Movie Name:Maan karate
Song Name:Un vizhigalil
SingerS:Anirudh,Shruthi hassan
Music Director:Anirudh
Lyricist:R.D.Raja
Song Name:Un vizhigalil
SingerS:Anirudh,Shruthi hassan
Music Director:Anirudh
Lyricist:R.D.Raja
Cast:Siva,Hansika
Year of release:2014
Year of release:2014
LYRICS:-
Un vizhigalil vizhuntha naatkalil naan
Tholainthathu adhuve podhume
Verethum vendaame penne
Un uyirinil kalantha naatkalil naan
Karainthathu adhuve podhume
Verethum vendaame penne
En kanavinil vantha kaadhaliye
Kan vizhippatharkkulle vanthaaye
Naan thedi thedi thaan alanjutten
En devathaiya kandu pudichitten
Naan muzhusa enna thaan kuduthutten
Naan unna vaangitten
Nee dhenam siricha podhume
Verethuvum venaame naan vaazhave
Naan unna rasicha podhume
Verethuvum venaame naan vaazhave
Kaatru veesumthisai ellaam
Nee pesum satham kettene
Naan kaataai maarip povene anbe anbe
Un kai viral theendi sendraale
En iravugal neelum thannaale
Ini pagale virumba maattene anbe
Azhagaana inthakaadhal anbaale nijamaachu
Uyirodu unarvaaga nam kaadhal kalanthaachu
Kalanthaachu oh
Nee dhenam siricha podhume
Verethuvumvenaame naan vaazhave
Naan unna rasicha podhume
Verethuvum venaame naan vaazhave
Un vizhigalil vizhuntha naatkalil naan
Tholainthathu adhuve podhume
Verethum vendaame penne
Un uyirinil kalantha naatkalil naan
Karainthathu adhuve podhume
Verethum vendaame penne
உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில் நான்
தொலைந்தது அதுவே போதுமே
வேறேதும் வேண்டாமே பெண்ணே
உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில் நான்
கரைந்தது அதுவே போதுமே
வேறேதும் வேண்டாமே அன்பே
என் கனவினில் வந்த காதலியே
கண் விழிப்பதற்குள்ளே வந்தாயே
நான் தேடி தேடி தான் அலஞ்சுட்டேன்
என் தேவதைய கண்டு புடிச்சிட்டேன்
நான் முழுசா என்ன தான் குடுத்துட்டேன்
நான் உன்ன வாங்கிட்டேன்
நீ தெனம் சிரிச்சா போதுமே
வேறேதும் வேணாமே நான் வாழவே
நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே
வேறேதும் வேணாமே நான் வாழவே
காற்று வீசும் திசை எல்லாம்
நீ பேசும் சத்தம் கேட்டேனே
நான் காற்றாய் மாறிப் போவேனே அன்பே அன்பே
உன் கை விரை தீண்டி சென்றாலே
என் இரவுகள் நீளும் தன்னாலே
இனி பகலே விரும்ப மாட்டேனே அன்பே
அழகான இந்த காதல் அன்பாலே நிஜமாச்சு
உயிரோடு உணர்வாக நம் காதல் கலந்தாச்சு
கலந்தாச்சு ஒ
நீ தெனம் சிரிச்சா போதுமே
வேறேதும் வேணாமே நான் வாழவே
நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே
வேறேதும் வேணாமே நான் வாழவே
உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில் நான்
தொலைந்தது அதுவே போதுமே
வேறேதும் வேண்டாமே பெண்ணே
உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில் நான்
கரைந்தது அதுவே போதுமே
வேறேதும் வேண்டாமே அன்பே
உன் விழிகளில் ....
http://www.youtube.com/watch?v=88SclNz00aA
Un vizhigalil vizhuntha naatkalil naan
Tholainthathu adhuve podhume
Verethum vendaame penne
Un uyirinil kalantha naatkalil naan
Karainthathu adhuve podhume
Verethum vendaame penne
En kanavinil vantha kaadhaliye
Kan vizhippatharkkulle vanthaaye
Naan thedi thedi thaan alanjutten
En devathaiya kandu pudichitten
Naan muzhusa enna thaan kuduthutten
Naan unna vaangitten
Nee dhenam siricha podhume
Verethuvum venaame naan vaazhave
Naan unna rasicha podhume
Verethuvum venaame naan vaazhave
Kaatru veesumthisai ellaam
Nee pesum satham kettene
Naan kaataai maarip povene anbe anbe
Un kai viral theendi sendraale
En iravugal neelum thannaale
Ini pagale virumba maattene anbe
Azhagaana inthakaadhal anbaale nijamaachu
Uyirodu unarvaaga nam kaadhal kalanthaachu
Kalanthaachu oh
Nee dhenam siricha podhume
Verethuvumvenaame naan vaazhave
Naan unna rasicha podhume
Verethuvum venaame naan vaazhave
Un vizhigalil vizhuntha naatkalil naan
Tholainthathu adhuve podhume
Verethum vendaame penne
Un uyirinil kalantha naatkalil naan
Karainthathu adhuve podhume
Verethum vendaame penne
உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில் நான்
தொலைந்தது அதுவே போதுமே
வேறேதும் வேண்டாமே பெண்ணே
உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில் நான்
கரைந்தது அதுவே போதுமே
வேறேதும் வேண்டாமே அன்பே
என் கனவினில் வந்த காதலியே
கண் விழிப்பதற்குள்ளே வந்தாயே
நான் தேடி தேடி தான் அலஞ்சுட்டேன்
என் தேவதைய கண்டு புடிச்சிட்டேன்
நான் முழுசா என்ன தான் குடுத்துட்டேன்
நான் உன்ன வாங்கிட்டேன்
நீ தெனம் சிரிச்சா போதுமே
வேறேதும் வேணாமே நான் வாழவே
நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே
வேறேதும் வேணாமே நான் வாழவே
காற்று வீசும் திசை எல்லாம்
நீ பேசும் சத்தம் கேட்டேனே
நான் காற்றாய் மாறிப் போவேனே அன்பே அன்பே
உன் கை விரை தீண்டி சென்றாலே
என் இரவுகள் நீளும் தன்னாலே
இனி பகலே விரும்ப மாட்டேனே அன்பே
அழகான இந்த காதல் அன்பாலே நிஜமாச்சு
உயிரோடு உணர்வாக நம் காதல் கலந்தாச்சு
கலந்தாச்சு ஒ
நீ தெனம் சிரிச்சா போதுமே
வேறேதும் வேணாமே நான் வாழவே
நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே
வேறேதும் வேணாமே நான் வாழவே
உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில் நான்
தொலைந்தது அதுவே போதுமே
வேறேதும் வேண்டாமே பெண்ணே
உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில் நான்
கரைந்தது அதுவே போதுமே
வேறேதும் வேண்டாமே அன்பே
உன் விழிகளில் ....
http://www.youtube.com/watch?v=88SclNz00aA
No comments:
Post a Comment