Movie Name:Raja rani
Song Name:Oday oday
Singers:Vijay Prakash,Sasha,Shamali
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Arya,Nazriya nazim
Year of releasE:2013
Lyrics:-
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oh
Kaadhal brother enakku
Nenjukkulla kirukku
Unnil yedho irukku
Sol en mel ishtama
Therku merku kizhakku
Maarip pochu enakku
Kaadhal vanthu kidakku
Love solla kashtama
Mister kaadhal endru ennai
Ooril sonnaal nambaathe
Missed callaai maathidaathe
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oh
Anjaa nenjiya naanum
Anjara maasam following
Kejaa kenjala poda
Nenjam irangi love going
Pakka pakkiyudan thaan
Paarvaigal mattum borrowing
Sokka sodhanai theerkka
Appapo ippa outgoing
Aithaana saithaana
Nee yaaru sweetta aana cotton
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
En kanmaane en ponmaane
Raasave raasathi raasathi
Neenga nyaabagam vanthu
Neurons ulle vilaiyaadum
Thoonga kannukkul vantha
Peenga kannam nizhal aadum
Songa ullukkul ketkum
Sangula lovvu paaloottum
Longa natpugal pogum
Lungsla love moochaagum
Thittaatha theekkaadha thirunthaatha
Senmam thaane naamum
Kaadhal brother enakku
Nenjukkulla kirukku
Unnil yedho irukku
Sol en mel ishtama
Therku merku kizhakku
Maarip pochu enakku
Kaadhal vanthu kidakku
Love solla kashtama
Mister kaadhal endru ennai
Ooril sonnaal nambaathe
Missed callaai maathidaathe
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oh
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
காதல் பிரதர் எனக்கு
நெஞ்சுக்குள்ள கிறுக்கு
உன்னில் ஏதோ இருக்கு
சொல் என்மேல் இஷ்டமா
தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்ல கஷ்டமா
மிஸ்டர் காதல் என்று என்னை
ஊரில் சொன்னால் நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒ
அஞ்சா நெஞ்சியா நானும்
அஞ்சற மாசம் பாலோயிங்
கெஞ்சா கெஞ்சல போட
நெஞ்சம் இறங்கி லவ் கோயிங்
பக்கா பக்கியுடன் தான்
பார்வைகள் மட்டும் பாரோயிங்
சொக்கா சோதனை தீர்க்க
அப்பப்போ இப்ப அவுட்கோயிங்
அய்த்தானா சைத்தானா
நீ யாரு ஸ்வீட்டா ஆன காட்டான்
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
என் கண்மானே என் பொன்மானே
ராசாவே ராசாத்தி ராசாத்தி
நீங்கா நியாபகம் வந்து
நியுரான்ஸ் உள்ளே விளையாடும்
தூங்கா கண்ணுக்குள் வந்த
பீங்கா கன்னம் நிழலாடும்
சாங்கா உள்ளுக்குள் கேட்கும்
சங்குல லவ்வு பாலூட்டும்
லாங்கா நட்புகள் போகும்
லங்க்ஸ்ல லவ்வு மூச்சாகும்
திட்டாத தீக்காத திருந்தாத
ஜென்மம் தானே நாமும்
காதல் பிரதர் எனக்கு
நெஞ்சுக்குள்ள கிறுக்கு
உன்னில் எதோ இருக்கு
சொல் என் மேல் இஷ்டமா
தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்லக் கஷ்டமா
மிஸ்டர் காதல் என்று என்னை
ஊரில் சொன்னால் நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஹோ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஹோ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஹோ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒ
http://www.youtube.com/watch?v=nIrLsg_DkIE
Song Name:Oday oday
Singers:Vijay Prakash,Sasha,Shamali
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Arya,Nazriya nazim
Year of releasE:2013
Lyrics:-
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oh
Kaadhal brother enakku
Nenjukkulla kirukku
Unnil yedho irukku
Sol en mel ishtama
Therku merku kizhakku
Maarip pochu enakku
Kaadhal vanthu kidakku
Love solla kashtama
Mister kaadhal endru ennai
Ooril sonnaal nambaathe
Missed callaai maathidaathe
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oh
Anjaa nenjiya naanum
Anjara maasam following
Kejaa kenjala poda
Nenjam irangi love going
Pakka pakkiyudan thaan
Paarvaigal mattum borrowing
Sokka sodhanai theerkka
Appapo ippa outgoing
Aithaana saithaana
Nee yaaru sweetta aana cotton
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
En kanmaane en ponmaane
Raasave raasathi raasathi
Neenga nyaabagam vanthu
Neurons ulle vilaiyaadum
Thoonga kannukkul vantha
Peenga kannam nizhal aadum
Songa ullukkul ketkum
Sangula lovvu paaloottum
Longa natpugal pogum
Lungsla love moochaagum
Thittaatha theekkaadha thirunthaatha
Senmam thaane naamum
Kaadhal brother enakku
Nenjukkulla kirukku
Unnil yedho irukku
Sol en mel ishtama
Therku merku kizhakku
Maarip pochu enakku
Kaadhal vanthu kidakku
Love solla kashtama
Mister kaadhal endru ennai
Ooril sonnaal nambaathe
Missed callaai maathidaathe
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oh
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
காதல் பிரதர் எனக்கு
நெஞ்சுக்குள்ள கிறுக்கு
உன்னில் ஏதோ இருக்கு
சொல் என்மேல் இஷ்டமா
தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்ல கஷ்டமா
மிஸ்டர் காதல் என்று என்னை
ஊரில் சொன்னால் நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒ
அஞ்சா நெஞ்சியா நானும்
அஞ்சற மாசம் பாலோயிங்
கெஞ்சா கெஞ்சல போட
நெஞ்சம் இறங்கி லவ் கோயிங்
பக்கா பக்கியுடன் தான்
பார்வைகள் மட்டும் பாரோயிங்
சொக்கா சோதனை தீர்க்க
அப்பப்போ இப்ப அவுட்கோயிங்
அய்த்தானா சைத்தானா
நீ யாரு ஸ்வீட்டா ஆன காட்டான்
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
என் கண்மானே என் பொன்மானே
ராசாவே ராசாத்தி ராசாத்தி
நீங்கா நியாபகம் வந்து
நியுரான்ஸ் உள்ளே விளையாடும்
தூங்கா கண்ணுக்குள் வந்த
பீங்கா கன்னம் நிழலாடும்
சாங்கா உள்ளுக்குள் கேட்கும்
சங்குல லவ்வு பாலூட்டும்
லாங்கா நட்புகள் போகும்
லங்க்ஸ்ல லவ்வு மூச்சாகும்
திட்டாத தீக்காத திருந்தாத
ஜென்மம் தானே நாமும்
காதல் பிரதர் எனக்கு
நெஞ்சுக்குள்ள கிறுக்கு
உன்னில் எதோ இருக்கு
சொல் என் மேல் இஷ்டமா
தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்லக் கஷ்டமா
மிஸ்டர் காதல் என்று என்னை
ஊரில் சொன்னால் நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஹோ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஹோ
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஹோ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒ
http://www.youtube.com/watch?v=nIrLsg_DkIE
No comments:
Post a Comment