Movie Name:Naan rajavaga pogiren
Song Name:Raja raja
Singers:Shalmali Kholgade
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Nakul,Chandni
Year of release:2013
Lyrics:-
Enakku enakku avan romba pidikkum
Avanai nerunga manam siragadikkum
Idhaya muzhuthum avan peyar thudikkum
Raja raja
Pakkathile nerungi vetkam eduppaan
Vetkam muttum pozhutho vittup parappaan
Vittuch sendra piragum kannil iruppaan
Raja raja
Raja raja
Avan peyar thaan raja
Raja raja
Avan enakke raja
Oru puram kaadhal irukkirathe
Maru puram natpum irukkirathe
Madhilinil nadakkum poonaiyin nilaimai
Ivalukku yeno koduthaane
Adhil vizhum pozhuthum
Idhil vizhum pozhuthum
Valigalaip parisaai koduppaane
Ivan illaamal nee ennaavaai
Idhayam ennaik ketkirathe
Neeyillaamal naan ennaaven
Badhilaich sonnen muraikkirathe
Raja raja
Manam varudum raja
Raja raja
Enaith thirudum raja
Enakku enakku avan ....
Pala pala varudangal arinthirunthum
Dhinam dhinam pudhidhaai therinthiduvaan
Kavalaiyil vizhunthaal sirippugal thelippaan
Sirithidum podho adi koduppaan
Anaithathaip pole ninaithidum podhe
Vedhuvedhuppondrai avan tharuvaan
Iravin madiyil thanimai nodiyil
Ivalin viralaai maarugiraan
Udaigal urakkam manadhaik kulaithu
Uyiril uyiraai oorugiraan
Raja raja
En udaimai raja
Raja raja
En muzhumai raja
Enakku enakku avan ...
எனக்கு எனக்கு அவன் ரொம்ப பிடிக்கும்
அவனை நெருங்க மனம் சிறகடிக்கும்
இதயம் முழுதும் அவன் பெயர் துடிக்கும்
ராஜா ராஜா
பக்கத்திலே நெருங்கி வெட்கம் எடுப்பான்
வெட்கம் முட்டும் பொழுதோ விட்டுப் பறப்பான்
விட்டுச் சென்ற பிறகும் கண்ணில் இருப்பான்
ராஜா ராஜா
ராஜா ராஜா
அவன் பெயர் தான் ராஜா
ராஜா ராஜா
அவன் எனக்கே ராஜா
ஒரு புறம் காதல் இருக்கிறதே
மறு புறம் நட்பும் இருக்கிறதே
மதிலினில் நடக்கும் பூனையின் நிலைமை
இவளுக்கு ஏனோ கொடுத்தானே?
அதில் விழும் பொழுதும்
இதில் விழும் பொழுதும்
வலிகளை பரிசாய் கொடுப்பானே
இவனில்லாமல் நீ என்னாவாய்
இதயம் என்னைக் கேட்கிறதே
நீயில்லாமல் நான் என்னாவேன்
பதிலைச் சொன்னேன் முறைக்கிறதே
ராஜா ராஜா
மனம் வருடும் ராஜா
ராஜா ராஜா
எனைத் திருடும் ராஜா
எனக்கு எனக்கு அவன் ....
பல பல வருடங்கள் அறிந்திருந்தும்
தினம் தினம் புதிதாய் தெரிந்திடுவான்
கவலையில் விழுந்தால் சிரிப்புகள் தெளிப்பான்
சிரித்திடும் போதோ அடி கொடுப்பான்
அணைப்பதை போலே நினைத்திடும் போதே
வெதுவெதுப்பொன்றை அவன் தருவான்
இரவின் மடியில் தனிமை நொடியில்
இவளின் விரலாய் மாறுகிறான்
உடைகள் உறக்கம் மனதைக் குலைத்து
உயிரில் உயிராய் ஊறுகிறான்
ராஜா ராஜா
என் உடைமை ராஜா
ராஜா ராஜா
என் முழுமை ராஜா
எனக்கு எனக்கு அவன் ....
http://www.youtube.com/watch?v=gTCAhwOeliE
Song Name:Raja raja
Singers:Shalmali Kholgade
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Nakul,Chandni
Year of release:2013
Lyrics:-
Enakku enakku avan romba pidikkum
Avanai nerunga manam siragadikkum
Idhaya muzhuthum avan peyar thudikkum
Raja raja
Pakkathile nerungi vetkam eduppaan
Vetkam muttum pozhutho vittup parappaan
Vittuch sendra piragum kannil iruppaan
Raja raja
Raja raja
Avan peyar thaan raja
Raja raja
Avan enakke raja
Oru puram kaadhal irukkirathe
Maru puram natpum irukkirathe
Madhilinil nadakkum poonaiyin nilaimai
Ivalukku yeno koduthaane
Adhil vizhum pozhuthum
Idhil vizhum pozhuthum
Valigalaip parisaai koduppaane
Ivan illaamal nee ennaavaai
Idhayam ennaik ketkirathe
Neeyillaamal naan ennaaven
Badhilaich sonnen muraikkirathe
Raja raja
Manam varudum raja
Raja raja
Enaith thirudum raja
Enakku enakku avan ....
Pala pala varudangal arinthirunthum
Dhinam dhinam pudhidhaai therinthiduvaan
Kavalaiyil vizhunthaal sirippugal thelippaan
Sirithidum podho adi koduppaan
Anaithathaip pole ninaithidum podhe
Vedhuvedhuppondrai avan tharuvaan
Iravin madiyil thanimai nodiyil
Ivalin viralaai maarugiraan
Udaigal urakkam manadhaik kulaithu
Uyiril uyiraai oorugiraan
Raja raja
En udaimai raja
Raja raja
En muzhumai raja
Enakku enakku avan ...
எனக்கு எனக்கு அவன் ரொம்ப பிடிக்கும்
அவனை நெருங்க மனம் சிறகடிக்கும்
இதயம் முழுதும் அவன் பெயர் துடிக்கும்
ராஜா ராஜா
பக்கத்திலே நெருங்கி வெட்கம் எடுப்பான்
வெட்கம் முட்டும் பொழுதோ விட்டுப் பறப்பான்
விட்டுச் சென்ற பிறகும் கண்ணில் இருப்பான்
ராஜா ராஜா
ராஜா ராஜா
அவன் பெயர் தான் ராஜா
ராஜா ராஜா
அவன் எனக்கே ராஜா
ஒரு புறம் காதல் இருக்கிறதே
மறு புறம் நட்பும் இருக்கிறதே
மதிலினில் நடக்கும் பூனையின் நிலைமை
இவளுக்கு ஏனோ கொடுத்தானே?
அதில் விழும் பொழுதும்
இதில் விழும் பொழுதும்
வலிகளை பரிசாய் கொடுப்பானே
இவனில்லாமல் நீ என்னாவாய்
இதயம் என்னைக் கேட்கிறதே
நீயில்லாமல் நான் என்னாவேன்
பதிலைச் சொன்னேன் முறைக்கிறதே
ராஜா ராஜா
மனம் வருடும் ராஜா
ராஜா ராஜா
எனைத் திருடும் ராஜா
எனக்கு எனக்கு அவன் ....
பல பல வருடங்கள் அறிந்திருந்தும்
தினம் தினம் புதிதாய் தெரிந்திடுவான்
கவலையில் விழுந்தால் சிரிப்புகள் தெளிப்பான்
சிரித்திடும் போதோ அடி கொடுப்பான்
அணைப்பதை போலே நினைத்திடும் போதே
வெதுவெதுப்பொன்றை அவன் தருவான்
இரவின் மடியில் தனிமை நொடியில்
இவளின் விரலாய் மாறுகிறான்
உடைகள் உறக்கம் மனதைக் குலைத்து
உயிரில் உயிராய் ஊறுகிறான்
ராஜா ராஜா
என் உடைமை ராஜா
ராஜா ராஜா
என் முழுமை ராஜா
எனக்கு எனக்கு அவன் ....
http://www.youtube.com/watch?v=gTCAhwOeliE
No comments:
Post a Comment