Movie Name:Pagal nilavu
Song Name:Poovile medai
Singers:Susheela,Jeyachandhiran
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Muali,Revathi
Year of release:1985
Lyrics:
Poovile medai naan podavaa
Poovizhi mooda naan paadavaa
Thoal irandil iru poongodi
En sondham ellaam ithu thaanadi
Poovile medai naan podavaa
Poovizhi mooda naan paadavaa
Poovithazh pola mullai en pillai
Punnagai seidhaal kanpadum
Kanmani pillai konjamum vaada
Kanda en nenjam punpadum
Annai thanthai yaavum annan thaanadi
Anbu kondu vaazhum sondham thaanadi
Nooru nooru jenmam koodi nindru vaazhum
Varavum vendi dhinamum dhavamirukkum
Poovile medai ....
பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா
தோளிரண்டில் இரு பூங்கொடி
என் சொந்தம் எல்லாம் இது தானடி
பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா
பூவிதழ் போல முல்லை என் பிள்ளை
புன்னகை செய்தால் கண்படும்
கண்மணி பிள்ளை கொஞ்சமும் வாட
கண்ட என் நெஞ்சம் புண்படும்
அன்னை தந்தை யாவும் அண்ணன் தானடி
அன்பு கொண்டு வாழும் சொந்தம் தானடி
நூறு நூறு ஜென்மம் கூடி நின்று வாழும்
வரவும் வேண்டி தினமும் தவமிருக்கும்
பூவிலே மேடை ....
http://www.youtube.com/watch?v=ew3ydyh3pKI
Song Name:Poovile medai
Singers:Susheela,Jeyachandhiran
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Muali,Revathi
Year of release:1985
Lyrics:
Poovile medai naan podavaa
Poovizhi mooda naan paadavaa
Thoal irandil iru poongodi
En sondham ellaam ithu thaanadi
Poovile medai naan podavaa
Poovizhi mooda naan paadavaa
Poovithazh pola mullai en pillai
Punnagai seidhaal kanpadum
Kanmani pillai konjamum vaada
Kanda en nenjam punpadum
Annai thanthai yaavum annan thaanadi
Anbu kondu vaazhum sondham thaanadi
Nooru nooru jenmam koodi nindru vaazhum
Varavum vendi dhinamum dhavamirukkum
Poovile medai ....
பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா
தோளிரண்டில் இரு பூங்கொடி
என் சொந்தம் எல்லாம் இது தானடி
பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா
பூவிதழ் போல முல்லை என் பிள்ளை
புன்னகை செய்தால் கண்படும்
கண்மணி பிள்ளை கொஞ்சமும் வாட
கண்ட என் நெஞ்சம் புண்படும்
அன்னை தந்தை யாவும் அண்ணன் தானடி
அன்பு கொண்டு வாழும் சொந்தம் தானடி
நூறு நூறு ஜென்மம் கூடி நின்று வாழும்
வரவும் வேண்டி தினமும் தவமிருக்கும்
பூவிலே மேடை ....
http://www.youtube.com/watch?v=ew3ydyh3pKI
No comments:
Post a Comment