Movie Name:Panneer pushpangal
Song Name:Kodai kaala kaatre
Singer:Malaysia vasudevan
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suresh,Archana
Song Name:Kodai kaala kaatre
Singer:Malaysia vasudevan
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suresh,Archana
Year of release:1981
Lyics:-
Kodai kaala kaatre kulir thendral paadum paatte
Manam thedum suvaiyodu dhinamthorum isai paadum
Adhai ketkum nenjame sugam kodi kaanattum
Ivaigal ilamaalaip pookkale pudhuch solai pookkale
Kodai kaala kaatre ....
Vaanil pogum megam inge yaaraith thedutho
Vaasam veesum poovin raagam yaaraip paadutho
Than unarvugalai mellisaiyaaga
Nam uravugalai vanthu koodaatho
Thiru naalum koodattum sugam kodi aalattum
Ivaigal ilamaalaip pookkale pudhuch solaip pookkale
Kodai kaala kaatre ....
Yedho ondraith thedum nenjam inge kandathe
Yengum kannil thondrum inbam inge endrathe
Pen malaiyaruvi panneer thoovi
Pon mazhaiyazhagin sugam yerkaatho
Ivai yaavum paadangal inithaana vedhangal
Ivaigal ilamaalaip pookkale pdhuch solai pookkale
Kodai kaala kaatre ....
கோடை கால காற்றே குளிர் தென்றல் பாடும் பாட்டே
மனம் தேடும் சுவையோடு தினம்தோறும் இசை பாடும்
அதை கேட்கும் நெஞ்சமே சுகம் கோடி காணட்டும்
இவைகள் இளமாலைப் பூக்களே புதுச் சோலை பூக்களே
Kodai kaala kaatre kulir thendral paadum paatte
Manam thedum suvaiyodu dhinamthorum isai paadum
Adhai ketkum nenjame sugam kodi kaanattum
Ivaigal ilamaalaip pookkale pudhuch solai pookkale
Kodai kaala kaatre ....
Vaanil pogum megam inge yaaraith thedutho
Vaasam veesum poovin raagam yaaraip paadutho
Than unarvugalai mellisaiyaaga
Nam uravugalai vanthu koodaatho
Thiru naalum koodattum sugam kodi aalattum
Ivaigal ilamaalaip pookkale pudhuch solaip pookkale
Kodai kaala kaatre ....
Yedho ondraith thedum nenjam inge kandathe
Yengum kannil thondrum inbam inge endrathe
Pen malaiyaruvi panneer thoovi
Pon mazhaiyazhagin sugam yerkaatho
Ivai yaavum paadangal inithaana vedhangal
Ivaigal ilamaalaip pookkale pdhuch solai pookkale
Kodai kaala kaatre ....
கோடை கால காற்றே குளிர் தென்றல் பாடும் பாட்டே
மனம் தேடும் சுவையோடு தினம்தோறும் இசை பாடும்
அதை கேட்கும் நெஞ்சமே சுகம் கோடி காணட்டும்
இவைகள் இளமாலைப் பூக்களே புதுச் சோலை பூக்களே
கோடை கால ...
வானில் போகும் மேகம் இங்கே யாரைத் தேடுதோ
வாசம் வீசும் பூவின் ராகம் யாரைப் பாடுதோ
தன் உணர்வுகளை மெல்லிசையாக
நம் உறவுகளை வந்து கூடாதோ
திரு நாளும் கூடட்டும் சுகம் தேடி ஆளட்டும்
இவைகள் இளமாலைப் பூக்களே புதுச் சோலை பூக்களே
கோடை கால ...
ஏதோ ஒன்றைத் தேடும் நெஞ்சம் இங்கே கண்டதே
ஏங்கும் கண்ணில் தோன்றும் இன்பம் இங்கே என்றதே
பெண் மலையருவி பன்னீர் தூவி
பொன் மழையழகின் சுகம் ஏற்காதோ
இவை யாவும் பாடங்கள் இனிதான வேதங்கள்
இவைகள் இளமாலைப் பூக்களே புதுச் சோலை பூக்களே
ஏங்கும் கண்ணில் தோன்றும் இன்பம் இங்கே என்றதே
பெண் மலையருவி பன்னீர் தூவி
பொன் மழையழகின் சுகம் ஏற்காதோ
இவை யாவும் பாடங்கள் இனிதான வேதங்கள்
இவைகள் இளமாலைப் பூக்களே புதுச் சோலை பூக்களே
கோடை கால ...
https://www.youtube.com/watch?v=yFnHNYCWmrE
No comments:
Post a Comment