Movie Name:Billa 2
Song Name:Idhayam intha idhayam
Singer:Swetha Pandid
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2012
Lyrcics:-
Idhayam intha idhayam
Innum ethanai inbangal thaangidumo
Idhayam intha idhayam
Innum ethanai thunbangal thaangidumo
Aasai thoondilil maatrik kondu
Idhu thathalithu thudikkirathe
Kaayam yaavaiyum thetrik kondu
Idhu marubadiyum ninaikkirathe
Ullukkul thudikkum siru idhayam
Ethanaiyo kadalai idhu vizhungum
Vendum vendum endru ketkaiyile
Vendaam vendaam endru sollume
Vendaam vendaam endru vilagi nindral
Vendum vendum endru thulume
Idhu thavithidum neruppa
Illai kulirnthidum neera
Idhu pani eri malaiya
Idhai arinthor yaarum illai
Ulle vanthen un ninaivo thirumbavillai
Oh thoongum podhum idhu thudithidume
Yengum podho idhu vedikkum
Theendum viral endru therintha pinbum
Vendum endre ithu nadikkum
Idhu kadavulin pizhaiya
Illai padaithavan kodaiya
Kelvi illaa vidaiya
Idhai arinthor yaarum illai
Idhayam illai endraal enna nadakkum
kanneer ennam vaarthaiyai maari izhakkum
Idhayam intha idhayam
Innum ethanai inbangal thaangidumo
Idhayam intha idhayam
Innum ethanai thunbangal thaangidumo
இதயம் இந்த இதயம்
இன்னும் எத்தனை இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
இதயம் இந்த இதயம்
இன்னும் எத்தனை துன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
ஆசை தூண்டிலில் மாறிக்கொண்டு
இது தத்தளித்து துடிக்கிறதே
காயம் யாவையும் தேற்றி கொண்டு
இது மறுபடியும் நினைகிறதே
உள்ளுக்குளே துடிக்கும் சிறு இதயம்
எத்தனையோ கடலை இது விழுங்கும்
வேண்டும் வேண்டும் என்று கேட்கையிலே
வேண்டாம் வேண்டாம் என்று சொல்லுமே
வேண்டாம் வேண்டாம் என்று விலகி நின்றால்
வேண்டும் வேண்டும் என்று துள்ளுமே
இது தவித்திடும் நெருப்பா
இல்லை குளிர்ந்திடும் நீரா
இது பனி எரி மழையா
இதை அறிந்தோர் யாருமில்லை
உள்ளத்திலே அறை உண்டு வாசல் இல்லை
உள்ளே வந்தேன் உன் நினைவோ திரும்பவில்லை
ஒ... தூங்கும் போதும் இது துடித்திடுமே
ஏங்கும் போதோ இது வெடிக்கும்
தீண்டும் விரல் என்று தெரிந்த பின்பும்
வேண்டும் என்றே இது நடிக்கும்
இது கடவுளின் பிழையா
இல்லை படைத்தவன் கொடையா
கேள்வி இல்லா விடையா
இதை அறிந்தோர் யாருமில்லை
இதயம் இல்லை என்றால் என்ன நடக்கும்
கண்ணீர் எண்ணம் வார்த்தையை மாறி இழக்கும்
இதயம் இந்த இதயம்
இன்னும் எத்தனை இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
இதயம் இந்த இதயம்
இன்னும் எத்தனை துன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
http://www.youtube.com/watch?v=K2teEnW5HGE
No comments:
Post a Comment