Labels

maanja pottu thaan lyrics-maan karate tamil song lyrics /


Movie Name:Maan karate
Song Name:Maanja pottu thaan
Singer:Anirudh
Music Director:Anirudh
Cast:Sivakarthikeyan,Hansika
Year of release:2014

Lyrics:-




Maanja pottuth thaan nenjaangoottula
Pattam vittup ponaa
Maanga mandaiyil poonga senju thaan
Kaadhal nattup pona
Hey kuchi ice-la echi vechava
Pichu enna thinna
Hey hey hey hey holi kannula
Feeling kaattith thaan
Kaali kaali panna
Hey pikkaaliyaa roadt mela paada vittu
Thakkaaliya enna urutti vitta
Hey naasta thunnuttu neetta thoonguven
Naangoiyaala ippa kaadhal vanthu aaduren

Thaa thajoom thagida
thaa thajoom thagida tha (repeat)

Maanja pottu thaan ....

One pitch catch-la kaadhal pitch-la
Kaaji aadi ninnen
Laa baal onnula middle stump-la
Yendi bold panna
Ye yaakkar yethuna yaathe sexy-ya
Sixer thookki utta yaeheyhey
Lottaangaiyila nenja kilichi thaan
Comedy aakki putta
Dumaangoliyaaga naan inga ninnen
Konthittu poraa naan enna panna
Oru kaitha naan thaan peter-ru
Nee maida konthu poster-ru
Avvalo thaan namma matter-ru
Ada naangoiyaala ippa kaadhal vanthu aaduren

Thaa thajoom ...

Maanja pottu thaan ....

மாஞ்சா போட்டுத் தான் நெஞ்சாங்கூட்டுல
பட்டம் விட்டுப் போனா
மாங்கா மண்டையில் பூங்கா செஞ்சு தான்
காதல் நாட்டுப் போனா
ஹே குச்சி ஐஸுல ஏசி வெச்சவ
பிச்சு என்ன தின்னா ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹோலி கண்ணுல பீலிங் காட்டித் தான்
காலி காலி பண்ணா
ஹே பிக்காலியா ரோட்டு மேல பாட விட்டு
தக்காளியா என்ன உருட்டி விட்டா
ஹே நாஸ்டா துன்னுட்டு நீட்டா தூங்குவேன்
நான்கொய்யால இப்ப காதல் வந்து ஆடுறேன்

தா தாஜூம் தகிட
தா தாஜூம் தகிட .....

மாஞ்சா போட்டுத் தான் ....

ஒன் பிச் காச்சல காதல் பிச்ல
காசி ஆடி நின்னேன்
லா பால் ஒண்ணுல மிட்டில் ஸ்டம்ப்ல
ஏண்டி போல்ட் பண்ண
ஏ யக்கர் ஏத்துன யாத்தே செக்ஸியா
சிக்செர் தூக்கி உட்ட ஏஹெய்ஹே
லோட்டாங்கையில நெஞ்ச கிளிச்சி தான்
காமடி ஆக்கி புட்டா
டுமாங்கொய்யால நான் இங்க நின்னேன்
குந்திட்டு போறா நான் என்ன பண்ண
ஒரு கைத நான் தான் பீட்டரு
நீ மித கொந்து போஸ்டரு
அவ்வளோ தான் நம்ம மேட்டரு
அட நாங்கொய்யால இப்ப காதல் வந்து ஆடுறேன்

தா தாஜூம் ....

மாஞ்சா போட்டுத் தான் ....

https://www.youtube.com/watch?v=DcOcd0P3pxk





1 comment: