannum koodum podhu
Naanum neeyum koodaamal vaazhvatu kodumai

Para para paravai ....

Oorengum mazhaiyum illai
Verengum puyalum illai
Endraalum nenjil idi idikuthe
Kannaalan nilaimai enna
Kadalodu parthu solla
Kokkukum naaraikkum kan alaiyuthe
Neerin magan endhan kaadhalan
Neerin karunaiyil vaazhuvaan
Indru naalaikkul meeluvaan
Enathu penmaiyai aaluvaan
Ennai meendum theendum podhu
Kaadhaal dhevan irumurai mudhaliravugal peruvaan

Para para paravai ...

பற பற பற பறவை ஒன்று
கர கர கர கரையில் நின்று
கண்ணீரில் கடல் நீரை நனைக்குதே

கட கட கட கடலுக்குள்ளே
பட பட பட இதயம் தேடி
கண்ணெல்லாம் தீ வளர்த்து துடிக்குதே

என் தேவன் போன திசையிலே
ஜீவன் சேர்த்து அனுப்பினேன்
என் ஜீவன் வந்து சேருமா
தேகம் மீண்டும் வாழுமா
இதோ எந்தன் கண்ணீர் அந்த அலை சேரும்
அலை மறுபடி உன்னிடம் வருமா

பற பற பற பறவை ....

தண்ணீரில் வலையும் நிற்கும்
தண்ணீரா வலையில் நிற்கும்
எந்தேவன் எப்போதும் திரிகிறான்
காற்றுக்கு தமிழும் தெரியும்
கண்ணாளன் திசையும் தெரியும்
கட்டாயம் துன்பம் சொல்லும் மறக்கிறான்
உனது வேர்வை என் மார்புக்குள்
பிசுக்கு பிசுக்கென்று கிடக்குதே
ஈர வேர்வைகள் தீரவும்
எனது உயிர்பசி காய்வதா
வானும் மண்ணும் கூடும் போது
நானும் நீயும் கூடாமல் வாழ்வது கொடுமை

பற பற பற பறவை ....

ஊரெங்கும் மழையும் இல்லை
வேரெங்கும் புயலும் இல்லை
என்றாலும் நெஞ்சில் இடி இடிக்குதே
கண்ணாளன் நிலைமை என்ன
கடலோடு பார்த்து சொல்ல
கொக்குக்கும் நாரைக்கும் கண் அலையுதே
நீரின் மகன் எந்தன் காதலன்
நீரின் கருணையில் வாழுவான்
இன்று நாளைக்குள் மீளுவான்
எனது பெண்மையை ஆளுவான்
என்னை மீண்டும் தீண்டும் போது
காதல் தேவன் இருமுறை முதலிரவுகள் பெறுவான்

பற பற பற பறவை ....

idhayathai yedho ondru lyrics-ennai arinthaal tamil song lyrics /இதயத்தை ஏதோ ஒன்று

Movie Name:Ennai arinthaal
Song Name:Idhayathai yedho ondru
Singer:Chinmayi
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thamarai
Year of release:2014

Lyrics:-

Idhayathai yedho ondru
Izhukkuthu konjam indru
Idhu varai idhu pola naanum illaiye

Kadal alai pole vanthu
Karaigalai allum ondru
Muzhugida manadhum pin vaangavillaiye

Iruppaathu oru manathu
Idhu varai adhu enathu
Ennai vittu medhuvaai 
Adhu poga kandene

Idhu oru kanavu nilai
Kalaithida virumbavillai
Kanavukkul kanavaai 
Ennai naane kandene

Enakkenna vendum endru
Oru vaarthai kelu nindru
Ini neeyum naanum ondru
Ena sollum naalum endru
Enakkenna vendum endru
Oru vaarthai kelu nindru
Ini neeyum naanum ondru
Ena sollum naalum endru

Malargalai alli vanthu
Magizhvudan kaiyil thanthu
Nadhiyinil ilai ena naan 
Thoynthu selgindren

Arumbugal poovaagum azhagiya maatram
Aayiram aandaga pazhagiya thotram

Oru velli kolusu pola
Indha manasu sinungum keezha
Aniyaatha vairam pola
Pudhu naanam minungum mela

Idhayathai yedho ondru ...

இதயத்தை ஏதோ ஒன்று
இழுக்குது கொஞ்சம் நின்று
இதுவரை இது போலே நானும் இல்லையே 

கடலலை போலே வந்து 
கரைகளை அள்ளும் ஒன்று 
முழுகிட மனதும் பின் வாங்கவில்லையே

இருப்பது ஒரு மனது இதுவரை அது எனது
என்னை விட்டு மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

இது ஒரு கனவு நிலை 
கலைத்திட விரும்பவில்லை 

எனக்கென்ன வேண்டும் என்று
ஒரு வார்த்தை கேளு நின்று
இனி நீயும் நானும் ஒன்று
என சொல்லும் நாளும் இன்று

மலர்களை அள்ளி வந்து
மகிழ்வுடன் கையில் தந்து
நதியினில் இலை என நான் 
தோய்ந்து செல்கின்றேன்

அரும்புகள் பூவாகும் அழகிய மாற்றம்
ஆயிரம் ஆண்டாக பழகிய தோற்றம்

ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல 
இந்த மனசு சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல 
புது நாணம் மினுங்கும் மேல (2)

இதயத்தை ஏதோ ஒன்று ....

ennodu nee irundhaal lyrics-i tamil song lyrics

Movie Name:Ai 
Song Name:Ennodu nee irunthaal
Singers:Sid sriram,Sunitha sarathy
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Kabilan
Year of release:2014

Lyrics:-

Kaatrai tharum kaadugale vendaam 
Oh thanneer tharum kadalgal vendaam 
Naan unna urangave boomi vendaam
Thevai edhuvum thevai illai
THevai endhan dhevathaiye

Ennodu nee irunthaal 
Uyirodu naan iruppen 
Ennoduu nee irunthaal
Uyirodu naan iruppen
Enndou nee irunthaal 
Uyirodu nana iruppen
ENnodu nee irunthaal 
Uyirodu naan iruppen

Ennai naan yaar endru sonnaalum puriyaathe
En kaadhal nee endru yaarukkum theriyaathe
Nee kettaal ulagathai naan vaangith tharuven
Nee illaa ulagathil naan vaazha maattene
Ennou nee irunthaal

Unmai kadhal yaathendraal 
Unnai ennai solvene
Neeyum naanum poi endraal
Kaadhalai thedik kolvene
Undhan mesai ondraaga
Oosi noolil theippene
Thengaai kulle neer pole
Nenjil thekki vaippene

Vathi kuchi kaambil roja pookkuma
Poonai thenai kettaal pookkal yerkkuma
Muthalaai kulathil malaraai malarnthen
Kuzhanthai aruge kurangaai bayanthen

Ennodu nee irunthaal
Uyirodu naan iruppen
ENnodu nee irunthaal 
Uyirodu naan iruppen
Ennodu nee irunthaal 
Uyirodu naan irupen

Nee illaa ulagathil naan vaazha maattene
Ennodu nee irunthaal

காற்றை தரும் காடுகளே வேண்டாம் 
ஓ தண்ணீர் தரும் கடல்கள் வேண்டாம்
நான் உண்ண உறங்கவே பூமி வேண்டாம் 
தேவை எதுவும் தேவை இல்லை 
தேவை எந்தன் தேவதையே

என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 

என்னை நான் யாரென்று சொன்னாலும் புரியாதே
என் காதல் நீ என்று யாருக்கும் தெரியாதே
நீ கேட்டால் உலகத்தை நான் வாங்கித் தருவேனே
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால் 

உண்மை காதல் யாதென்றால் 
உன்னை என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய் என்றால் 
காதலைத் தேடிக் கொல்வேனே
உந்தன் மீசை ஒன்றாக 
ஊசி நூலில் தெய்ப்பெனே
தேங்காய் குள்ளே நீர் போல
நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே

வத்திக் குச்சி காம்பில் ரோஜா பூக்குமா
பூனை தேனைக் கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா
முதலாய் குளத்தில் மலராய் மலர்ந்தேன் 
குழந்தை அருகே குரங்காய் பயந்தேன் 

என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நன் இருப்பேன் 

நீ இல்லா உலகத்தில் நா வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால் 
காற்றை தரும் காடுகளே வேண்டாம் 
ஓ தண்ணீர் தரும் கடல்கள் வேண்டாம்
நான் உண்ண உறங்கவே பூமி வேண்டாம் 
தேவை எதுவும் தேவை இல்லை 
தேவை எந்தன் தேவதையே

என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 

என்னை நான் யாரென்று சொன்னாலும் புரியாதே
என் காதல் நீ என்று யாருக்கும் தெரியாதே
நீ கேட்டால் உலகத்தை நான் வாங்கித் தருவேனே
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால் 

உண்மை காதல் யாதென்றால் 
உன்னை என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய் என்றால் 
காதலைத் தேடிக் கொல்வேனே
உந்தன் மீசை ஒன்றாக 
ஊசி நூலில் தெய்ப்பெனே
தேங்காய் குள்ளே நீர் போல
நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே

வத்திக் குச்சி காம்பில் ரோஜா பூக்குமா
பூனை தேனைக் கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா
முதலாய் குளத்தில் மலராய் மலர்ந்தேன் 
குழந்தை அருகே குரங்காய் பயந்தேன் 

என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நன் இருப்பேன் 

நீ இல்லா உலகத்தில் நா வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால் 

en mannava lyrics-linga tamil song lyrics / என் மன்னவா

Movie Name:Linga
Song Name:En mannava
Singers:Srinivas,Aditi paul
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:2014

Lyrics:-

En mannavaa en mannavaa
Enna vida azhagi undu aanaal 
Unnai vida thalaivan illai 
Aamaam unnai vida unnaivida thalaivan illai 

Chinna chinna natchathiram parikka vanthaai 
Indha vennilavai vinnai poosi vizhungi vittaai 
Adhi veera uyirai uyiraal thoduveera

Un kangalo un kangalo poo theduthe
Un kaigalo un kaigalo ver theduthe

Nooru yaanaigalin thantham kondu oru
Kavasam maarbil aninthaai
Kalasam kondu andhak kavasam udaithu
Un maarbil maiyamittene

Thennaattup poove thenaazhith theeve
Paalannam nee naan pasikkaaran vaa vaa
Moga kudame muthu vadame
Undhan kachai maangani pandhi vai raani

Veiyil paaraatha vellaip pookkalaik
Kaiyil tharuvaai kanne
Yezhu desangalai vendra mannan 
Un kaal sundu viral kettene

Sitrinbam thaandi perinbam kolvom
Uyir theendiye naam udal thaandip povom
Gnyaana azhage mona vadive
Ennaik koodal kolla vaa
Kottravai maindhaa

Chinna chinna parikka vandhaen
Indha vennilavai vennai poosi vizhungi vitten

Adhi veera uyirai uyiraal thodu veera

என் மன்னவா மன்னவா
என்னை விட அழகி உண்டு ஆனால்
உன்னை விட உன்னை விடத்
தலைவன் இல்லை ஆமாம்
உன்னை விட உன்னை விடத்
தலைவன் இல்லை

சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய் 
இந்த வெண்ணிலவை விண்ணில் பூசி விழுங்கி விட்டாய்

அதி வீரா உயிரை உயிரால் தொடு வீரா
உன் கண்களோ உன் கண்களோ பூ தேடுதே
உன் கைகளோ உன் கைகளோ வேர் தேடுதே

நூறு யானைகளின் தந்தம் கொண்டு ஒரு
கவசம் மார்பில் அணிந்தாய்
கலசம் கொண்டு அந்தக் கவசம் உடைத்து
உன் மார்பில் மையமிட்டேனே

தென்னாட்டுப் பூவே தேனாழித் தீவே
பாலன்னம் நீ நான் பசிகாரன் வா வா
மோகக் குடமே முத்து வடமே
உந்தன் கச்சை மாங்கனி பந்தி வை ராணி

வெய்யில் பாராத வெள்ளைப் பூக்களைக்
கையில் தருவாய் கண்ணே
ஏழு தேசங்களை வென்ற மன்னன் உன்
கால் சுண்டுவிரல் கேட்டேனே

சிற்றின்பம் தாண்டிப் பேரின்பம் கொள்வோம்
உயிர் தீண்டியே நாம் உடல் தாண்டிப் போவோம்
ஞான அழகே மோன வடிவே
என்னைக் கூடல் கொள்ள வா
கொற்றவை மைந்தா

சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தேன் இந்த
வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டேன்

அதி வீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா