Movie Name:Ivan vera maathiri
Song Name:Yaar avano
Singers:Sathya.C,Madhushree
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vikram prabhu,Surabhi,Vamsi krishna
Year of release:2013
Lyrics:-
Yaar avano avano yaar avano avano
Yaar avano avano avano
Enna maranthen edharku maranthen
Ennai kettene
Unnai ninaikka ennai maranthen
Ellaam maranthene
En perai maranthenen oorai maranthen
En thozhigalai maranthen
En nadai maranthen en udai maranthen
En ninaivinai maranthene
Andhi maalai kovil maranthen
Adhikaalai kolam maranthen
Yen maranthen
Oh yen ennai maranthen
Naan ennai maranthen
Kan thiranthum paarkka maranthen
Kaal nadanthum paadhai mranthen
Vaai thiranthum pesa maranthen
Naan panpalaiyin paadal maranthen
Dhinam sandai podum thaayidam kenja maranthen
En kutti thangai avalidam konja maranthen
Maranthen maranthen edhanaal maranthen
Yaar avano avano yaar avano avano
Yaar avano avano avano
Padithathellaam paadhi maranthen
Thervaraiyil meedhi maranthen
Naal kizhamai thedhi maranthen
Naan minnanjalin sedhi maranthen
Naan ennai patri avanidam solla maranthen
Avan punnagaiyai mootta katti alla maranthen
Maranthen maranthen avanaal maranthen
Yaar avano avano yaar avano avano
Yar avano avano avano
Yen ennai maranthen
யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ
யார் அவனோ அவனோ அவனோ
என்ன மறந்தேன் எதற்கு மறந்தேன்
என்னை கேட்டேனே
உன்னை நினைக்க என்னை மறந்தேன்
எல்லாம் மறந்தேனே
என் பேரை மறந்தேன் என் ஊரை மறந்தேன்
என் தோழிகளை மறந்தேன்
என் நடை மறந்தேனே என் ஓடை மறந்தேன்
என் நினைவினை மறந்தேன்
அந்தி மாலை கோவில் மறந்தேன்
அதிகாலை கோலம் மறந்தேன்
ஏன் மறந்தேன்
ஒ ஏன் என்னை மறந்தேன்
நான் என்னை மறந்தேன்
கண் திறந்தும் பார்க்க மறந்தேன்
கால் நடந்தும் பாதை மறந்தேன்
வாய் திறந்தும் பேச மறந்தேன்
நான் பண்பலையின் பாடல் மறந்தேன்
தினம் சண்டை போடும் தாயிடம் கெஞ்ச மறந்தேன்
என் குட்டி தங்கை அவளிடம் கொஞ்ச மறந்தேன்
மறந்தேன் மறந்தேன் எதனால் மறந்தேன்
யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ
யார் அவனோ அவனோ அவனோ
படித்ததெல்லாம் பாதி மறந்தேன்
தேர்வறையில் மீதி மறந்தேன்
நாள் கிழமை தேதி மறந்தேன்
நான் மின்னஞ்சலின் சேதி மறந்தேன்
நான் என்னை பற்றி அவனிடம் சொல்ல மறந்தேன்
அவன் புன்னகையை மூட்ட கட்டி அள்ள மறந்தேன்
மறந்தேன் மறந்தேன் அவனால் மறந்தேன்
யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ
யார் அவனோ அவனோ அவனோ
ஏன் என்னை மறந்தேன்
http://www.youtube.com/watch?v=C7ZgY-L93o8
Song Name:Yaar avano
Singers:Sathya.C,Madhushree
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vikram prabhu,Surabhi,Vamsi krishna
Year of release:2013
Lyrics:-
Yaar avano avano yaar avano avano
Yaar avano avano avano
Enna maranthen edharku maranthen
Ennai kettene
Unnai ninaikka ennai maranthen
Ellaam maranthene
En perai maranthenen oorai maranthen
En thozhigalai maranthen
En nadai maranthen en udai maranthen
En ninaivinai maranthene
Andhi maalai kovil maranthen
Adhikaalai kolam maranthen
Yen maranthen
Oh yen ennai maranthen
Naan ennai maranthen
Kan thiranthum paarkka maranthen
Kaal nadanthum paadhai mranthen
Vaai thiranthum pesa maranthen
Naan panpalaiyin paadal maranthen
Dhinam sandai podum thaayidam kenja maranthen
En kutti thangai avalidam konja maranthen
Maranthen maranthen edhanaal maranthen
Yaar avano avano yaar avano avano
Yaar avano avano avano
Padithathellaam paadhi maranthen
Thervaraiyil meedhi maranthen
Naal kizhamai thedhi maranthen
Naan minnanjalin sedhi maranthen
Naan ennai patri avanidam solla maranthen
Avan punnagaiyai mootta katti alla maranthen
Maranthen maranthen avanaal maranthen
Yaar avano avano yaar avano avano
Yar avano avano avano
Yen ennai maranthen
யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ
யார் அவனோ அவனோ அவனோ
என்ன மறந்தேன் எதற்கு மறந்தேன்
என்னை கேட்டேனே
உன்னை நினைக்க என்னை மறந்தேன்
எல்லாம் மறந்தேனே
என் பேரை மறந்தேன் என் ஊரை மறந்தேன்
என் தோழிகளை மறந்தேன்
என் நடை மறந்தேனே என் ஓடை மறந்தேன்
என் நினைவினை மறந்தேன்
அந்தி மாலை கோவில் மறந்தேன்
அதிகாலை கோலம் மறந்தேன்
ஏன் மறந்தேன்
ஒ ஏன் என்னை மறந்தேன்
நான் என்னை மறந்தேன்
கண் திறந்தும் பார்க்க மறந்தேன்
கால் நடந்தும் பாதை மறந்தேன்
வாய் திறந்தும் பேச மறந்தேன்
நான் பண்பலையின் பாடல் மறந்தேன்
தினம் சண்டை போடும் தாயிடம் கெஞ்ச மறந்தேன்
என் குட்டி தங்கை அவளிடம் கொஞ்ச மறந்தேன்
மறந்தேன் மறந்தேன் எதனால் மறந்தேன்
யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ
யார் அவனோ அவனோ அவனோ
படித்ததெல்லாம் பாதி மறந்தேன்
தேர்வறையில் மீதி மறந்தேன்
நாள் கிழமை தேதி மறந்தேன்
நான் மின்னஞ்சலின் சேதி மறந்தேன்
நான் என்னை பற்றி அவனிடம் சொல்ல மறந்தேன்
அவன் புன்னகையை மூட்ட கட்டி அள்ள மறந்தேன்
மறந்தேன் மறந்தேன் அவனால் மறந்தேன்
யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ
யார் அவனோ அவனோ அவனோ
ஏன் என்னை மறந்தேன்
http://www.youtube.com/watch?v=C7ZgY-L93o8
No comments:
Post a Comment