Movie Name:Enakkul oruvan
Song Name:Mutham podaathe
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Kamal,Shobana
Year of release:1984
Lyrics:-
Mutham podaathe satham podaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Mutham podaathe satham podaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Idhazh mutham tharum adhil pitham varum
Idhazh mutham tharum adhil pitham varum
Ennaiye unnile thedinen azhage
Mutham podaathe satham podaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Tamizh naattil epoodho madhuvilakku
Un idhazh mattum eppodhum vidhi vilakku
Pudhu roja ondru sedi thaandi vanthu
Puthu roja ondru sedi thaandi vanthu
En madiyeri kudiyerum kaalam indru
Idhu kaaman vandu enaith theendum indru
Idhu kaaman vandu enaith theendum indru
Pudavai pudhaiyal unakke padaiyal
Ini nee thaane en vallal
Pothaathe mutham pothaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Unaip paarkkum pothe nanainthene naane
Unaip paarkkum pothe nanainthene naane
Indru naan soodum poovaale noi vanthathe
Idhazh saaram podhum antha noyum theerum
Idhazh saaram podhum antha noyum theerum
Idhuve tharunam madiye saranam
Suga bhoogambam aarambam
Podhaathe mm mm mutham pothaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Idhazh mutham tharum adhil pitham varum
Idhazh mutham tharum adhil pitham varum
Ennaiye unnile thedinen azhage
Mutham podhaathe satham podhaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
முத்தம் போதாதே சத்தம் போடாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
முத்தம் போதாதே சத்தம் போடாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
இதழ் முத்தம் தரும் அதில் பித்தம் வரும்
இதழ் முத்தம் தரும் அதில் பித்தம் வரும்
என்னையே உன்னிலே தேடினேன் அழகே
முத்தம் போதாதே சத்தம் போடாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
தமிழ் நாட்டில் எப்போதோ மதுவிலக்கு
ஆ ஆ ஆ
உன் இதழ் மட்டும் எப்போதும் விதிவிலக்கு
புது ரோஜா ஒன்று செடி தாண்டி வந்து
புது ரோஜா ஒன்று செடி தாண்டி வந்து
என் மடியேறி குடியேறும் காலம் இன்று
இது காமன் வண்டு எனை தீண்டும் இன்று
இது காமன் வண்டு எனை தீண்டும் இன்று
புடவை புதையல் உனக்கே படையல்
இனி நீ தானே என் வள்ளல்
போதாதே முத்தம் போதாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
உனை பார்க்கும்போதே நனைந்தேனே நானே
உனை பார்க்கும்போதே நனைந்தேனே நானே
இன்று நான் சூடும் பூவாலே நோய் வந்ததே
இதழ் சாரம் போதும் அந்த நோயும் தீரும்
இதழ் சாரம் போதும் அந்த நோயும் தீரும்
இதுவே தருணம் மடியே சரணம்
சுக பூகம்பம் ஆரம்பம்
போதாதே ம் ம் ம்
முத்தம் போதாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
இதழ் முத்தம் தரும் அதில் பித்தம் வரும்
இதழ் முத்தம் தரும் அதில் பித்தம் வரும்
என்னையே உன்னிலே தேடினேன் அழகே
முத்தம் போதாதே சத்தம் போடாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
https://www.youtube.com/watch?v=elhsWBmIL_4
Song Name:Mutham podaathe
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Kamal,Shobana
Year of release:1984
Lyrics:-
Mutham podaathe satham podaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Mutham podaathe satham podaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Idhazh mutham tharum adhil pitham varum
Idhazh mutham tharum adhil pitham varum
Ennaiye unnile thedinen azhage
Mutham podaathe satham podaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Tamizh naattil epoodho madhuvilakku
Un idhazh mattum eppodhum vidhi vilakku
Pudhu roja ondru sedi thaandi vanthu
Puthu roja ondru sedi thaandi vanthu
En madiyeri kudiyerum kaalam indru
Idhu kaaman vandu enaith theendum indru
Idhu kaaman vandu enaith theendum indru
Pudavai pudhaiyal unakke padaiyal
Ini nee thaane en vallal
Pothaathe mutham pothaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Unaip paarkkum pothe nanainthene naane
Unaip paarkkum pothe nanainthene naane
Indru naan soodum poovaale noi vanthathe
Idhazh saaram podhum antha noyum theerum
Idhazh saaram podhum antha noyum theerum
Idhuve tharunam madiye saranam
Suga bhoogambam aarambam
Podhaathe mm mm mutham pothaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
Idhazh mutham tharum adhil pitham varum
Idhazh mutham tharum adhil pitham varum
Ennaiye unnile thedinen azhage
Mutham podhaathe satham podhaathe
Ratham soodaanathe naaname naanuthe
முத்தம் போதாதே சத்தம் போடாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
முத்தம் போதாதே சத்தம் போடாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
இதழ் முத்தம் தரும் அதில் பித்தம் வரும்
இதழ் முத்தம் தரும் அதில் பித்தம் வரும்
என்னையே உன்னிலே தேடினேன் அழகே
முத்தம் போதாதே சத்தம் போடாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
தமிழ் நாட்டில் எப்போதோ மதுவிலக்கு
ஆ ஆ ஆ
உன் இதழ் மட்டும் எப்போதும் விதிவிலக்கு
புது ரோஜா ஒன்று செடி தாண்டி வந்து
புது ரோஜா ஒன்று செடி தாண்டி வந்து
என் மடியேறி குடியேறும் காலம் இன்று
இது காமன் வண்டு எனை தீண்டும் இன்று
இது காமன் வண்டு எனை தீண்டும் இன்று
புடவை புதையல் உனக்கே படையல்
இனி நீ தானே என் வள்ளல்
போதாதே முத்தம் போதாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
உனை பார்க்கும்போதே நனைந்தேனே நானே
உனை பார்க்கும்போதே நனைந்தேனே நானே
இன்று நான் சூடும் பூவாலே நோய் வந்ததே
இதழ் சாரம் போதும் அந்த நோயும் தீரும்
இதழ் சாரம் போதும் அந்த நோயும் தீரும்
இதுவே தருணம் மடியே சரணம்
சுக பூகம்பம் ஆரம்பம்
போதாதே ம் ம் ம்
முத்தம் போதாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
இதழ் முத்தம் தரும் அதில் பித்தம் வரும்
இதழ் முத்தம் தரும் அதில் பித்தம் வரும்
என்னையே உன்னிலே தேடினேன் அழகே
முத்தம் போதாதே சத்தம் போடாதே
ரத்தம் சூடானதே நாணமே நாணுதே
https://www.youtube.com/watch?v=elhsWBmIL_4
No comments:
Post a Comment