Movie Name:Ivan vera maathiri
Song Name:Thanimaiyile
Singers:Anand avavindakshan,Nivas
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Viveka
Cast:Vikram prabhu,Surabhi,Vamsi
Year of release:2013
Lyrics:-
Thanimaiyile en idhayam thudikkuthe
Tholaivinile en nizhalum nadakkuthe
En aruge nee irunthaal
Iravu pagam thevai illai
Thanimaiyiel en idhayam thudikkuthe
Tholaivinile en nizhalum nadakkuthe
Oh vaan nilavu yelanamaai
Enaip paarthu sirikkirathe
Oodhupathi pol enathu
Uyaram inge kuraigirathe
Aarugalaai vizhi kalangum
Aruthalaai nee illaiye
Verethuvum puriyaamal
Vaer varaiyil un kanave
Ennavale en ulagam uraiyuthe
Kangalile en kanavaai niraiyuthe
Pechirunthum moochirunthum
Uyirai mattum kaanavillai
Nee nadantha saalaigalil
Nadanthidave mudiyavillai
Yezhu kadal yezhu malai
Thaandi unaith thediduven
Kaatril ellaam un peyarai
Ezhuthi vaithe kaathiruppen
Ennuyire en idhayam thudikkuthe
Uyir viduven nee pirinthaal nodiyile
தனிமையிலே என் இதயம் துடிக்குதே
தொலைவினிலே என் நிழலும் நடக்குதே
என் அருகே நீ இருந்தால்
இரவு பகல் தேவையில்லை
தனிமையிலே என் இதயம் துடிக்குதே
தொலைவினிலே என் நிழலும் நடக்குதே
ஓ வான் நிலவு ஏளனமாய்
எனைப் பார்த்து சிரிக்கிறதே
ஊதுபத்தி போல் எனது
உயரம் இங்கே குறைகிறதே
ஆறுகளாய் விழி கலங்கும்
ஆறுதலாய் நீ இல்லையே
வேறெதுவும் புரியாமல்
வேர் வரையில் உன் கனவே
என்னவளே என் உலகம் உரையுதே
கண்களிலே என் கனவாய் நிறையுதே
பேச்சிருந்தும் மூச்சிருந்தும்
உயிரை மட்டும் காணவில்லை
நீ நடந்த சாலைகளில்
நடந்திடவே முடியவில்லை
ஏழு கடல் ஏழு மலை
தாண்டி உனைத் தேடிடுவேன்
காற்றில் எல்லாம் உன் பெயரை
எழுதி வைத்தே காத்திருப்பேன்
என்னுயிரே என் இதயம் துடிக்குதே
உயிர் விடுவேன் நீ பிறந்தால் நொடியிலே
http://www.youtube.com/watch?v=kNWLiBhHXqQ
Song Name:Thanimaiyile
Singers:Anand avavindakshan,Nivas
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Viveka
Cast:Vikram prabhu,Surabhi,Vamsi
Year of release:2013
Lyrics:-
Thanimaiyile en idhayam thudikkuthe
Tholaivinile en nizhalum nadakkuthe
En aruge nee irunthaal
Iravu pagam thevai illai
Thanimaiyiel en idhayam thudikkuthe
Tholaivinile en nizhalum nadakkuthe
Oh vaan nilavu yelanamaai
Enaip paarthu sirikkirathe
Oodhupathi pol enathu
Uyaram inge kuraigirathe
Aarugalaai vizhi kalangum
Aruthalaai nee illaiye
Verethuvum puriyaamal
Vaer varaiyil un kanave
Ennavale en ulagam uraiyuthe
Kangalile en kanavaai niraiyuthe
Pechirunthum moochirunthum
Uyirai mattum kaanavillai
Nee nadantha saalaigalil
Nadanthidave mudiyavillai
Yezhu kadal yezhu malai
Thaandi unaith thediduven
Kaatril ellaam un peyarai
Ezhuthi vaithe kaathiruppen
Ennuyire en idhayam thudikkuthe
Uyir viduven nee pirinthaal nodiyile
தனிமையிலே என் இதயம் துடிக்குதே
தொலைவினிலே என் நிழலும் நடக்குதே
என் அருகே நீ இருந்தால்
இரவு பகல் தேவையில்லை
தனிமையிலே என் இதயம் துடிக்குதே
தொலைவினிலே என் நிழலும் நடக்குதே
ஓ வான் நிலவு ஏளனமாய்
எனைப் பார்த்து சிரிக்கிறதே
ஊதுபத்தி போல் எனது
உயரம் இங்கே குறைகிறதே
ஆறுகளாய் விழி கலங்கும்
ஆறுதலாய் நீ இல்லையே
வேறெதுவும் புரியாமல்
வேர் வரையில் உன் கனவே
என்னவளே என் உலகம் உரையுதே
கண்களிலே என் கனவாய் நிறையுதே
பேச்சிருந்தும் மூச்சிருந்தும்
உயிரை மட்டும் காணவில்லை
நீ நடந்த சாலைகளில்
நடந்திடவே முடியவில்லை
ஏழு கடல் ஏழு மலை
தாண்டி உனைத் தேடிடுவேன்
காற்றில் எல்லாம் உன் பெயரை
எழுதி வைத்தே காத்திருப்பேன்
என்னுயிரே என் இதயம் துடிக்குதே
உயிர் விடுவேன் நீ பிறந்தால் நொடியிலே
http://www.youtube.com/watch?v=kNWLiBhHXqQ
No comments:
Post a Comment