Movie Name:Oru kal oru kannaadi
Song Name:Kaadhal oru butterfly
Singers:Aalap raju,Hemachandhran,Sunitha sarathy
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Udhayanithi stalin,Hansika
Year of release:2012
Lyrics:-
Vantha thottukko thottukko
Panivaa pattukko pattukko
Mudinja ottikko ottikko
Kannaal othikko othikko
Tholaal thothikko thothikko
Thaniya kattikko kattikko
Kaadhal oru butterfly pola varum
Vanthaal adhu kannamoochi aadi vidum
Siru pillai pole pinnaale odu
Kaanaamal ponaal kannaale thedu
Yemaatra paarkkum pala murai
Endraalum maattum oru murai
Enge thaan pogum adhu varai
Podaa nee kaadhal varum varai
Vantha thottukko thottukko
Panivaa pattukko pattukko
Mudinja ottikko ottikko
Kannaal othikko othikko
Tholaal thothikko thothikko
Thaniya kattikko kattikko
Nee ennaip paarkkum kudhookalathil
Naan unnaip paarppen paravasathil
Mazhai pozhiyaatho nenjam nanaiyaatho
Manak kadalukkulle alai adikkaatho
Manathaich solla vantha nerathil
En nenjaik kattinaal aadaik kambathil
Kulir paarvai vanthu ennai anaikkaatho
Antha azhaippinile uyir pizhaikkaatho
Minsaaram mele kai vaithu vitten
Aanaalum kanne virumbi thaan thotten
Kadikaaram pole nam sneham enben
Iru ullam serum neram edhirpaarthu nindrene
Thoondilkul sikkuthe oru vaarthai
Sollaamal poguthe en vaazhkai
Unnaith thoda vanthen naan theendavillai
Manjal kottai vittu kaal thaandavillai
Panneeraith thoovuthe oru paarvai
Vinmeenaith thoovuthe maru paarvai
Intha idaiveligal yen kuraiyavillai
Un kadai vizhiyil yen karunai illai
Ketkaamal unnai naan kaadhal seithen
Karum paarai meedhu mazhaiyaagap peidhen
Penne un ullam ennendru solven
Pala kallai veesip paarthum udaiyaatha kannaad
Vantha thottukko ....
Kaadhal oru butterfly ....
வந்தா தொட்டுக்கோ தொட்டுக்கோ
பணிவா பட்டுக்கோ பட்டுக்கோ
முடிஞ்சா ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ
கண்ணால் ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தோளால் தொத்திகோ தொத்திகோ
தனியா கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ
காதல் ஒரு butterfly போல வரும்
வந்தால் அது கண்ணாமூச்சி ஆடி விடும்
சிறு பிள்ளை போலே பின்னாலே ஓடு
காணாமல் போனால் கண்ணாலே தேடு
ஏமாற்ற பார்க்கும் பல முறை
என்றாலும் மாட்டும் ஒரு முறை
எங்கே தான் போகும் அது வரை
போடா நீ காதல் வரும் வரை
வந்தா தொட்டுக்கோ தொட்டுக்கோ
பணிவா பட்டுக்கோ பட்டுக்கோ
முடிஞ்சா ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ
கண்ணால் ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தோளால் தொத்திகோ தொத்திகோ
தனியா கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ
நீ என்னைப் பார்க்கும் குதூகலத்தில்
நான் உன்னைப் பார்ப்பேன் பரவசத்தில்
மழை பொழியாதோ நெஞ்சம் நனையாதோ
மனக் கடலுக்குள்ளே அலை அடிக்காதோ
மனதைச் சொல்ல வந்த நேரத்தில்
என் நெஞ்சைக் கட்டினாள் ஆடை கம்பத்தில்
குளிர் பார்வை வந்து என்னை அணைக்காதோ
அந்த அழைப்பினிலே உயிர் பிழைக்காதோ
மின்சாரம் மேலே கை வைத்து விட்டேன்
ஆனாலும் கண்ணே விரும்பி தான் தொட்டேன்
கடிகாரம் போலே நம் சிநேகம் என்பேன்
இரு உள்ளம் சேரும் நேரம் எதிர்பார்த்து நின்றேனே
தூண்டில் குள் சிக்குதே ஒரு வார்த்தை
சொல்லாமல் போகுதே என் வாழ்க்கை
உன்னைத் தொட வந்தேன் நான் தீண்ட வில்லை
மஞ்சள் கோட்டை விட்டு கால் தாண்டவில்லை
பன்னீரைத் தூவுதே ஒரு பார்வை
விண்மீனை தூவுதே மறு பார்வை
இந்த இடைவெளிகள் ஏன் குறைய வில்லை
உன் கடை விழியில் ஏன் கருணை இல்லை
கேட்காமல் உன்னை நான் காதல் செய்தேன்
கரும் பாறை மீது மழையாகப் பெய்தேன்
பெண்ணே உன் உள்ளம் என்னென்று சொல்வேன்
பல கல்லை வீசிப் பார்த்தும் உடையாத கண்ணாடி
வந்தா தொட்டுக்கோ ....
காதல் ஒரு butterfly ....
https://www.youtube.com/watch?v=srLyAvFqZrQ
Song Name:Kaadhal oru butterfly
Singers:Aalap raju,Hemachandhran,Sunitha sarathy
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Udhayanithi stalin,Hansika
Year of release:2012
Lyrics:-
Vantha thottukko thottukko
Panivaa pattukko pattukko
Mudinja ottikko ottikko
Kannaal othikko othikko
Tholaal thothikko thothikko
Thaniya kattikko kattikko
Kaadhal oru butterfly pola varum
Vanthaal adhu kannamoochi aadi vidum
Siru pillai pole pinnaale odu
Kaanaamal ponaal kannaale thedu
Yemaatra paarkkum pala murai
Endraalum maattum oru murai
Enge thaan pogum adhu varai
Podaa nee kaadhal varum varai
Vantha thottukko thottukko
Panivaa pattukko pattukko
Mudinja ottikko ottikko
Kannaal othikko othikko
Tholaal thothikko thothikko
Thaniya kattikko kattikko
Nee ennaip paarkkum kudhookalathil
Naan unnaip paarppen paravasathil
Mazhai pozhiyaatho nenjam nanaiyaatho
Manak kadalukkulle alai adikkaatho
Manathaich solla vantha nerathil
En nenjaik kattinaal aadaik kambathil
Kulir paarvai vanthu ennai anaikkaatho
Antha azhaippinile uyir pizhaikkaatho
Minsaaram mele kai vaithu vitten
Aanaalum kanne virumbi thaan thotten
Kadikaaram pole nam sneham enben
Iru ullam serum neram edhirpaarthu nindrene
Thoondilkul sikkuthe oru vaarthai
Sollaamal poguthe en vaazhkai
Unnaith thoda vanthen naan theendavillai
Manjal kottai vittu kaal thaandavillai
Panneeraith thoovuthe oru paarvai
Vinmeenaith thoovuthe maru paarvai
Intha idaiveligal yen kuraiyavillai
Un kadai vizhiyil yen karunai illai
Ketkaamal unnai naan kaadhal seithen
Karum paarai meedhu mazhaiyaagap peidhen
Penne un ullam ennendru solven
Pala kallai veesip paarthum udaiyaatha kannaad
Vantha thottukko ....
Kaadhal oru butterfly ....
வந்தா தொட்டுக்கோ தொட்டுக்கோ
பணிவா பட்டுக்கோ பட்டுக்கோ
முடிஞ்சா ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ
கண்ணால் ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தோளால் தொத்திகோ தொத்திகோ
தனியா கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ
காதல் ஒரு butterfly போல வரும்
வந்தால் அது கண்ணாமூச்சி ஆடி விடும்
சிறு பிள்ளை போலே பின்னாலே ஓடு
காணாமல் போனால் கண்ணாலே தேடு
ஏமாற்ற பார்க்கும் பல முறை
என்றாலும் மாட்டும் ஒரு முறை
எங்கே தான் போகும் அது வரை
போடா நீ காதல் வரும் வரை
வந்தா தொட்டுக்கோ தொட்டுக்கோ
பணிவா பட்டுக்கோ பட்டுக்கோ
முடிஞ்சா ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ
கண்ணால் ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தோளால் தொத்திகோ தொத்திகோ
தனியா கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ
நீ என்னைப் பார்க்கும் குதூகலத்தில்
நான் உன்னைப் பார்ப்பேன் பரவசத்தில்
மழை பொழியாதோ நெஞ்சம் நனையாதோ
மனக் கடலுக்குள்ளே அலை அடிக்காதோ
மனதைச் சொல்ல வந்த நேரத்தில்
என் நெஞ்சைக் கட்டினாள் ஆடை கம்பத்தில்
குளிர் பார்வை வந்து என்னை அணைக்காதோ
அந்த அழைப்பினிலே உயிர் பிழைக்காதோ
மின்சாரம் மேலே கை வைத்து விட்டேன்
ஆனாலும் கண்ணே விரும்பி தான் தொட்டேன்
கடிகாரம் போலே நம் சிநேகம் என்பேன்
இரு உள்ளம் சேரும் நேரம் எதிர்பார்த்து நின்றேனே
தூண்டில் குள் சிக்குதே ஒரு வார்த்தை
சொல்லாமல் போகுதே என் வாழ்க்கை
உன்னைத் தொட வந்தேன் நான் தீண்ட வில்லை
மஞ்சள் கோட்டை விட்டு கால் தாண்டவில்லை
பன்னீரைத் தூவுதே ஒரு பார்வை
விண்மீனை தூவுதே மறு பார்வை
இந்த இடைவெளிகள் ஏன் குறைய வில்லை
உன் கடை விழியில் ஏன் கருணை இல்லை
கேட்காமல் உன்னை நான் காதல் செய்தேன்
கரும் பாறை மீது மழையாகப் பெய்தேன்
பெண்ணே உன் உள்ளம் என்னென்று சொல்வேன்
பல கல்லை வீசிப் பார்த்தும் உடையாத கண்ணாடி
வந்தா தொட்டுக்கோ ....
காதல் ஒரு butterfly ....
https://www.youtube.com/watch?v=srLyAvFqZrQ
No comments:
Post a Comment