Movie Name:Attakathi
Song Name:Nadukkadalula kappala
Singer:Gana bala
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Gana bala
Year of release:2012
LYRICS:-
Nadukkadalula kappala irangi thalla mudiyuma
Oru thalaiya kaadhalicha vella mudiyuma
Nadukkadalula kappala irangi thalla mudiyuma
Oru thalaiya kaadhalicha vella mudiyuma
Irantha pinne karuvaraikku sella mudiyuma
Pengal manadhil ulla ragasiyatha solla mudiyuma
Pengal manadhil ulla ragasiyatha solla mudiyuma
Mudiyaatha kaariyangal niraiya irukkuthaam
Azhiyaatha anubavangal adhula kidaikkuthaam
Nadukkadalula kappala irangi thalla mudiyuma
Oru thalaiya kaadhalicha vella mudiyuma
Ullaasa vaazhkaiyile panatha serkka mudiyuma
Oodhaariyaaga vaazhnthaal kudumbam nadatha mudiyuma
Ullaasa vaazhkaiyile panatha serkka mudiyuma
Oodhaariyaaga vaazhnthaal kudumbam nadatha mudiyuma
Kadarkaraiyila kaadhalarai enna mudiyuma
Varum kanavugalai olippadhivu panna mudiyuma
Kannaala paartha figure ah sondhamaakka mudiyuma
Kannaala paartha figure ah sondhamaakka mudiyuma
Pinnaala nadappathai thaan ippa solla mudiyuma
Nadukkadalula kappala irangi thalla mudiyuma
Oru thalaiya kaadhalicha vella mudiyuma
Irantha pinne karuvaraikku sella mudiyuma
Pengal manadhil ulla ragasiyatha solla mudiyuma
Pengal manadhil ulla ragasiyatha solla mudiyuma
நடுக்கடலுல கப்பல இறங்கி தள்ள முடியுமா
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா
நடுக்கடலுல கப்பல இறங்கி தள்ள முடியுமா
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா
இறந்த பின்னே கருவறைக்கு செல்ல முடியுமா
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா
முடியாத காரியங்கள் நிறைய இருக்குதாம்
அழியாத அனுபவங்கள் அதுல கிடைக்குதாம்
நடுக்கடலுல கப்பல இறங்கி தள்ள முடியுமா
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா
உல்லாச வாழ்கையிலே பணத்த சேர்க்க முடியுமா
ஊதாரியாக வாழ்ந்தால் குடும்பம் நடத்த முடியுமா
உல்லாச வாழ்கையிலே பணத்த சேர்க்க முடியுமா
ஊதாரியாக வாழ்ந்தால் குடும்பம் நடத்த முடியுமா
கடற்கரையில காதலரை எண்ண முடியுமா
வரும் கனவுகளை ஒளிப்பதிவு பண்ண முடியுமா
கண்ணால பார்த்த பிகர சொந்தமாக்க முடியும்மா
கண்ணால பார்த்த பிகர சொந்தமாக்க முடியும்மா
பின்னால நடப்பதை தான் இப்ப சொல்ல முடியுமா
நடுக்கடலுல கப்பல இறங்கி தள்ள முடியுமா
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா
இறந்த பின்னே கருவறைக்கு செல்ல முடியுமா
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா
Song Name:Nadukkadalula kappala
Singer:Gana bala
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Gana bala
Year of release:2012
LYRICS:-
Nadukkadalula kappala irangi thalla mudiyuma
Oru thalaiya kaadhalicha vella mudiyuma
Nadukkadalula kappala irangi thalla mudiyuma
Oru thalaiya kaadhalicha vella mudiyuma
Irantha pinne karuvaraikku sella mudiyuma
Pengal manadhil ulla ragasiyatha solla mudiyuma
Pengal manadhil ulla ragasiyatha solla mudiyuma
Mudiyaatha kaariyangal niraiya irukkuthaam
Azhiyaatha anubavangal adhula kidaikkuthaam
Nadukkadalula kappala irangi thalla mudiyuma
Oru thalaiya kaadhalicha vella mudiyuma
Ullaasa vaazhkaiyile panatha serkka mudiyuma
Oodhaariyaaga vaazhnthaal kudumbam nadatha mudiyuma
Ullaasa vaazhkaiyile panatha serkka mudiyuma
Oodhaariyaaga vaazhnthaal kudumbam nadatha mudiyuma
Kadarkaraiyila kaadhalarai enna mudiyuma
Varum kanavugalai olippadhivu panna mudiyuma
Kannaala paartha figure ah sondhamaakka mudiyuma
Kannaala paartha figure ah sondhamaakka mudiyuma
Pinnaala nadappathai thaan ippa solla mudiyuma
Nadukkadalula kappala irangi thalla mudiyuma
Oru thalaiya kaadhalicha vella mudiyuma
Irantha pinne karuvaraikku sella mudiyuma
Pengal manadhil ulla ragasiyatha solla mudiyuma
Pengal manadhil ulla ragasiyatha solla mudiyuma
நடுக்கடலுல கப்பல இறங்கி தள்ள முடியுமா
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா
நடுக்கடலுல கப்பல இறங்கி தள்ள முடியுமா
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா
இறந்த பின்னே கருவறைக்கு செல்ல முடியுமா
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா
முடியாத காரியங்கள் நிறைய இருக்குதாம்
அழியாத அனுபவங்கள் அதுல கிடைக்குதாம்
நடுக்கடலுல கப்பல இறங்கி தள்ள முடியுமா
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா
உல்லாச வாழ்கையிலே பணத்த சேர்க்க முடியுமா
ஊதாரியாக வாழ்ந்தால் குடும்பம் நடத்த முடியுமா
உல்லாச வாழ்கையிலே பணத்த சேர்க்க முடியுமா
ஊதாரியாக வாழ்ந்தால் குடும்பம் நடத்த முடியுமா
கடற்கரையில காதலரை எண்ண முடியுமா
வரும் கனவுகளை ஒளிப்பதிவு பண்ண முடியுமா
கண்ணால பார்த்த பிகர சொந்தமாக்க முடியும்மா
கண்ணால பார்த்த பிகர சொந்தமாக்க முடியும்மா
பின்னால நடப்பதை தான் இப்ப சொல்ல முடியுமா
நடுக்கடலுல கப்பல இறங்கி தள்ள முடியுமா
ஒருதலையா காதலிச்சா வெல்ல முடியுமா
இறந்த பின்னே கருவறைக்கு செல்ல முடியுமா
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா
பெண்கள் மனதில் உள்ள ரகசியத்த சொல்ல முடியுமா
No comments:
Post a Comment