Labels

unmai oru naal vellum lyrics-linga tamil song lyrics

Movie Name:Lingaa
Song Name:Unmai oru naal
Singers:Haricharan
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth,Anushka
Year of release:2014

Lyrics:-
 
Unmai oru naal vellum
Intha ulagam un per sollum
Andru oore potrum manithan neeye
Neeyada neeyada

Poigal puyal pol veesum
Aanaal unmai medhuvaai pesum
Andru neeye vaazhvil velvaai
Kalangaathe kalangaathe kalangaathe
Karaiyaathe

Raamanum azhuthaan dharmanum azhuthaan
Neeyo azhavillai unakko azhivillai

Sirithu varum singam undu
Punnagaikkum puligal undu
Uraiyaadi uyir kudikkum onaaigal undu
Ponnaadai porthu vittu unnaadai avizhppathundu
Poochchendil olinthu nirkum poo naagam undu

Pallathil oar yaanai veezhnthaalum
Adhan ullathai veezhnthivida mudiyaathu

Unmai oru naal ...

Suttaalum sangu nirkkum eppodhum vellaiyada
Maenmakkal ennaalum maenmakkal thaane
Kettaalum vallal karam veezhaathu thaane
Ponnodu man ellaam ponaalum
Avan punnagaiyai kollaiyida mudiyaathu

Unmai oru naal ....

உண்மை ஒரு நாள் வெல்லும்
இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும்
அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன் நீயே
நீயடா நீயடா

பொய்கள் புயல் போல் வீசும்
ஆனால் உண்மை மெதுவாய் பேசும்
அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே கலங்காதே
கரையாதே

ராமனும் அழுதான் தர்மனும் அழுதான்
நீயோ அழவில்லை உனக்கோ அழிவில்லை

சிரித்து வரும் சிங்கம் உண்டு
புன்னகைக்கும் புலிகள் உண்டு
உரையாடி உயிர் குடிக்கும் ஓநாய்கள் உண்டு
பொன்னாடை போர்த்து விட்டு உன்னாடை அவிழ்ப்பதுண்டு
பூச்செண்டில் ஒளிந்து நிற்கும் பூ நாகம் உண்டு

பள்ளத்தில் ஓர் யானை வீழ்ந்தாலும்
அதன் உள்ளதை வீழ்த்திவிட முடியாது

உண்மை ஒரு நாள் ...

சுட்டாலும் சங்கு நிற்கும் எப்போதும் வெள்ளையடா
மேன்மக்கள் எந்நாளும் மேன்மக்கள் தானே
கேட்டாலும் நம் தலைவன் எப்போதும் ராஜனடா
வீழ்ந்தாலும் வள்ளல் கரம் வீழாது தானே
பொன்னோடு மண் எல்லாம் போனாலும்
அவன் புன்னகையை கொள்ளையிட முடியாது

உண்மை ஒரு நாள் ....

naan nee lyrics-madras tamil song lyrics

Movie Name:Madras
Song Name:Naan nee
Singers:Shakthishree gopalan,Deekshitha
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Umadevi
Cast:Karthi,Catherine
Year of release:2014
 
Lyrics:-

Naan nee naam vaazhave urave
Nee naan naam thondrinom uyire
Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Naan paravaiyin vaanam
Pazhagida vaa neeyum
Naan analidum vegam
Anaithida vaa vaa neeyum

Thaaba poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane

Uyir vaazha mul kooda
Oru paravaiyin veedaai maaridume
Uyire un paadhai malaraagum
Nadhi vaazhum meen kooda
Oru naalil kadalaich sernthidum
Meene kadalaaga azhaikindren

Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane

Anal kaayum parayosai
Oru vaazhvin geetham aagidume
Anbe malaraatha nenjam enge
Pazhi theerkkum un kannil
Oru kaadhal azhagaai thondridume
Anbe nee vaaraayo

Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane

Naan nee ...

நான் நீ நாம் வாழவே உறவே
நீ நான் நாம் தோன்றினோம் உயிரே
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
நான் பறவையின் வானம்
பழகிட வா வா நீயும்
நான் அனலிடும் வேகம்
அணைத்திட வா வா நீயும்

தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

உயிர் வாழ முள்கூட
ஒரு பறவையின் வீடாய் மாறிடுமே
உயிரே உன் பாதை மலராகும்
நதி வாழும் மீன் கூட
ஒரு நாளில் கடலை சேர்ந்திடுமே
மீனே கடலாக அழைகின்றேன்

தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

அனல் காயும் பரயோசை
ஒரு வாழ்வின் கீதம் ஆகிடுமே
அன்பே மலராத நெஞ்சம் எங்கே
பழி தீர்க்கும் உன் கண்ணில்
ஒரு காதல் அழகாய் தொன்றிடுமே
அன்பே நீ வாராயோ

தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

நான் நீ ...

vangaala kadale lyrics-manadhil uruthi vendum tamil song lyrics

Movie Name:Mandhil uruthi vendum
Song Name:Vangaala kadale
Singers:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suhasini,S.P.B
Year of release:1987

Lyrics:-

Vangaalak kadale enn unnaasa vidale
Engakkaalin magale nee mukaalum kedale
Enna maamaannu than konjidanum maane
Oru maamaangama kaathirukken naane

Vangaala kadale ...

Adi vangaalak kadale enna unnaasa vidale
Engakkaalin magale ...

Pottaane paanam ponmaalai neram

Athadi raavum pagalum thokkam varale
Paalodu thenum eppodhum venum
Ammaadi naanum kettu nee thaan varale

Kalloorum paane unnaalath thaane
Unnaama naane thindaaduren
Adi sorethu neerethu un nyaabagam
Ini thaangaathu thoongaathu en vaalibam

Vangaalak kadale ,,,

வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
என்கக்காளின் மகளே நீ முக்காலும் கெடலே
என்ன மாமான்னு தான் கொஞ்சிடனும் மானே
ஒரு மாமாங்கமா காத்திருக்கேன் நானே

வங்காளக் கடலே ...

அடி வங்காளக் கடலே என்ன உணாச விடலே
எங்கக்காளின் மகளே ..

போட்டானே பானம் பொன்மாலை நேரம்

ஆத்தாடி ராவும் பகலும் தூக்கம் வரலே
பாலோடு தேனும் எப்போதும் வேணும்
அம்மாடி நானும் கேட்டு நீ தான் வரலே

கள்ளூறும் பானே உன்னாலத் தானே
உண்ணாம நானே திண்டாடுறேன்
அடி சோறேது நீரேது உன் ஞாபகம்
இனி தாங்காது தூங்காது என் வாலிபம்

வங்காளக் கடலே ....

aathi ena nee lyrics-kaththi tamil song lyrics / ஆத்தி என நீ

Movie Name:Kathi
Song Name:Aathi ena nee
Singers:Vishal dadlani,Anirudh
Music Director:Anirudh
Cast:Vijay ,Samantha
Year of release:2014

Lyrics:-

Feel like am falling
Falling high
Oh my god , go..

Aathi ena nee paathavudane
Kaaththil vacha eragaanen
Kaattu marama valarntha ivanum
Yethi vacha mezhugaanen
Kora pulla oar nodiyil
Vaanavilla thirichaaye
Paara kalla oru nodiyil
Eera manna kozhachaaye
Ooru azhagi ulaga azhagi
Yaarum illa unna pola
Vaadi nerungi paappom pazhagi

Un azhagil en idhayam
Than nilaiyai maranthu aranthu
Konjidavum kenjidavum 
Maruguthe uruguthe
Un vazhiyil en payanam
Vandhadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum minjidavum
Sidharuthe padharuthe

Un azhagil un vazhiyil
Un azhagil un vazhiyil

Saami silai ple piranthu
Bhoomiyile nadanthaaye
Dhoosi ena kannil vizhunthu
Aaruyira kalanthaaye
Kaal molacha rangoliya
Nee nadanthu vaara pulla
Kallu patta kannaadiya
Naan udanju poren ulla
Jaadaiyila devathaiya
Minjugira azhagaaga
Paarvaiyila vaasanaiya
Thoovugira vasamaaga

Ooru azhagi ulaga azhagi
Yaarum illa una pola
Vaadi nerungi paappom pazhagi

Aathi ena nee....

Un azhagil en idhayam (5)
Than nilaiyai maranthu maranthu
Konjidavum kenjidavum
Maruguthe uruguthe
Un vazhiyil en payanam
Vandhadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum minjidavum
Sidharuthe padharuthe

Un azhagil un vazhiyil
Un azhagil un vizhiyil

ஆத்தி என நீ பாத்தவுடனே
காத்தில் வச்ச எறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த இவனும்
ஏத்தி வச்ச மெழுகானேன்
கோரப் புல்ல ஓர் நொடியில்
வானவில்ல தெரிசாயே
பார கல்ல ஓர் நொடியில்
ஈர மண்ண கொழச்சாயே
ஊரு அழகி உலக அழகி
யாரும் இல்ல உனப் போல
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி

உன் அழகில் என் இதயம்
தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் 
மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம்
வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும்
சிதறுதே பதறுதே

உன் அழகில் உன் விழியில்
உன் அழகில் உன் விழியில்

சாமி சில போலே பிறந்து
பூமியிலே நடந்தாயே
தூசி எனக் கண்ணில் விழுந்து
ஆருயிரக் கலந்தாயே
கால் மொழச்ச ரங்கோலியா
நீ நடந்து வாரே புள்ள
கல்லு பட்ட கண்ணாடியா
நான் உடைஞ்சு போறேன் உள்ள
ஜாடையில தேவதைய மிஞ்சுகிற அழகாக
பார்வையில வாசனையா தூவுகிற வசமாக

ஊரு அழகி உலக அழகி
யாருமில்ல உனப் போல
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி

ஆதி என நீ ...

உன் அழகில் என் இதயம் (5)
தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் 
மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம்
வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும்
சிதறுதே பதறுதே

உன் அழகில் உன் வழியில்
உன் அழகில் உன் வழியில்

thodu vaanam lyrics-anegan tamil song lyrics / தொடு வானம்

Movie Name:Anegan
Song Name:Thodu vaanam
Singers:Hariharan,Shakthishree gopalan
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Dhanush,
Year of release:2014

Lyrics:-

Thodu vaanam thodugindra neram
Tholaivinil pogum
Ada tholainthume pogum
Thodu vaanamaai pakkam aagiraai
Thodum podhile thoalivaagiraai

Thodu vaanam ...

Idhayathile thee pidithu kanavellaam karugiyathe
Uyire nee urugum munne kanne kaanbeno
Ilai mele panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kaatradithaal sidharugindrom
Ponne poonthene (2)

Vali endraal kaadhalin vali thaan valigalil perithu
Adhu vaazhvinum kodithu
Unnai neengiye uyir karugiren
Vaan neelathil ennaip pudhaikkiren

Idhayathile thee pidithu ...

Kaadhal ennaip pizhigirathe
Kanneer nadhiyaai vazhigirathe
Ninaippathu thollai marappathum thollai
Vaazhve valikkirathe

Kaattil tholaintha mazhaith thuli pol
Kanne neeyum tholainthathenna
Neerinaith thedum verinaip pola
Penne unna kandeduppen

Kangal rendum moodum pothu nooru vannam thonuthe
Meendum kangal paarkkum pothu
Logam sooniyam aaguthe

Siru pozhuthu pirinthathukke
Pala pozhuthu kadhari vittaai
Jenmangalaai pen thuyaram
Arivaayo nee

தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்
தொடு வானமாய் பக்கம் ஆகிறாய்
தொடும் போதிலே தொலைவாகிறாய்

தொடு வானம் ..

இதயத்திலே தீ பிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே
உயிரே நீ உருகும் முன்னே கண்ணே காண்பேனோ
இல்லை மேலே பனி துளி போல்
இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே (2)

வலி என்றால் காதலின் வலி தான்
வலிகளில் பெரிது
அது வாழ்வினும் கொடிது
உன்னை நீங்கியே உயிர் கருகிறேன்
வான் நீலத்தில் என்னைப் புதைக்கிறேன்

இதயத்திலே தீ பிடித்து ....

காதல் என்னைப் பிழிகிறதே
கண்ணீர் நதியாய் வழிகிறதே
நினைப்பது தொல்லை மறப்பதும் தொல்லை
வாழ்வே வலிக்கிறதே

காட்டில் தொலைந்த மழை துளி போல்
கண்ணே நீயும் தொலைந்ததென்ன
நீரினைத் தேடும் வேரினைப் போல
பெண்ணே உன்ன கண்டெடுப்பேன்

கண்கள் ரெண்டு மூடும் போது
நூறு வண்ணம் தோணுதே
மீண்டும் கண்கள் பார்க்கும் போது
லோகம் சூனியம் ஆகுதே

சிறு பொழுது பிரிந்ததுக்கே
பல பொழுது கதறிவிட்டாய்
ஜென்மங்களாய் பெண் துயரம்
அறிவாயோ நீ




injaathe injaathe lyrics-nedunchaalai tamil song lyrics

Movie Name:Nedunchaalai
Song Name:Injaathe injaathe
Singers:Roopkumar rathod,Yasin
Music Director:Sathya.C
Lyricist:

Lyrics:-

Injaathe injaathe en kaadhal injaathE
Inthaare inthaare en idhayam inthaare

Injaathe injaathe en kaadhal injaathe
Inthaare inthaare en idhayam inthaare
Konjiye kondhali anbaiye anbali
Idhu maaraathe

Injaathe injaathe en kaadhal injaathe

Kallan avan vannalle
Ullil avan sennalle
Pinnil chellu chellu
Chellu nizhalaai pinnil chellu

Yekkama yekkama en naavil aalamma
Vandhanai maatrinaai vaanavil dhesama
Naavil nanjudan paambaai oorinen
Kaadhal vanthathum pasum kaambaai maarinen
En uyirellaam veliyettrinen
Unai uyirena alli oottrinen

Injaathe injaathe en kaadhal injaathe

Aasaiyaai aasaiyaai arugile varugiren
Dhoorathil osaiyaai kaatrile karaigiren
Vendum enninaal thoongum arikuri
En dhegam minuthe neeye kandari
Nee thirunthiye vaazhntha podhum
Thirudanaai indru maaranum

Injaathe injaathe en kaadhal injaathe

Chekkanavan vanne vanne
Ikkiligal thanne thanne
Chekkanavan ishtakkaran
Chekkanavan vanne vanne
Chekkanavan ishtakkaaran

Chengkadalil thenum konde
Chengkili koodum unde
Mangalamaai mangalamai
Chengkadalil thenum konde
Chengkili kodum unde
Mangalamaai mangalamaai
Mangalamaai mangalamaai

இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
இனத்தாரே இனத்தாரே என் இதயம் இந்தாரே

இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
இனத்தாரே இனத்தாரே என் இதயம் இந்தாரே
கொஞ்சியே கொந்தளி அன்பையே அன்பளி
இது மாறாதே

இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே

கள்ளன் அவன் வன்னல்லே
உள்ளில் அவன் சென்னல்லே
பின்னில் செல்லு செல்லு
செல்லு நிழலாய் பின்னில் செல்லு

ஏக்கமா ஏக்கமா என் நாவில் ஆளம்மா
வந்தனை மாற்றினாய் வானவில் தேசமா
நாவில் நஞ்சுடன் பாம்பாய் ஊறினேன்
காதல் வந்ததும் பசும் காம்பாய் மாறினேன்
என் உயிரெல்லாம் வெளியேற்றினேன்
உன்னை உயிரென அள்ளி ஊற்றினேன்

இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே

ஆசையாய் ஆசையாய் அருகிலே வருகிறேன்
தூரத்தில் ஓசையாய் காற்றிலே கரைகிறேன்
வேண்டும் எண்ணினால் தூங்கும் அறிகுறி
என் தேகம் மின்னுதே நீயே கண்டறி
நீ திருந்தியே வாழ்ந்த போதும்
திருடனாய் இன்று மாறனும்

இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே

செக்கனவன் வன்னே வன்னே
இக்கிளிகள் தன்னே தன்னே
செக்கனவன் வன்னே வன்னே
இக்கிளிகள் தன்னே தன்னே
செக்கனவன் இஷ்டக்காரன்

செங்கடலில் தேனும் கொண்டே
செங்க்கிலகி கூடும் உண்டே
மங்களமாய் மங்களமாய் (2)
 

en azhagenna lyrics-ullam kollai poguthe tamil song lyrics

Movi Name:Minsaara kanavu
Song Name:En azhagenna
Singers:Hariharan,Sadhana Sargam
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:1997

Lyrics:-

Mm .. en azhagenna en thozhil enna
Yen ennodu un kaadhal undaachu

En azhagenna en thozhil enna
Yen ennodu un kaadhal undaachu
Siru kanneeraai naan thavazhnthene
Idhil eppodhu minsaaram undaachu
Penne penne raavodum pagalodum
Undhan nyaabaga thollai
Rayil paadhai poovodu vandugal thoonguvathillai
Idhu sariya thavara enbathaich solla
Saasthirathil idamaillai
Vennilave vennilave ennaip pola theyaathe
Unnodum kaadhal noyaa

Oru poongaavaip pol endhan ullam vaithen
Adhil puyal veesi kulaithathu yaar
Venilave vennilave ennaip pola theyaathe
Unnodum kaadhal noyaa
Oru poongaavaip pol endhan ullam vaithen
Adhil puyal veesik kulaithathu yaar

ம்... என் அழகென்ன என் தொழில் என்ன
ஏன் என்னோடு உன் காதல் உண்டாச்சு

என் அழகென்ன என் தொழில் என்ன
ஏன் என்னோடு உன் காதல் உண்டாச்சு
சிறு கண்ணீராய் நான் தவழ்ந்தேனே
இதில் எப்போது மின்சாரம் உண்டாச்சு
பெண்ணே பெண்ணே
ராவோடும் பகலோடும்
உந்தன் ஞாபகத் தொல்லை
ரயில் பாதை பூவோடு
வண்டுகள் தூங்குவதில்லை
இது சரியா தவறா என்பதைச் சொல்ல
சாஸ்திரத்தில் இடமில்லை
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
என்னைப் போல தேயாதே
உன்னோடும் காதல் நோயா

ஒரு பூங்காவை போல்
எந்தன் உள்ளம் வைத்தேன்
அதில் புயல் வீசிக் குலைத்தது யார்
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
என்னைப் போல தேயாதே
உன்னோடும் காதல் நோயா
ஒரு பூங்காவை போல்
எந்தன் உள்ளம் வைத்தேன்
அதில் புயல் வீசி குலைத்தது யார்

https://www.youtube.com/watch?v=CQMCozc3MLk

uyire en uyire lyrics-ullam kollai poguthe tamil song lyrics

Movie Name:Ullam kollai poguthe
Song Name:Uyire en uyire
Singers:Hariharan,Karthik raja
Music Director:Karthik raja

Lyrics:-

Uyire en uyire
Engu saalaiyil pogindraai
Engu kaalaiyil pogindraai

Uyire en uyire
Engu saalaiyil pogindraai
Engu kaalaiyil pogindraai

Unakkup pinnaal en idhayam
Unnaith thedi varugirathe
Saalai vidhigal theriyaamal
Odi odi varugirathe

Uyire en uyire
Engu saalaiyil pogindraai
Engu kaalaiyil pogindraai

Unakkup pinnaal en idhayam
Unnaith thedi varugirathe
Saalai vidhigal theriyaamal
Odi odi varugirathe

Uyire en uyire
Engu saalaiyil pogindraai
Engu kaalaiyil pogindraai


உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

உனக்கு பின்னால் என் இதயம்
உன்னைத் தேடி வருகிறதே
சாலை விதிகள் தெரியாமல்
ஓடி ஓடி வருகிறதே

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

உனக்கு பின்னால் என் இதயம்
உன்னைத் தேடி வருகிறதே
சாலை விதிகள் தெரியாமல்
ஓடி ஓடி வருகிறதே

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

kandum kaanaamal lyrics-pirivom sandhippom tamil song lyrics

Movie Name:Pirivom sandhippom
Song Name:Kandum kaanaamal
Singer:Sadhana Sargam
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Yugabarathi
Year of release:2008

Lyrics:-

Kandum kaanaamal vizhi kaanbathu yen
Kettum kelaamal sevi saaippathu yen

Kandum kaanaamal vizhi kaanbathu yen
Kettum kelaamal sevi saaippathu yen
Vanthu povathu yen thanthu ketpathu yen

Kandum kaanaamal ...

Ninaivugal pola marathiyum vendum
Netrum neenga naalai vendum
Thanimaigal theera thunaiyum vendum
Thaangum tholil saainthida vendum
Arugile vantha podhilum yeno dhoorame
Ninaivile thengum nyaabagam
Neengumo endha naalume
Seruvom seruvom vaazhave

Kandum kaanaamal ...

Uravugal neengi vaazhum vazhvil
Yengum nodigal sumaiyena theriyum
Thiraikadal odi thedum thedal
Theerum podhu tholainthathu theriyum
Siragugal vaangum aasaiyil
Vaanai neenginom
Vidaigalaith thedum aavalil
Kelvi pol naalum thenginom
Maarudhal aaruthal aagume

Kandum kaanaamal ....

கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன்
கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்

கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன்
கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
வந்து போவது ஏன் தந்து கேட்பது ஏன்

கண்டும் காணாமல் ...


நினைவுகள் போல மறதியும் வேண்டும்
நேற்றும் நீங்க நாளை வேண்டும்
தனிமைகள் தீர துணையும் வேண்டும்
தாங்கும் தோளில் சாய்ந்திட வேண்டும்
அருகிலே வந்த போதிலும் ஏனோ தூரமே
நினைவிலே தேங்கும் ஞாபகம்
நீங்குமோ எந்த நாளுமே
சேருவோம் சேருவோம் வாழவே


கண்டும் காணாமல் ....


உறவுகள் நீங்கி வாழும் வாழ்வில்
ஏங்கும் நொடிகள் சுமையென தெரியும்
திரைகடல் ஓடி தேடும் தேடல்
தீரும் போது தொலைந்தது தெரியும்
சிறகுகள் வாங்கும் ஆசையில் வானை நீங்கினோம்
விடைகளை தேடும் ஆவலில்
கேள்வி போல் நாளும் தேங்கினோம்
மாறுதல் ஆறுதல் ஆகுமே


கண்டும் காணாமல் ....

meettaatha oru veenai lyrics-poonthottam tamil song lyrics

Movie Name:Poonthottam
Song Name:Meettaadha oru veenai 
Singers:Hariharan,Mahalakshmi iyer
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Mu.Metha
Cast:Murali,Devayani
Year of release:1998

Lyrics:-

மீட்டாத ஒரு வீணை எனை மீட்டும் நேரம்
புதிரான ஒரு பாடல் பொருள் சொல்லும் நேரம்
ஆகாய பூக்கள் மழை தூவும் நேரம்
மனதின் ராகம்

மீட்டாத ஒரு வீணை....

பளிங்கினால் ஒரு வீடு அமைக்க வா பொன்மானே
விழியினால் இரு தீபம் ஏற்றவா அது போலே
மறந்த அந்த பாடலுக்கு அடி எடுத்து கொடுக்க வா
பிரித்து என்னை பரிதவித்து புதுக்கவிதை படிக்க வா
எரிமலையும் பனிமலை என்றே மாறுது ஏ பைங்கிளி

மீட்டாத ஒரு வீணை...

கனவிலே துயில் நீங்கி திரும்பினால் உன் உருவம்
முழு நிலா முகம் பார்க்க மலர்ந்ததே உன் வடிவம்
நடந்து செல்லும் வழி முழுதும் என் நிழலை அனுப்பவா
துணைக்கு வந்த நிழல் அதற்கு குடை எடுத்து பிடிக்கவா
ஒரு கணமும் பல யுகம் என்றே ஆகுது சொல் பைங்கிளி

மீட்டாத ஒரு வீணை....

karma veerane lyrics-kochadaiIyaan tamil song lyrics

Movie Name:Kochadaiyaan
Song Name:Aagaaya megangal
Singers:A.R.Rahman,A.R.Reihana
Music Director:A.R.Rahman
Cast:Rajinikanth,Deepika
Year of release:2014

Lyrics:-

Aagaaya megangal pozhiyum pothu
Aadhaayam kelaathu
Thaai naadu kkaakkindra ullam endrum 
Thanakkaaga vaazhaathu
Thanakkaaga vaazhaathu

Hey veerane karma veerane
Kadamai veerane karma veerane
Tholvigalaale veri kollaathe
Kalladi paadum enbathaale maram 
Kaaikkaamal povathillai
Maalaigalai kandu mayangaathe
Maalaigalai kandu kalangaathe
Solladi padum enbathaale vetri
Kaanaamal povathillai

Kaatre kaatre nee thoonguvathe illai
Karma veeranae veerane nee oivathe illai
Vaazhve vaazhve nee theeruvathe illai 
Intha vaazhvile sathiyam thorpathe illai
Nindra idathil nirka venduma
Nee odi konde iru
Nimmathi vaazhvil venduma
Nee thaandi konde iru

Aagaaya megangal pozhiyum pothu
Aadhaayam kelaathu
Thaai naadu kkaakkindra ullam endrum 
Thanakkaaga vaazhaathu
Thanakkaaga vaazhaathu

Kaatre kaatre  nee thoonguvathe illai
Karma veeranae veerane nee oivathe illai
Vaazhve vaazhve nee theeruvathe illai 
Intha vaazhvile sathiyam thorpathe illai

Kozhaigal mannithaal adhu perithalla
Perithalla
Veerargal mannithaal adhu varalaaru
Varalaaru

Kaatre kaatre  nee thoonguvathe illai
Karma veeranae veerane nee oivathe illai
Vaazhve vaazhve nee theeruvathe illai 
Intha vaazhvile sathiyam thorpathe illai (2)

Ponnum mannum vendru mudippavan 
Kadamai veerane
Antha ponnai oru naal mannaai paarppavan
Karma veerane karma veerane

ஆகாய மேகங்கள் பொழியும் போது
ஆதாயம் கேளாது
தாய் நாடு காக்கின்ற உள்ளம் என்றும் 
தனக்காக வாழாது.. தனக்காக வாழாது

ஹே வீரனே கர்ம வீரனே
கடமை வீரனே கர்ம வீரனே
தோல்விகளாலே வெறி கொல்லாதே
கல்லடி படும் என்பதாலே மரம்
காய்க்காமல் போவதில்லை 
மாலைகளை கொண்டு மயங்காது
மாலைகளை கண்டு கலங்காதே
சொல்லடி படும் என்பதாலே வெற்றி
காணாமல் போவதில்லை 

காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை 
கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை 
வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதே இல்லை 
இந்த வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதே இல்லை 

நின்ற இடந்தில் நிற்க வேண்டுமா
நீ ஓடிக் கொண்டே இரு
நிம்மதி வாழ்வில் வேண்டுமா
நீ தாண்டிக் கொண்டே இரு 

ஆகாய மேகங்கள் பொழியும் போது
ஆதாயம் கேளாது
தாய் நாடு காக்கின்ற உள்ளம் என்றும் 
தனக்காக வாழாது.. தனக்காக வாழாது

காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை 
கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை 
வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதே இல்லை 
இந்த வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதே இல்லை

கோழைகள் மன்னித்தால் அது பெரிதல்ல
பெரிதல்ல
வீரர்கள் மன்னித்தால் அது வரலாறு 
வரலாறு 

காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை 
கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை 
வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதே இல்லை 
இந்த வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதே இல்லை (

பொன்னும் மண்ணும் வென்று முடிப்பவன் 
கடமை வீரனே
அந்த பொன்னை ஒரு நாள் மண்ணாய் பார்ப்பவன் 
கர்ம வீரனே கர்ம வீரனே

yen piranthaai magane lyrics-bhaagapirivinai tamil song lyrics

Movie Name:Bhaagapirivinai
Song Name:Yen piranthai magane
Singers:T.M.Soundhar rajan,P.Susheela
Music Director:Vishwanathan ramamurthy

Lyrics:-

Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Illai oru pillai endru
Yenguvor palar irukka
Illai oru pillai endru
Yenguvor palar irukka
Ingu vanthu yen piranthaai selva magane

Illa or pillai endru yenguvor palar irukka
Ingu vanthu yen piranthaai selva magane
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Naan pirantha kaaranathai naane ariyum munne
Neeyum vanthu yen piranthaai selva magane
Naan pirantha kaaranathai naane ariyum munne
Neeyum vanthu yen piranthaai selva magane
Yen piranthaai magane yen piranthaayo

Kai kaalgal vilangaatha kanavan kudisaiyilum
Kaadhal manam vilanga vanthaal annaiyadaa (2)
Kaadhalilum perumai illai
Kangalukkum inbam illai
Kadamaiyil eendreduthaal unnaiyada

Yen piranthaia magane yen piranthaayo

Man valartha porumai ellaam
Manadhil valarthavalaai
Kan marantha penmaiyinai naan adainthen
Nee valarnthu maramaagi
Nizhal tharum kaalam varai
Thaai manadhaai kaathiruppen thanga magane
Nee valarnthu maramaagi
Nizhal tharum kaalam varai
Thaai manadhaai kaathiruppen thanga magane
Aaraaro aaro aariraaro
Aaraaro aaro aariraaro

ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
இல்லை ஓர் பிள்ளை என்று ஏங்குவோர் பலர் இருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே

இல்லை ஓர் பிள்ளை என்று ஏங்குவோர் பலர் இருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வா மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ

கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தால் அன்னையடா
கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தால் அன்னையடா
காதலிலும் பெருமை இல்லை
கண்களுக்கும் இன்பம் இல்லை
கடமையில் ஈன்றெடுத்தாள் உன்னையடா

ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ

மண் வளரத்த பொறுமை எல்லாம்
மனதில் வளர்த்தவளாய்
கண் மலர்ந்த பெண்மையினை நான் அடைந்தேன்
நீ வளர்ந்து மரமாகி
நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
நீ வளர்ந்து மரமாகி
நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரோ




ponnai virumbum bhoomiyile lyrics-aalayamani tamil song lyrics

Movie Name:Aalayamani
Song Name:Ponnai virumbum
Singers:T.M.Soundhar rajan
Music Director:M.S.Viswanathan

Lyrics:-

Ponnai virumbum bhoomiyile
Ennai virumbum oar uyire
Puthaiyal thedi alaiyum ulagil
Idhayam thedum ennuyire (2)

Aayiram malaril oru malar neeye
Aalaya maniyin innisai neeye (2)
Thaaimai enakke thanthaval neeye
Thanga gopuram pola vanthaaye
Puthiya ulagam pudhiya paasam
Puthiya deepam kondu vanthaaye

Ponnai virumbum ....

Paranthu sellum paravaiyaik ketten
Paadich sellum kaatraiyum ketten
Alaiyum nenjai avaridam sonnen
Azhaithu vanthaai ennidam unnai
Intha manamum intha gunamum
Endrum vendum ennuyire

Ponnai virumbum ....

Aala marathin vizhuthinaip pole
Anaithu nirkum uravu thanthaaye (2)
Vaazhaik kandru anaiyin nizhalil
Vaazhvathu pole vaazha vaithaaye
Uruvam irandu uyirgal irandu
Ullam ondre ennuyire

Ponnai virumbum ...

பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே
என்னை விரும்பும் ஓருயிரே
புதையல் தேடி அலையும் உலகில்
இதயம் தேடும் என்னுயிரே (2)

ஆயிரம் மலரில் ஒரு மலர் நீயே
ஆலயமணியின் இன்னிசை நீயே(2)
தாய்மை எனக்கே தந்தவள் நீயே
தங்க கோபுரம் போல வந்தாயே
புதிய உலகம் புதிய பாசம்
புதிய தீபம் கொண்டு வந்தாயே

பொன்னை விரும்பும் ....

பறந்து செல்லும் பறவையைக் கேட்டேன்
பாடிச் செல்லும் காற்றையும் கேட்டேன்(2)
அலையும் நெஞ்சை அவரிடம் சொன்னேன்
அழைத்து வந்தார் என்னிடம் உன்னை
இந்த மனமும் இந்த குணமும்
என்றும் வேண்டும் என்னுயிரே

பொன்னை விரும்பும் ....

ஆலமரத்தின் விழுதினைப் போலே
அணைத்து நிற்கும் உறவு தந்தாயே(2)
வாழைக் கன்று அன்னையின் நிழலில்
வாழ்வது போலே வாழவைத்தாயே
உருவம் இரண்டு உயிர்கள் இரண்டு
உள்ளம் ஒன்றே என்னுயிரே

பொன்னை விரும்பும் ....

ullam enbathu aamai lyrics-paarthaal pasi theerum tamil song lyrics

Movie Name:Paarthal pasi theerum
Song Name;Ullam enbathu aamai
Singers:T.M.Soundhar rajan
Music Director:Viswanathan-Ramamoorthy

Lyrics:-

Ullam enbathu aamai
Adhil unmai enbathu oomai
Sollil varuvathu paathi
Nenjil thoongik kidappathu needhi

Ullam enbathu ...

Dheivam endraal adhu dheivam
Verum silai endraal adhu silai thaan
Dheivam endraal adhu dheivam
Verum silai endraal adhu silai thaan
Undendraal adhu undu
Illai endraal adhu illai
Illai endraal adhu illai

Ullam enbathu ...

Thanneer thanal pol eriyum
Sen thanalum neer pol kulirum
Thanneer thanal pol eriyum
Sen thanalum neer pol kulirum
Nanbanum pagai pol theriyum
Adhu naatpada naatpada puriyum
Nanbanum pagai pol theriyum
Adhu naatpada naatpada puriyum
Naatpada naatpada puriyum

Ullam enbathu ...

உள்ளம் என்பது ஆமை
அதில் உண்மை என்பது ஊமை
சொல்லில் வருவது பாதி
நெஞ்சில் தூங்கி கிடப்பது மீதி

உள்ளம் என்பது ஆமை ...

தெய்வம் என்றால் அது தெய்வம்
அது சிலை என்றால் வெறும் சிலை தான்
உண்டென்றால் அது உண்டு
இல்லை என்றால் அது இல்லை
இல்லை என்றால் அது இல்லை

உள்ளம் என்பது ஆமை ...

தண்ணீர் தல் போல் எரியும்
செந்தலும் நீர் போல் குளிரும்
நண்பனும் பகை போல் தெரி்யும்
து நாட்பட நாட்பட புரியும்
நாட்பட நாட்பட புரியும்

உள்ளம் என்பது ஆமை ....