Movie Name:Ennarugil nee irunthaal
Song Name:Unnaale pen aanene
Singers:Mano,Uma ramanan
Music Director::Ilaiyraja
Cast:Guru ,priyanka
Year of release:1991
LYRICS:-
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum ...
Un kannaale nan pon aanene
Hum hum hum ....
Thedaatha neram illaiye
Theeraatha kaadhal thollaiye
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum ...
Un kannaale naan pon aanene
Hum hum hum
Maalai nerap pookkale
Aaval meerip paarkkuthe
Vaanam kaadhal eedhi thaan
Vaanam paadi paaduthe
Iravellaam un uravodu
Ennaatha sorkka logam
Kadhaip pesum pennin kannil
Kavithai thendral veesum
Ninaivil oonjal aadum
Viraga thaapam melum melum yerum
Un kannaale naan pon aanene
Hum hum hum ...
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum
Naanam moodum mouname
Koorum kaadhal vedhame
Kaadhal devan pesinaal
Kaalam oomai aagume
Idhazh mele en idhazh sera
Pen idhavi seiya vendum
Madi mele thalai saaya
En manadhu unnaik ketkum
Kevi ennak kanne
Naan endrum undhan sondhame
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum ...
Un kannaale naan pon aanene
Hum hum hum ...
Thedaatha neram illaiye
Theeraatha kadhal thollaiye
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum ,...
Un kannaale nan pon aanene
Hum hum hum
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
தேடாத நேரமில்லையே
தீராத காதல் தொல்லையே
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் .....
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும்
மாலை நேர பூக்களே
ஆவல் மீறி பார்க்குதே
வானம் காதல் வீதிதான்
வானம்பாடி பாடுதே
இரவெல்லாம் உன் உறவோடு
எண்ணாத சொர்க்கலோகம்
கதை பேசும் பெண்ணின் கண்ணில்
கவிதை தென்றல் வீசும்
நினைவில் ஊஞ்சல் ஆடும்
விரகதாபம் மேலும் மேலும் ஏறும்
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் .....
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும்
நாணம் மூடும் மௌனமே
கூறும் காதல் வேதமே
காதல் தேவன் பேசினால்
காலம் ஊமை ஆகுமே
இதழ் மேலே என் இதழ் சேர
பெண் உதவி செய்ய வேண்டும்
மடி மேலே தலை சாய
என் மனது உன்னைக் கேட்கும்
கேள்வி என்ன கண்ணே
நான் என்றும் உந்தன் சொந்தமே
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
தேடாத நேரமில்லையே
தீராத காதல் தொல்லையே
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும்
https://www.youtube.com/watch?v=-hf3sKGF4vw
Song Name:Unnaale pen aanene
Singers:Mano,Uma ramanan
Music Director::Ilaiyraja
Cast:Guru ,priyanka
Year of release:1991
LYRICS:-
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum ...
Un kannaale nan pon aanene
Hum hum hum ....
Thedaatha neram illaiye
Theeraatha kaadhal thollaiye
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum ...
Un kannaale naan pon aanene
Hum hum hum
Maalai nerap pookkale
Aaval meerip paarkkuthe
Vaanam kaadhal eedhi thaan
Vaanam paadi paaduthe
Iravellaam un uravodu
Ennaatha sorkka logam
Kadhaip pesum pennin kannil
Kavithai thendral veesum
Ninaivil oonjal aadum
Viraga thaapam melum melum yerum
Un kannaale naan pon aanene
Hum hum hum ...
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum
Naanam moodum mouname
Koorum kaadhal vedhame
Kaadhal devan pesinaal
Kaalam oomai aagume
Idhazh mele en idhazh sera
Pen idhavi seiya vendum
Madi mele thalai saaya
En manadhu unnaik ketkum
Kevi ennak kanne
Naan endrum undhan sondhame
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum ...
Un kannaale naan pon aanene
Hum hum hum ...
Thedaatha neram illaiye
Theeraatha kadhal thollaiye
Oh unnaale naan pen aanene
Hum hum hum ,...
Un kannaale nan pon aanene
Hum hum hum
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
தேடாத நேரமில்லையே
தீராத காதல் தொல்லையே
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் .....
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும்
மாலை நேர பூக்களே
ஆவல் மீறி பார்க்குதே
வானம் காதல் வீதிதான்
வானம்பாடி பாடுதே
இரவெல்லாம் உன் உறவோடு
எண்ணாத சொர்க்கலோகம்
கதை பேசும் பெண்ணின் கண்ணில்
கவிதை தென்றல் வீசும்
நினைவில் ஊஞ்சல் ஆடும்
விரகதாபம் மேலும் மேலும் ஏறும்
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் .....
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும்
நாணம் மூடும் மௌனமே
கூறும் காதல் வேதமே
காதல் தேவன் பேசினால்
காலம் ஊமை ஆகுமே
இதழ் மேலே என் இதழ் சேர
பெண் உதவி செய்ய வேண்டும்
மடி மேலே தலை சாய
என் மனது உன்னைக் கேட்கும்
கேள்வி என்ன கண்ணே
நான் என்றும் உந்தன் சொந்தமே
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
தேடாத நேரமில்லையே
தீராத காதல் தொல்லையே
ஓ உன்னாலே நான் பெண் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும் ....
உன் கண்ணாலே நான் பொன் ஆனேனே
ஹும் ஹும் ஹும்
https://www.youtube.com/watch?v=-hf3sKGF4vw
No comments:
Post a Comment