Movie Name:Vaithegi kaathirunthaal
Song Name:Indraikku yen intha aananthame
Singers::Jayachandhiran,Vani jeyaram
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Vijaykanth,Revathy
Year of release:1984
LYRICS:-
Indraikku yen intha aananthame
Inbathil aaduthuen maname
Kanavugalin suyamvaramo
Kan thiranthaal sugam varumo
Indraikku yen intha ...
Poonguyil sonnathu kaadhalin mandhiram
Poomagal kaadhinile
Poovinai thooviya paayinil pen manam
Poothidum velaiyile
Naayagan kai thodavum
Vantha naanathai pen vidavum
Manjathile konja konja
Mangai udal kenja kenja
Sugangal suvaikkum irandu vizhigalil
Indraikku yen intha ....
Maavilaith thoranam aadiya kaaranam
Deviyin thirumanamo
Aalilaiyo thoda aal illaiyo
Adhil aadidum en manamo
Kaadhalin pallaviyo
Adhil naan anupallaviyo
Manjathile yezhu swaram
Inbathile nooru varam
Midhanthu maranthu magizhantha nenjathil
Indaikku yen intha ....
இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
கனவுகளின் சுயம்வரமோ
கண் திறந்தால் சுகம் வருமே
இன்றைக்கு ஏன் இந்த ....
பூங்குயில் சொன்னது காதலின் மந்திரம்
பூமகள் காதினிலே
பூவினை தூவிய பாயினில் பெண் மனம்
பூத்திடும் வேளையிலே
நாயகன் கை தொடவும்
வந்த நாணத்தைப் பெண் விடவும்
மஞ்சத்திலே கொஞ்ச கொஞ்ச
மங்கை உடல் கெஞ்ச கெஞ்ச
சுகங்கள் சுவைக்கும் இரண்டு விழிகளில்
இன்றைக்கு ஏன் இந்த ....
மாவிலைத் தோரணம் ஆடிய காரணம்
தேவியின் திருமணமோ
ஆலிலையோ தொட ஆளில்லையோ
அதில் ஆடிடும் என் மனமோ
காதலின் பல்லவியோ - அதில்
நான் அனுபல்லவியோ
மஞ்சத்திலே ஏழு ஸ்வரம்
இன்பத்திலே நூறு வரம்
மிதந்து மறந்து மகிழந்த நெஞ்சத்தில்
இன்றைக்கு ஏன் இந்த ....
http://www.youtube.com/watch?v=3qvaiwWVNWg
Song Name:Indraikku yen intha aananthame
Singers::Jayachandhiran,Vani jeyaram
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Vijaykanth,Revathy
Year of release:1984
LYRICS:-
Indraikku yen intha aananthame
Inbathil aaduthuen maname
Kanavugalin suyamvaramo
Kan thiranthaal sugam varumo
Indraikku yen intha ...
Poonguyil sonnathu kaadhalin mandhiram
Poomagal kaadhinile
Poovinai thooviya paayinil pen manam
Poothidum velaiyile
Naayagan kai thodavum
Vantha naanathai pen vidavum
Manjathile konja konja
Mangai udal kenja kenja
Sugangal suvaikkum irandu vizhigalil
Indraikku yen intha ....
Maavilaith thoranam aadiya kaaranam
Deviyin thirumanamo
Aalilaiyo thoda aal illaiyo
Adhil aadidum en manamo
Kaadhalin pallaviyo
Adhil naan anupallaviyo
Manjathile yezhu swaram
Inbathile nooru varam
Midhanthu maranthu magizhantha nenjathil
Indaikku yen intha ....
இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
கனவுகளின் சுயம்வரமோ
கண் திறந்தால் சுகம் வருமே
இன்றைக்கு ஏன் இந்த ....
பூங்குயில் சொன்னது காதலின் மந்திரம்
பூமகள் காதினிலே
பூவினை தூவிய பாயினில் பெண் மனம்
பூத்திடும் வேளையிலே
நாயகன் கை தொடவும்
வந்த நாணத்தைப் பெண் விடவும்
மஞ்சத்திலே கொஞ்ச கொஞ்ச
மங்கை உடல் கெஞ்ச கெஞ்ச
சுகங்கள் சுவைக்கும் இரண்டு விழிகளில்
இன்றைக்கு ஏன் இந்த ....
மாவிலைத் தோரணம் ஆடிய காரணம்
தேவியின் திருமணமோ
ஆலிலையோ தொட ஆளில்லையோ
அதில் ஆடிடும் என் மனமோ
காதலின் பல்லவியோ - அதில்
நான் அனுபல்லவியோ
மஞ்சத்திலே ஏழு ஸ்வரம்
இன்பத்திலே நூறு வரம்
மிதந்து மறந்து மகிழந்த நெஞ்சத்தில்
இன்றைக்கு ஏன் இந்த ....
http://www.youtube.com/watch?v=3qvaiwWVNWg
No comments:
Post a Comment