Labels

manadhil ore oru poo lyrics-en purushan thaan enakku mattum thaan tamil song lyrics / மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது

Movie Name:En purushan thaan enakku mattum thaan
Song Name:Manadhil ore oru
Singers:P.Susheela
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrcist:Mu.Metha
Cast:Vijaykanth,Suhasini
Year of release:1989





LYRICS:-

Manadhil ore oru poo poothathu
Poo poothathu
Manadhil ore oru poo poothathu
Poo poothathu
Malarum ninaivugal naan solvathu
Manadhil ore oru poo poothathu
Manadhil ore oru poo poothathu

Kuzhaloothum kannanin vanna meni
Kadhai solvaan kangalil antha nyaani
Valai veesum kanavile vanthu povaan
Kalaimaanin nenjile sondhamaavaan
Thaayaaga maarum avan thaalaattu paattu
Seyaagum enathu manam thenoorak kettu
Kuralil sangeetham koodu kattum ange
Kuralil sangeetham koodu kattum ange
Idhayam siragadikkum en veettile

Manadhil ore oru poo poothathu
Poo poothathu
Malarum ninaivugal naan solvathu
Manadhil ore oru poo poothathu
Manadhil ore oru poo poothathu
La la la la la la la

Mani maarbil mazhalaip pol thoonga vendum
Vidinthaale naan dhinam yenga vendum
Vazhi paarthu vaasalil kaakka vendum
En mannan anbile thorkka vendum
Aanpillaip paninthu vidak koodaathu penne
Koththadimaip pazhakkamellaam aagaathu kanne
Aadavan adanginaal meesai adhu edhukku
Aadavan adanginaal meesai adhu ethukku
Thaniye paarthaal idhai nee pesuvaai

Manadhil ore oru poo poothathu
Poo poothathu
Malarum ninaivugal naan solvathu
Manadhil ore oru poo poothathu
Manadhil ore oru poo poothathu

மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
பூ பூத்தது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
பூ பூத்தது
மலரும் நினைவுகள் நான் சொல்வது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது

குழலூதும் கண்ணனின் வண்ண மேனி
கதை சொல்வான் கண்களில் அந்த ஞானி
வலை வீசும் கனவிலே வந்து போவான்
கலைமானின் நெஞ்சிலே சொந்தமாவான்
தாயாக மாறும் அவன் தாலாட்டு பாட்டு
சேயாகும் எனது மனம் தேனூறக் கேட்டு
குரலில் சங்கீதம் கூடு கட்டும் அங்கே
குரலில் சங்கீதம் கூடு கட்டும் அங்கே
இதயம் சிறகடிக்கும் என் வீட்டிலே

மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
பூ பூத்தது
மலரும் நினைவுகள் நான் சொல்வது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
ல ல ல ல ல ல ல

மணிமார்பில் மழலை போல் தூங்க வேண்டும்
விடிந்தாலே நான் தினம் ஏங்க வேண்டும்
வழி பார்த்து வாசலில் காக்க வேண்டும்
என் மன்னன் அன்பிலே தோற்க வேண்டும்
ஆண்பிள்ளை பணிந்துவிடக் கூடாது பெண்ணே
கொத்தடிமைப் பழக்கமெல்லாம் ஆகாது கண்ணே
ஆடவன் அடங்கினால் மீசை அது எதுக்கு
ஆடவன் அடங்கினால் மீசை அது எதுக்கு
தனியே பார்த்தால் இதை நீ பேசுவாய்

மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
பூ பூத்தது
மலரும் நினைவுகள் நான் சொல்வது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது

https://www.youtube.com/watch?v=Q2VC0QoqHoc



No comments:

Post a Comment