Movie Name:En jeevan paaduthu
Song Name:Ore murai
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Kathik,Saranya
Year of release:1988
Lyrics:-
Ore murai un dharisanam
Ulaa varum nam oorvalam
Ore murai un dharisanam
Ulaa varum nam oorvalam
En kovil manigal unnai azhaikkum
Nenjodu en kannodu nee vaa
Ore murai un dharisanam
Ulaa varum nam oorvalam
Ilamai ennum paruvam siruthu kaalame
Uravil kaanum sugamum viraivil maarume
Thendral vanthuth thendralai serntha pinbum thendrale
Kangal rendum kaanum kaatchi ondru thaan
Kangal rendum kaanum kaatchi ondru thaan
Aathma raagam paaduvom
Alavillaatha aanantham manathile
Ore murai ....
Dheivam endrum dheivam kovil maaralaam
Deepam endrum deepam idangal maaralaam
Geetham pogum paadhaiyil thadaigal yethum illaiye
Uruvam illai endraal unmai illaiyaa
Uruvam illai endraal unmai illaiyaa
Vaanam bhoomi aagalaam
Manadhu thaane kaaranam ulagile
Ore murai ....
ஒரே முறை உன் தரிசனம்
உலா வரும் நம் ஊர்வலம்
ஒரே முறை உன் தரிசனம்
உலா வரும் நம் ஊர்வலம்
என் கோவில் மணிகள் உன்னை அழைக்கும்
நெஞ்சோடு என் கண்ணொடு நீ வா
ஒரே முறை உன் தரிசனம்
உலா வரும் நம் ஊர்வலம்
இளமை என்னும் பருவம் சிறிது காலமே
உறவில் காணும் சுகமும் விரைவில் மாறுமே
தென்றல் வந்துத் தென்றலை சேர்ந்தப் பின்பும் தென்றலே
கண்கள் ரெண்டும் காணும் காட்சி ஒன்று தான்
கண்கள் ரெண்டும் காணும் காட்சி ஒன்று தான்
ஆத்ம ராகம் பாடுவோம்
அளவில்லாத ஆனந்தம் மனதிலே
ஒரே முறை உன் தரிசனம் ....
தெய்வம் என்றும் தெய்வம் கோவில் மாறலாம்
தீபம் என்றும் தீபம் இடங்கள் மாறலாம்
கீதம் போகும் பாதையில் தடைகள் ஏதும் இல்லையே
உருவம் இல்லை என்றால் உண்மை இல்லையா
உருவம் இல்லை என்றால் உண்மை இல்லையா
வானம் பூமி ஆகலாம்
மனது தானே காரணம் உலகிலே
ஒரே முறை உன் தரிசனம் ....
https://www.youtube.com/watch?v=g3xlvmsFcwc
Song Name:Ore murai
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Kathik,Saranya
Year of release:1988
Lyrics:-
Ore murai un dharisanam
Ulaa varum nam oorvalam
Ore murai un dharisanam
Ulaa varum nam oorvalam
En kovil manigal unnai azhaikkum
Nenjodu en kannodu nee vaa
Ore murai un dharisanam
Ulaa varum nam oorvalam
Ilamai ennum paruvam siruthu kaalame
Uravil kaanum sugamum viraivil maarume
Thendral vanthuth thendralai serntha pinbum thendrale
Kangal rendum kaanum kaatchi ondru thaan
Kangal rendum kaanum kaatchi ondru thaan
Aathma raagam paaduvom
Alavillaatha aanantham manathile
Ore murai ....
Dheivam endrum dheivam kovil maaralaam
Deepam endrum deepam idangal maaralaam
Geetham pogum paadhaiyil thadaigal yethum illaiye
Uruvam illai endraal unmai illaiyaa
Uruvam illai endraal unmai illaiyaa
Vaanam bhoomi aagalaam
Manadhu thaane kaaranam ulagile
Ore murai ....
ஒரே முறை உன் தரிசனம்
உலா வரும் நம் ஊர்வலம்
ஒரே முறை உன் தரிசனம்
உலா வரும் நம் ஊர்வலம்
என் கோவில் மணிகள் உன்னை அழைக்கும்
நெஞ்சோடு என் கண்ணொடு நீ வா
ஒரே முறை உன் தரிசனம்
உலா வரும் நம் ஊர்வலம்
இளமை என்னும் பருவம் சிறிது காலமே
உறவில் காணும் சுகமும் விரைவில் மாறுமே
தென்றல் வந்துத் தென்றலை சேர்ந்தப் பின்பும் தென்றலே
கண்கள் ரெண்டும் காணும் காட்சி ஒன்று தான்
கண்கள் ரெண்டும் காணும் காட்சி ஒன்று தான்
ஆத்ம ராகம் பாடுவோம்
அளவில்லாத ஆனந்தம் மனதிலே
ஒரே முறை உன் தரிசனம் ....
தெய்வம் என்றும் தெய்வம் கோவில் மாறலாம்
தீபம் என்றும் தீபம் இடங்கள் மாறலாம்
கீதம் போகும் பாதையில் தடைகள் ஏதும் இல்லையே
உருவம் இல்லை என்றால் உண்மை இல்லையா
உருவம் இல்லை என்றால் உண்மை இல்லையா
வானம் பூமி ஆகலாம்
மனது தானே காரணம் உலகிலே
ஒரே முறை உன் தரிசனம் ....
https://www.youtube.com/watch?v=g3xlvmsFcwc
No comments:
Post a Comment